Bản lề Blum

Bản lề Blum là linh hồn của  các loại cửa cánh đóng mở. Bản lề tốt sẽ nâng cao trải nghiệm sử dụng và độ bền của cửa. Bản lề Blum hoạt động êm ái, chính xác đến hoàn hảo, giảm va chạm, chấn động. Phù hợp với nhiều loại cửa với tải trọng khác nhau.

Bản lề Blum

Bản lề Blum có nhiều loại, nhiều mẫu mã chuyên dụng cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

ban-le-blum-3

Các ứng dụng của bản lề Blum:

 • Tiêu chuẩn:  dành cho các loại cửa tiêu chuẩn với độ dày mặt trước lên đến 24mm
 • Góc rộng:  dành cho cảnh cửa tủ có góc mở lớn, có đường viền bao quanh và cánh cửa âm.
 • Cửa dày:  dành cho cánh cửa dày và cửa có đường bao quanh.
 • Góc mù:  dành cho các cánh cửa có góc mù lồng hoặc trùm ngoài, bị khuất.
 • Khung nhôm:  dành cho cửa có khung bằng nhôm, kể cả kích thước hẹp
 • Cửa kính:  dành cho cửa kính và gương với nhiều tùy chọn cố định khác nhau
 • Cửa có khung: Bản lề Blum dành cho cửa có khung hẹp
 • Tủ góc có cửa hai cánh: Bản lề đặc biệt dành cho tủ góc có cửa hai cánh
 • Tủ góc: Bản lề dành cho tủ có góc với độ mở đa dạng từ -50° đến 50°

Công nghệ hiện đại của bản lề Blum

CLIP top

Công nghệ bản lề kinh điển đã được kiểm chứng của Blum. Bản lề CLIP top dễ dàng điều chỉnh, dễ lắp ráp. