Bàn nâng lên hạ xuống

Bàn nâng lên hạ xuống là thiết kế đột phá để bảo vệ sức khỏe của người làm văn phòng. Không những thế, nó còn là thiết bị phục vụ công việc một cách hoàn hảo. Với khả năng kết nối mạnh mẽ và bảo vệ an toàn cho người dùng.

Bàn nâng lên hạ xuống

Đặc thù của môi trường làm việc công sở khiến bạn ngồi mãi một chỗ. Gây ra sự ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe lẫn tinh thần. Làm giảm sút năng suất làm việc đáng kể. Bàn nâng lên hạ xuống là một giải tuyệt vời để giải quyết tình trạng này.

Bàn nâng hạ Luxor thúc đẩy thay đổi tư thế kết hợp cả đứng và ngồi. Trong khoảng thời gian dài gần 10 tiếng mỗi ngày của một người. Bàn làm việc nâng lên hạ xuống mang lại lợi ích cao trong việc cải thiện vận động của dân văn phòng.

smart desk

smart desk

Mặt bàn được điều chỉnh độ cao nên có thể sử dụng nó cả lúc đứng thẳng lưng. Giúp khung xương chắc khỏe hơn. Vừa có thể tích hợp thay đổi mỗi giờ với ghế ngồi vẫn sử dụng như bình thường. Qua đó, hạn chế và phòng ngừa những căn bệnh do phải ngồi lì quá lâu. Như tiểu đường, các bệnh liên quan đến hệ tim mạch… Do thiếu máu tuần hoàn lưu thông trong cơ thể. Bàn làm việc nâng hạ độ cao giảm thiểu được nguy cơ mắc bệnh béo phì thừa cân do hệ tiêu hoá hoạt động kém khiến lượng. Và chất béo không được đốt cháy hết, tích trữ tạo thành lượng mỡ thừa.

Hoạt động của bàn làm việc nâng hạ độ cao

Bàn nâng lên hạ xuống được có thể dễ dàng tăng giảm độ cao từ 74cm đến 130cm. Bằng thao tác đơn giản chỉ cần chạm nhẹ để điều khiển nâng và hạ bàn. Nó thay thế bàn thông thường với bề mặt trên cùng. Hỗ trợ ngay cả máy tính xách tay lớn nhất và máy tính bảng.

standing desk

standing desk

Bàn nâng lên hạ xuống được thiết kế với khung bàn kim loại sơn tĩnh điện. Có khả năng thay đổi chiều cao với động cơ điện. Mặt bàn rời cho nhiều lựa chọn thiết kế tùy thuộc sở thích và cá tính người dùng. Ngay cả khi bạn muốn nâng cấp bàn thì bạn vẫn có thể tận dụng nguyên khung bàn. Tiết kiệm chi phí cho bạn đáng kể mà vẫn có thể theo đuổi những cải tiến mới nhất.

Sự mượt mà bàn nâng lên hạ xuống tạo cảm giác hài lòng cho người dùng.  Ổn định hơn, yên tĩnh hơn để tránh ảnh hưởng đến không gian làm việc chung. 

Một số thông tin kỹ thuật của bàn nâng lên hạ xuống

Khung bàn hiện là loại được ưa chuộng nhất trên thế giới. Tạo không gian rộng rãi, không gây vướng chân. Thuận tiện cho lắp thêm các phụ kiện về sau này như: Giá đỡ cpu và mở rộng mặt bàn trong tương lai. 4 vit định vị được đặt bên ngoài để gắn phụ kiện mở rộng khi cần thiết.

standing desk 2

Một số thông số chung phổ biến:

  • Khung bàn kim loại được sơn tĩnh điện. Phù hợp với mặt bàn rộng từ  100cm – 180cm. Nếu bạn muốn nâng cấp bàn thì bạn vẫn có thể tận dụng nguyên khung bàn.
  • Sức nâng tối đa lên đến 160 Kg
  • Bảo hành hàng đầu trong ngành: 2 năm cho tất cả các thành phần khung, cơ khí và điện
  • Đinh tán điều chỉnh chân cho sàn không bằng phẳng.
  • Tiếng ồn hoạt động dưới 50dB
  • Khung: 2 hoặc 3 khớp. Chiều cao có thể điều chỉnh từ 55 cmđến 130 cm.
  • Tốc độ điều chỉnh 1,3 “mỗi giây với khởi động / dừng mềm

Bàn nâng lên hạ xuống mang đến nhiều lợi ích rõ rệt cho người sử dụng. Chính vì thế, đây là xu hướng tất yếu của tương lai. Bàn nâng lên hạ xuống sẽ trở thành thiết bị nội thất văn phòng không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Hãy liên hệ với hotline: 0934570009 để được các chuyên gia tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Từ khóa:

Smart Desksmartdesk vietnamsmartdesk gamingbàn đứng thông minhbàn làm việc nâng hạ chiều caosmart desk hà nộibàn smart deskbàn làm việc nâng hạ chiều caobàn làm việc nâng điệnbàn làm việc có thể điều chỉnh độ caobàn làm việc đứng điều chỉnh độ caosmart computer deskelectric tablesmartdesk studio prosmartdesk gamingsmartdesk 1 office,upside down tableup and down tablestanding deskstanding up deskstanding desk electricphụ kiện smart desk


Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Câu Hỏi Thường gặp

Chất liệu của bàn nâng lên hạ xuống?

Smart Desk : Khung bàn kim loại được sơn tĩnh điện. Phù hợp với mặt bàn rộng từ  100cm – 180cm. Nếu bạn muốn nâng cấp bàn thì bạn vẫn có thể tận dụng nguyên khung bàn.

Mặt bàn có thể tháo rời, thường làm bằng chất liệu: gỗ cao su ép, gỗ công nghiệp, kính.

Tải trọng tối đa của bàn nâng lên hạ xuống?

Sức nâng tối đa lên đến 160 Kg smart desk

Tham khảo thêm sản phẩm Standing Desk

Phạm vi điều chỉnh của bàn nâng lên hạ xuống?

Chiều cao có thể điều chỉnh từ 55 cmđến 130 cm : Standing Desk

Electric Table : 60 – 1230 mm