Ray trượt Blum

Ưu điểm của ray hộp Blum giảm chấn

Ray hộp Blum được sử dụng rộng rãi trong các loại tủ, ngăn kéo,… Loại ray trượt này được hầu hết khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ bền và công năng hiện đại. Hãy cùng Vecto đánh giá những ưu điểm của sản phẩm này qua bài viết sau.

Các loại ray hộp Blum giảm chấn

Hiện nay, ray hộp Blum giảm chấn phố biến được chia thành hai loại, đó là ray âm giảm chấn và ray bi giảm chấn. 

Ray trượt âm Blum giảm chấn: có 2 loại là : ray trượt âm giảm chấn dùng cho ngăn kéo mở toàn phần và loại mở 3/4 ngăn kéo. Cả hai loại này đều có chức năng giống nhau, điểm khác nhau ở khả năng mở rộng tối đa của ngăn kéo.

Ưu điểm: tính thẩm mỹ cao, chống xê dịch và chịu được tải trọng  cao hơn so với ray bi giảm chấn.

Nhược điểm: việc thi công khó hơn vì đòi hỏi thao tác chính xác cao.

Ray trượt Blum

Ray trượt Blum toàn phần 300mm

Ray trượt bi: là loại ray hộp cải tiến từ dòng ray trượt bi thông thường được đính kèm thêm bộ giảm chấn với cơ cấu piston dầu. Nên khi ngăn kéo được đẩy tới phần khớp của lò xo rút thì bộ phận ngăn kéo có xu hướng bị kéo về bên trong. Khi đó, lực cản của piston dầu sẽ làm ngăn kéo đóng chậm lại nên không gây va đập mạnh và tiếng ồn như ray bi thông thường.

Ưu điểm: dễ lắp đặt, không gây ra tiếng động mạnh khi đóng mở tủ.

Nhược điểm: tính thẩm mỹ không cao vì để lộ phần ray trượt khi sử dụng.

Ưu điểm của ray hộp Blum giảm chấn

Ray hộp Blum giảm chấn giúp cho cánh tủ, ngăn kéo được đóng mở từ từ và nhẹ nhàng nên không gây ra tiếng ồn. Như vậy, những người khác trong gia đình được thư giãn, thoải mái hơn, không hề bị khó chịu. Nhất là trong những lúc cần sự yên tĩnh như ban đêm, khi mọi người đang say ngủ.

Ray hộp Blum giảm chấn giúp cho tủ bếp thêm bền bỉ hơn bởi chúng không va chạm mạnh trong quá trình đóng mở. Hơn nữa, cũng an toàn đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Ray hộp Blum giảm chấn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho tủ bếp, trông tủ sang trọng và ấn tượng. Đặc biệt, khả năng chịu tải trọng của tủ bếp cũng lớn hơn so với bản lề thông thường.

Địa chỉ uy tín để lựa chọn ray hộp Blum giảm chấn

Hệ thống Vecto là một địa chỉ tin cậy hàng đầu khi cần tìm các loại ray hộp Blum giảm chấn. Đây là showroom đồ phụ kiện nội thất mang thương hiệu Blum, Hafele uy tín và phủ rộng khắp cả nước. Đến với Vecto bạn sẽ được lựa chọn đầy đủ nhất các sản phẩm ray hộp Blum chính hãng chất lượng cao mà không ở đâu có được. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi tìm đến với Vecto.

Để liên hệ với Vecto, bạn đọc hãy gọi điện ngay tới hotline: 093456 8100 hoặc truy cập website: https://vecto.com.vn để tìm hiểu sản phẩm chi tiết hơn.