Smart Desk. Standing Desk

Smart Desk Standing desk mang lại sự tiện nghi và nhiều kết nối hữu dụng. Không chỉ vậy, thiết bị này còn bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Không gian làm việc sẽ trở nên thú vị, hấp dẫn hơn với bàn làm việc thế hệ mới.

Smart Desk Standing desk

Làm mới không gian làm việc sẽ giúp cho bạn lấy lại cảm hứng đã mất. Thêm động lực để có hiệu năng làm việc tốt hơn. Smart Desk Standing desk sẽ giúp bạn cách mạng hoá bàn làm việc của mình. Nó cho bạn khả năng làm việc với năng suất vô cùng hiệu quả. Với thiết kế nâng lên hạ xuống rất linh hoạt. Khiến người dùng có thể thay đổi tư thế làm việc tùy theo ý thích.

Smart Desk Standing desk Có thể chứa trọng lượng tối đa 160kg. Quá đủ để nâng đỡ các thiết bị như máy tính, màn hình hay hồ sơ. Nó có độ ồn cực thấp chỉ khoảng 40db. Bạn sẽ không nghe tiếng động nào khi bàn nâng lên hạ xuống. Chiều cao linh hoạt, ghi nhớ các vị trí và có các cảm biến để phát hiện vật cản trong quá trình nâng hạ.

Bàn làm việc đứng giúp tăng năng suất lao động

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nhân viên cảm thấy tập trung hơn trong khi đứng. Đứng làm việc sẽ giúp mọi người thực hiện nhanh hơn nhiệm vụ của mình. Kết quả là chất lượng công việc cao hơn và tăng năng suất lao động.

Ngay cả, Facebook hiện đang có hơn 250 bàn làm việc đứng. Con số này vẫn liên tục gia tăng theo thời gian. Vì theo các nhân viên ở đây chúng giúp họ làm việc năng suất hơn. 

Smart Desk Standing desk có thiết kế càng ngày càng hướng tới người dùng, nâng cao chất lượng trải nghiệm. Chúng chuyển đổi bàn làm việc truyền thống thành một không gian đa chức năng. Đây chính là xu hướng tương lai của văn phòng hiện đại. 

Nhiều lựa chọn phù hợp

Smart Desk Standing desk có nhiều loại phù hợp với không gian làm việc. Mỗi loại sẽ phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Smart desk office được thiết kế tối ưu cho không gian văn phòng làm việc. Với kích thước rộng vừa phải, không quá chiếm diện tích. Nhưng vẫn đảm bảo thoải mái cho người làm việc. Tích hợp nhiều kết nối phục vụ công việc như dock để laptop, điện thoại, lỗ cắm sạc hay rãnh dây,… Đối với smart desk home được thiết kế dành riêng cho không gian làm việc tại nhà. Chúng được ưu tiên thiết kế để tạo cảm giác thoải mái nhất. Đồng thời vẫn đáp ứng được các chức năng hỗ trợ công việc một cách vừa đủ.

Kích thước phù hợp với nhiều kiểu không gian

Smart Desk Standing desk được thiết kế với nhiều loại kích thước khác nhau. Đảm bảo người dùng có thể lựa chọn loại bàn phù hợp với không gian hiện có. Các thiết kế với độ cao từ 55 cm – 130 cm. Mỗi loại có một dài chiều cao cao nhất – thấp nhất riêng. Tối ưu cho từng trường hợp sử dụng. 

Bạn nên chú ý tới thông số kích thước của bàn làm việc đứng khi lựa chọn. Lựa chọn dải chiều cao thích hợp có thể tiết kiệm chi phí tài chính. Và giúp trải nghiệm sử dụng tốt hơn, dễ dàng điều chỉnh với đặc điểm không gian và thói quen sử dụng.

Lựa chọn tải trọng không là vấn đề 

Tải trọng tối đa của Smart Desk Standing desk lên tới 160 Kg. Chúng phụ thuộc vào loại vật liệu làm chân bàn và động cơ nâng hạ của bàn. Bàn làm việc đứng nâng hạ sử dụng chân thép vuông. Chất lượng vật liệu cao và độ dày được tính toán tối ưu. Chúng có thể chịu được tải trọng lớn với việc tối ưu thiết kế này. Bàn có 1 động cơ sẽ có tải trọng thấp hơn loại 2 động cơ. 

Nếu bạn cần làm việc với những bộ máy tính cấu hình cao, nặng nề với nhiều màn hình. Thì việc lựa chọn một loại thông số tải trọng cao là vô cùng cần thiết. Điều này có ảnh hưởng tới trải nghiệm khi sử dụng rất nhiều. Lựa chọn tải trọng phù hợp, bàn hoạt động êm ái, nhanh chóng và bền bỉ hơn.. 

