Bếp từ Hafele HC-I603C

Đánh giá về bếp từ Hafele HC-I603C 3 vùng nấu

Bếp từ Hafele đa dạng về chủng loại và thiết kế với nhiều tính năng hiện đại,tiện dụng. Trong đó, bếp từ Hafele HC-I603C là sản phẩm được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Bài viết sau đây là cái nhìn khách quan của mọi người về sản phẩm bếp từ mang thương hiệu Hafele này.

Bếp từ Hafele HC-I603C

bếp từ Hafele HC-I603C là sản phẩm được nhiều người quan tâm và lựa chọn

Thông tin bếp từ Hafele HC-I603C 3 vùng nấu

Thông số kỹ thuật

 • Tổng công suất: 6.7 kW
 • Hiệu điện thế: 220 – 240 V
 • Tần số: 50/60 Hz
 • Kích thước sản phẩm: 590R x 520S x 68C mm
 • Kích thước hộc tủ: 560R x 490S mm
 • 3 vùng nấu cảm ứng từ: – Vùng trước bên trái: Ø220 mm – 2,3/3,0 kW (gia nhiệt nhanh);- Vùng sau bên trái: Ø180 mm – 1,4 kW;- Vùng bên phải: Ø270 mm – 2,3/3,0 kW (gia nhiệt nhanh).
 • Mặt gốm thủy tinh SCHOTT, vát 4 cạnh

Các chức năng chính

 • Điều khiển: Điều khiển trượt vòng tròn, 9 mức gia nhiệt
 • Chức năng gia nhiệt nhanh
 • Khóa an toàn
 • Hiển thị nhiệt dư (báo hiệu bề mặt nóng)
 • An toàn khi tràn (tự động tắt bếp)

Đánh giá về bếp từ Hafele HC-I603C 3 vùng nấu

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Bếp từ Hafele HC-I603C có thiết kế mặt kính thủy tinh SCHOTT vát 4 cạnh cực kỳ sang trọng, hiện đại. Các đường nét, họa tiết và các phím chức năng được bố trí hợp lý nhưng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thiết kế của loại bếp từ này rất thích hợp với phong cách kiến trúc hiện đại ngày nay đó là đơn giản, tinh tế đến từng chi tiết. Mỗi  đường nét của Bếp từ Hafele HC-I603C đều được chăm chút tỉ mỉ, không hề có một chút khuyết điểm. Đặc biệt, thiết kế vát 4 cạnh và đặt âm khiến cho bếp từ Hafele có thể dễ dàng hòa hợp hoàn toàn với tổng thể căn nhà.

Chức năng hiện đại, tiện dụng

Bếp từ Hafele HC-I603C sử dụng kiểu điều khiển trượt vòng tròn với 9 mức gia nhiệt. Với kiểu điều khiển này, người sử dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh các chức năng của bếp để dùng  trong các trường hợp khác nhau. Ngoài ra, Bếp từ Hafele HC-I603C còn được tích hợp các chức năng an toàn khác như: báo nhiệt dư, khóa trẻ em, khóa an toàn, tự động tắt bếp khi tràn,… Với các chức năng này người dùng sẽ luôn yên tâm được hạn chế tối đa sự cố có thể xảy ra.

Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế hiện nay
Bếp từ Hafele HC-I603C sử dụng chất liệu kính là loại chất liệu đang rất phổ biến hiện nay. Chất liệu này được sử dụng ở nhiều phần của ngôi nhà như cửa, vách, thiết bị nội thất,… Ngoài ra, chất liệu kính được sử dụng ở Bếp từ Hafele HC-I603C không phải loại kính thông thường mà là kính chịu lực SCHOTT có thể chịu lực nén lớn và chống trầy xước.

Hoạt động ổn định

Bếp từ Hafele HC-I603C được sản xuất tại Châu Âu, theo những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe nên chất lượng sản phẩm của vì thế mà rất tốt. Từ các linh kiện đến lắp ráp đều được dựa theo tiêu chuẩn của châu Âu nên bếp từ Hafele hoạt động không hề có sự cố nào và cũng luôn bền bỉ khi sử dụng.

Trên đây là những đánh giá của người tiêu dùng dành cho Bếp từ Hafele HC-I603C. Để tìm hiểu thêm về các loại bếp từ Hafele, bạn đọc hãy truy cập website: https://vecto.com.vn hoặc gọi điện tới hotline 093456 8100 để được tư vấn miễn phí bất kể khi nào.