Standing Desk

Standing desk với thiết kế nâng lên hạ xuống dễ dàng tạo nên cảm giác mới lạ trong công việc. Giải phóng sức ỳ của bản thân, nâng cao hiệu suất làm việc. Đồng thời giúp bản thân miễn nhiễm với các nguy cơ bệnh tim mạch và béo phì.

Ý tưởng lạ về làm việc đứng

Không thể phủ nhận, làm việc trong thư thế ngồi sẽ rất bình thường. Nhưng ngồi liên tục trong nhiều giờ đồng hồ thì thực sự không tốt một chút nào cả. Dù bạn có thời gian nghỉ giữa giờ để đi lại hoặc vận động nhẹ. Nhưng như vậy là chưa đủ. Giải pháp tuyệt vời hơn cả là chuyển từ ngồi làm việc sang đứng làm việc.

Trung bình, đứng lên đốt cháy hơn 50 calo mỗi giờ so với ngồi. Sự gia tăng chi tiêu năng lượng sẽ mang đến lợi ích cho vòng eo của bạn. Ngoài ra, có những thay đổi trong quá trình trao đổi chất một cách tích cực khác. Chẳng hạn như các tế bào của cơ thể trở nên kém phản ứng với insulin. Hoặc các cơ ít vận động giải phóng mức độ thấp hơn của enzym lipoprotein lipase. Đứng lên làm việc sẽ hạn chế được các tác nhân gây ra bệnh béo phì.

Đứng làm việc có thể giảm đau lưng, vai, cổ. Động tác đứng giúp cải thiện tư thế của bạn. Và thu hút các cơ ở tư thế đứng theo cách mà việc ngồi sẽ không bao giờ có thể thực hiện được. Khi ngồi, bạn sẽ dễ bị chùng xuống, từ đó tạo ra các cơ cổ và lưng yếu. Nhưng khi bạn đứng, nó sẽ tạo điều kiện cho các cơ cổ, lưng và hông được hoạt động. Do đó giúp các cơ không bị yếu đi.

Standing desk hiện thực hóa ý tưởng

Standing desk – Bàn làm việc đứng là bàn có chiều cao lớn hơn so với thông thường. Khi bạn ngồi, mặt bàn có độ cao như các loại bàn khác. Nhưng bạn có thể nâng độ cao mặt bàn lên để đứng làm việc. Nó dùng nhu cầu viết, đọc sách hoặc vẽ trong tư thế đứng hoặc ngồi trên ghế cao (dạng ghế quầy bar). Chiều cao bàn có thể nâng lên, hạ xuống tùy ý người dùng. 

Chiều cao của Standing desk có thể được điều chỉnh theo ý muốn. Khi muốn ngồi, bạn điều chỉnh theo chiều cao của bàn làm việc bình thường. Khi bạn cảm thấy rằng bạn phải ngồi quá lâu và bạn cần đứng lên và làm việc. Chỉ cần nhấn nút để nâng nó lên đến độ cao mà bạn có thể đứng làm việc thoải mái. 

Ưu điểm của Standing desk

Giúp tập trung năng lượng làm việc 

Làm một công việc trong một thời gian dài sẽ khiến mọi người cảm thấy nhàm chán. Standing desk làm giảm bớt tình trạng này và cho phép mọi người tập trung làm mọi thứ.

Standing desk giúp giảm cân

Khi ngồi, rất nhiều tiêu thụ năng lượng là tương đối nhỏ. Đứng lên có hiệu quả có thể làm tăng tiêu thụ năng lượng. Standing desk điều hòa nhịp tim và tăng tiêu thụ calo thụ động. 

Giảm bớt vấn đề đau lưng

Bạn sẽ có cảm giác rất tốt khi sử dụng Standing desk. Khi đứng, lưng ở tư thế tự nhiên. Bạn sẽ không cảm thấy cứng ở lưng cả ngày. Sử dụng cho công việc thường xuyên có thể ngăn ngừa các bệnh về lưng của bạn trong tương lai.Cơn đau ở lưng dưới và lưng đã giảm bớt đáng kể từ khi chuyển sang sử dụng Standing desk.

Xóa tan cảnh giác và mệt mỏi

Standing desk có thể mang lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn. Nó có thể dễ dàng thỏa mãn cảm giác thư giãn. Để cơ thể bạn cảm thấy thoải mái đúng cách.

Sử dụng Standing desk là xu hướng tương lai để nâng cao hiệu suất làm việc. Đồng thời bảo vệ sức khỏe nhân viên một cách tối đa. Mang lại giá trị to lớn về mặt kinh tế và sức khỏe cho người dùng.

Hãy liên hệ với hotline: 0934570009 để được các chuyên gia tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Từ khóa:

Smart Desksmartdesk vietnamsmartdesk gamingbàn đứng thông minhbàn làm việc nâng hạ chiều caosmart desk hà nộibàn smart deskbàn làm việc nâng hạ chiều caobàn làm việc nâng điệnbàn làm việc có thể điều chỉnh độ caobàn làm việc đứng điều chỉnh độ caosmart computer deskelectric tablesmartdesk studio prosmartdesk gamingsmartdesk 1 office,upside down tableup and down tablestanding deskstanding up deskstanding desk electricphụ kiện smart desk

Showing 1–16 of 19 resultsShowing 1–16 of 19 results

Câu Hỏi Thường gặp

Tải trọng của bàn làm việc Standing desk là bao nhiêu?

Tải trọng tối đa của bàn làm việc Standing desk lên tới 160 Kg. Chúng phụ thuộc vào loại vật liệu làm chân bàn và động cơ nâng hạ của bàn. Bàn làm việc đứng nâng hạ sử dụng chân thép vuông. Chất lượng vật liệu cao và độ dày được tính toán tối ưu. Chúng có thể chịu được tải trọng lớn với việc tối ưu thiết kế này. Bàn có 1 động cơ sẽ có tải trọng thấp hơn loại 2 động cơ.

Mặt bàn làm việc Standing desk làm bằng chất liệu gì?

Bàn thông minh nâng hạ sử dụng mặt bàn rời. Chất liệu thông dụng là: gỗ cao su ép, gỗ công nghiệp và kính.  Điều này nhằm mục đích cho bạn nhiều lựa chọn theo với sở thích cá nhân và nhu cầu làm việc. Lựa chọn thông dụng nhất là các mặt bàn làm bằng gỗ cao su ép. Chúng có khả năng chịu các tác động vật lý tốt, chịu nước, ít bị cong vênh, mối mọt. Đồng thời chi phí rẻ hơn so với gỗ tự nhiên. Ngoài ra, có loại được làm bằng gỗ ép công nghiệp. Loại gỗ này kém bền, khả năng chịu nước khá kém. Bù lại chi phí rẻ hơn loại bằng gỗ cao su ép. Một số mặt bàn sử dụng chất liệu kính. Tuy có tính thẩm mỹ cao nhưng hiệu quả sử dụng khá hạn chế. Chúng khá đắt và dễ bị nứt vỡ, chịu tải trọng kém hơn so với mặt bàn gỗ.

Bàn làm việc Standing desk có những kết nối gì?

Bàn làm việc Standing desk được trang bị nhiều công cụ kết nối mạnh mẽ.  Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng. Các loại bàn được thiết kế để tối ưu kết nối với máy tính, laptop, điện thoại,… Thông qua các cổng wifi, cổng USB, cổng sạc không dây, cổng Bluetooth. Mỗi bàn được thiết kế tối ưu cho các mục đích khác nhau.