Mặt bàn là không gian làm việc chính

Bàn thông minh nâng hạ sử dụng mặt bàn rời. Điều này nhằm mục đích cho bạn nhiều lựa chọn theo với sở thích cá nhân và nhu cầu làm việc. Lựa chọn thông dụng nhất là các mặt bàn làm bằng gỗ cao su ép. Chúng có khả năng chịu các tác động vật lý tốt, chịu nước, ít bị cong vênh, mối mọt. Đồng thời chi phí rẻ hơn so với gỗ tự nhiên. Ngoài ra, có loại được làm bằng gỗ ép công nghiệp. Loại gỗ này kém bền, khả năng chịu nước khá kém. Bù lại chi phí rẻ hơn loại bằng gỗ cao su ép. Một số mặt bàn sử dụng chất liệu kính. Tuy có tính thẩm mỹ cao nhưng hiệu quả sử dụng khá hạn chế. Chúng khá đắt và dễ bị nứt vỡ, chịu tải trọng kém hơn so với mặt bàn gỗ.

Smart Desk Standing desk là bước tiến đột phá trong công nghiệp nội thất văn phòng. Không chỉ mang nhiều tiện ích, kết nối hiện đại. Chúng còn là phương pháp hữu hiệu bảo vệ người làm khỏi những nguy cơ gây bệnh do ngồi nhiều.

Hãy liên hệ với hotline: 0934570009 để được các chuyên gia tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Từ khóa:

Smart Desk, smartdesk vietnam, smartdesk gaming, bàn đứng thông minh, bàn làm việc nâng hạ chiều caosmart desk hà nội, bàn smart desk, bàn làm việc nâng hạ chiều cao, bàn làm việc nâng điện, bàn làm việc có thể điều chỉnh độ cao, bàn làm việc đứng điều chỉnh độ cao, smart computer desk, electric table, smartdesk studio pro, smartdesk gaming, smartdesk 1 office,upside down table, up and down table, standing desk, standing up desk, standing desk electric, phụ kiện smart desk

 

Showing 1–16 of 26 resultsShowing 1–16 of 26 results

Câu Hỏi Thường gặp

Tải trọng của bàn làm việc Smart Desk Standing desk là bao nhiêu?

Tải trọng tối đa của Smart Desk Standing desk lên tới 160 Kg. Chúng phụ thuộc vào loại vật liệu làm chân bàn và động cơ nâng hạ của bàn. Bàn làm việc đứng nâng hạ sử dụng chân thép vuông. Chất lượng vật liệu cao và độ dày được tính toán tối ưu. Chúng có thể chịu được tải trọng lớn với việc tối ưu thiết kế này. Bàn có 1 động cơ sẽ có tải trọng thấp hơn loại 2 động cơ.

Mặt bàn Smart Desk Standing desk làm bằng chất liệu gì?

Bàn thông minh nâng hạ sử dụng mặt bàn rời. Chất liệu thông dụng là: gỗ cao su ép, gỗ công nghiệp và kính.  Điều này nhằm mục đích cho bạn nhiều lựa chọn theo với sở thích cá nhân và nhu cầu làm việc. Lựa chọn thông dụng nhất là các mặt bàn làm bằng gỗ cao su ép. Chúng có khả năng chịu các tác động vật lý tốt, chịu nước, ít bị cong vênh, mối mọt. Đồng thời chi phí rẻ hơn so với gỗ tự nhiên. Ngoài ra, có loại được làm bằng gỗ ép công nghiệp. Loại gỗ này kém bền, khả năng chịu nước khá kém. Bù lại chi phí rẻ hơn loại bằng gỗ cao su ép. Một số mặt bàn sử dụng chất liệu kính. Tuy có tính thẩm mỹ cao nhưng hiệu quả sử dụng khá hạn chế. Chúng khá đắt và dễ bị nứt vỡ, chịu tải trọng kém hơn so với mặt bàn gỗ.

Chiều cao của Smart Desk Standing desk là bao nhiêu?

Smart Desk Standing desk được thiết kế với nhiều loại kích thước khác nhau. Đảm bảo người dùng có thể lựa chọn loại bàn phù hợp với không gian hiện có. Các thiết kế với độ cao từ 55 cm – 130 cm. Mỗi loại có một dài chiều cao cao nhất – thấp nhất riêng. Tối ưu cho từng trường hợp sử dụng.