khóa cửa Hafele

Khóa cửa Hafele không chỉ là thiết bị bảo đảm an toàn cho gia đình. Nó còn là món đồ trang trí nội thất với phong cách sang trọng. Có thể phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại.

Khóa cửa Hafele – An toàn là tiêu chí hàng đầu

Hafele nằm trong danh sách các thương hiệu phụ kiện điện tử, ổ khóa cửa hàng đầu tại Đức. Xuất phát từ ngành trang trí nội thất, Hafele dần mở rộng ngành sản xuất, cung ứng ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau trong đó nổi bật không thể bỏ qua. Hafele luôn đặt tiêu chí về công năng sử dụng lên hàng đầu. Khóa Hafele luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Không thể mở trộm hay làm giả chìa. Vật liệu làm ra sản phẩm thuộc hàng cao cấp nên không lo bị phá khóa. Hafele tung ra thị trường đầy đủ các dòng khóa cửa với nhiều tính năng bảo mật tuyệt đối.

Hafele sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến giúp bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn trước những nguy cơ xâm nhập. Cuộc sống không chỉ tiện nghi hơn mà còn cho bạn an tâm hơn rất nhiều.

Nâng tầm kiến trúc

Hafele luôn cầu toàn trong từng sản phẩm từ chất lượng tới tính thẩm mỹ qua từng thiết kế sang trọng, tinh tế. Các thiết kế khóa của Hafele luôn đạt tiêu chí thẩm mỹ cao nhất. Sự đa dạng về mẫu mã làm cho khóa Hafele luôn đáp ứng các phong cách kiến trúc khác nhau. 

Khóa Hafele phù hợp với nhiều chất liệu lắp đặt. Các loại cửa gỗ với độ dày lớn. Kể cả các loại của nhôm, cửa thép. Sản phẩm khóa Hafele dễ dàng lắp đặt. Chỉ cần sử dụng khoan và dụng cụ bắt vít, bạn sẽ dễ dàng lắp đặt. Các thông số kỹ thuật của khóa Hafele luôn chính xác tuyệt đối. Do đó, nó có thể tương thích hầu hết các kiểu cách thiết kế.

Các loại khóa cửa Hafele

Khóa cơ Hafele

Dòng sản phẩm đầu tiên không thể không nhắc tới đó chính là khóa cơ Hefele, bao gồm: tay gạt, tay vặn, nắm tròn,… Khóa cơ Hafele được sử dụng trong không gian phòng ngủ, nhà vệ sinh, thông phòng,…

Tiêu biểu cho các dòng khóa cơ của Hafele có thể kể đến như sau:

 • Bản lề lá Hafele
 • Ruột khóa Hafele 916.96.007
 • Thân khóa chốt chết Hafele 911.02.490
 • Tay kéo cửa Hafele 903.07.090
 • Thân khóa lưỡi gà Hafele 23.370

Khóa vân tay Hafele

Khóa vân tay Hafele sở hữu các tính năng hiện đại cho cuộc sống tiện lợi hơn. Bạn không lo dễ đánh mất, dễ đánh cắp và dễ sao chép như khóa cơ. Việc khóa cửa trở nên dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn. “Chìa khóa” chính là vân tay và điện thoại của bạn. Các loại khóa vân tay Hafele dựa vào dữ liệu vân tay đã được thiết lập ban đầu. Bạn chỉ cần đặt tay cửa sẽ được mở khóa nhanh chóng chỉ sau vài giây quét mã. Giúp tiết kiệm thời gian và tính bảo mật cao hơn nhiều lần chìa cơ.

Các loại khóa vân tay Hafele thông dụng hiện nay:

 • Khóa vân tay Hafele EL9500-TCS
 • Khóa vân tay Hafele EL10K
 • Khóa điện tử Hafele ER5100

Khóa thẻ từ Hafele

Khóa thẻ từ Hafele với chế độ mở khóa bằng thẻ từ thường được ứng dụng bảo vệ an ninh

phòng ốc, tài sản tại các công trình lớn, khách sạn, nhà nghỉ, … Ngoài tính năng bảo mật cao. khóa từ Hafele còn có thể ghi chép, thống kê kiểm soát quá trình đóng mở cửa hỗ trợ giúp ích nhiều trong quản lý.

Các loại khóa thẻ từ thông dụng nhất hiện nay:

 • Khóa thẻ từ Hafele EL7200-TC
 • Khóa thẻ từ Hafele EL8000-TC
 • Khóa điện tử EL8000 – TC

Khóa cửa Hafele là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ an toàn cho gia đình. Giải pháp khóa Hafele mang tính đồng bộ. Bạn có thể lựa chọn toàn bất kỳ một chi tiết nào, Hafele sẽ luôn đáp ứng một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với hotline: 0934570009 để được các chuyên gia tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Từ khóa:

bản lề hafelekhóa điện tử hafele, phụ kiện hafele, khóa vân tay hafele, bản lề sàn hafele, cửa trượt hafele, cửa xếp hafele, khóa hafele, khóa từ hafele, ổ khóa hafele, ruột khóa hafele, khóa tròn hafele, khóa cóc hafele, khóa cửa từ hafele, khóa hafele el9000, khoá hafele el7700, khóa hafele tay gạt, khóa cửa lùa hafele, ổ khóa tủ hafele, thân khóa hafele, khóa hafele el8000, khóa cửa lùa gỗ hafele, khóa cửa gỗ hafele, hafele khoá cửa

,

Showing 1–16 of 308 resultsShowing 1–16 of 308 results

Câu Hỏi Thường gặp

Khóa cửa của hãng Hafele nào bán tốt nhất ?

Hầu hết các chuyên gia và người dùng đều đồng ý rằng Hafele là thương hiệu khóa cửa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ với người dùng Việt Nam, hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ luôn tin tưởng khóa cửa Hafele.

Ví dụ Model Hafele El 8000

Hafele EL 9000

Khóa điện tử có thể dùng cho bao nhiêu người ?

Tùy thuộc vào loại khóa cửa mà số người dùng tối đa sẽ khác nhau. Thông thường, khóa cửa Hafele cho phép sử dụng từ 4-100 người dùng.

Có thể làm giả vân tay để mở khóa vân tay Hafele được hay không?

Bạn không thể làm giả vân tay để mở khóa Hafele. Bời vì khóa cửa Hafele được trang bị tính năng phát hiện vân tay giả.

Khóa điện tử Hafele có dùng nguồn điện trong nhà hay không?

Khóa điện tử Hafele sử dụng nguồn điện độc lập. Vì thế, ngay cả khi mất điện bạn cũng có thể sử dụng khóa cửa Hafele.