Tay nâng Blum

Tay nâng Blum cho cánh cửa mở lên nhẹ nhàng, em ái. Chuyển động mạnh mẽ những không gây ra tiếng động, triệt tiêu hoàn toàn va chạm mạnh. Giữ cánh cửa ở vị trí thuận tiện, tiết kiệm không gian nội thất.

Tay nâng của hãng Blum luôn là phụ kiện tủ bếp thông minh đi kèm với giá bát nâng hạ tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho không gian bếp. Bạn nên lựa chọn tay nâng cánh tủ Blum có kích thước khác nhau tùy từng thiết kế tủ bếp. Cụ thể sản phẩm hỗ trợ lực giúp việc nâng đỡ trở nên nhẹ nhàng giảm tiếng ồn.

tay-nang-blum-1

Ưu điểm vượt trội  

Ưu điểm của tay nâng tủ bếp Blum chính là thiết kế thông minh được nghiên cứu kỹ lưỡng về form dáng, cấu tạo và chất liệu sử dụng với nhiều cải tiến rất vượt trội như:

Sử dụng chất liệu inox 304 chống gỉ, chống ăn mòn tuyệt đối, độ chắc chắn cao và an toàn

Trang bị bộ cơ cấu chuyển động đa điểm nên có thể nâng lên hạ xuống cánh tủ ở bất cứ vị trí nào rất thuận tiện khi sử dụng

Thêm 2 tay đòn lắp đặt 2 bên bộ tay nâng, 2 Bản lề thường và 2 bản lề nối cánh, ốc vít… nên khi lắp đặt bộ tay nâng vô cùng chắc chắn, bền, chịu lực rất lớn.

Trong cánh tay nâng có nốt điều chỉnh lực để phù hợp với từng trong lượng của cánh tủ

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi sử dụng mà không làm mất nhiều thời gian cho chủ nhà.

Các loại tay nâng Blum thông dụng nhất hiện nay

Tay nâng tủ bếp Blum HF22

Tay nâng tủ bếp Blum HF22 là dòng tay nâng tủ bếp có mức giá mềm nhất trong các sản phẩm cùng loại của Blum. Loại tay nâng cánh tủ bếp cao cấp này dùng cho tủ cánh đôi với trọng lượng nhẹ, thường hợp với cánh tủ chiều rộng và cao của khoang tủ từ 600 – 750 mm. Sản phẩm sử dụng chất liệu inox chống gỉ 304 có độ bền chắc cao. Thiết kế gồm 2 tay đòn với sức chịu lực tốt và 2 cánh tay với động cơ chuyển động thông minh, da di năng.

Tay nâng tủ bếp Blum HF28

Bộ tay nâng tủ bếp Blum HF 28 hoạt động theo hướng mở lên trên của cánh tủ bếp với độ chính xác cao. Có thể di chuyển đa điểm tùy thích theo ý muốn của người sử dụng. Bạn không cần dùng để tay nắm của cánh tủ mà có thể di chuyển một cách nhẹ nhàng và chính xác. Bộ sản phẩm được trang bị 2 bộ cơ cấu có hệ thống giảm chấn nên khi kéo đẩy tủ rất nhẹ nhàng, không phát ra tiếng động.

Blum HF 28 thường dùng cho tủ cánh đôi với trọng lượng nặng. Thông thường đối với cánh tủ chiều rộng và cao của khoang tủ từ 850 – 1200 mm. 

Tay nâng đôi Blum Aventos HL mở lên song song

Tay nâng đôi Blum HL sử dụng có cánh cửa đơn được nâng lên song song mặt tủ. Blum Aventos HL này có ưu điểm nổi bật là có thể sử dụng cho các trường hợp đặt biệt. Ví dụ như khi tủ treo tường có gắn các thiết bị điện.

Tay nâng tủ bếp Blum HF25

Tay nâng tủ bếp Blum HF25 được sử dụng rất phổ biến vì tính hiện đại đa năng. Sản phẩm dùng cho cánh đôi với trọng lượng vừa phải. Thông thường đối với cánh tủ chiều rộng và cao của khoang tủ từ 750 – 900 mm.

Tay nâng Blum với nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành khá phù hợp với đa số người dùng. Đây là sản phẩm “quốc dân” trong lĩnh vực nội thất của các chuyên gia và các gia đình.

Hãy liên hệ với hotline: 0934570009 để được các chuyên gia tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Từ khóa:

ray âm blumblumphụ kiện bếp blumray hộp blumblum việt nam, catalog blumblum viet namphụ kiện Blum, bản lề blum

Showing all 8 results



Showing all 8 results

Câu Hỏi Thường gặp

Tôi có thể tìm dữ liệu CAD cho sản phẩm Blum ở đâu?

Bạn có thể tìm dữ liệu CAD cho từng sản phẩm Blum và cho toàn bộ các giải pháp trong Bộ cấu hình sản phẩm và trong Cơ sở dữ liệu sản phẩm.

Ứng dụng LẮP RÁP DỄ DÀNG nằm ở đâu?

Bạn có thể tải về miễn phí ứng dụng LẮP RÁP DỄ DÀNG từ Appstore hoặc Playstore (iOS và Android).

Đặc điểm phân biệt tay nâng Blum

AVENTOS HF: Tay nâng hai cánh tủ gập lại khi mở là đặt điểm của AVENTOS HF. Bản lề đặt biệt được sản xuất cho tay nâng này. Tay nâng hai cánh thích hợp với tủ treo tường cao vừa và cao.

AVENTOS HS: Đặc trưng của AVENTOS HS là cánh tủ đơn lớn và mở lên phía trên. Có thể sử dụng khi tủ có chỉ nóc.

AVENTOS HL: Cánh cửa đơn được nâng lên song song mặt tủ với AVENTOS HL. Tay nâng này có thể sử dụng cho các trường hợp đặt biệt, ví dụ như khi tủ treo tường có gắn các thiết bị điện.

AVENTOS HK: Nâng cánh tủ lên vuông góc. Đặt biệt được sử dụng cho cánh tủ đơn loại nặng.

AVENTOS HK-S: Thích hợp cho tủ treo tường loại nhỏ, ví dụ tủ phía trên tủ lạnh. Cánh tủ mở lên phía trên.

AVENTOS HK-XS: phụ kiện dành cho tay nâng loại nhỏ, được dùng cho tủ treo tường, ví dụ tủ phía trên máy hút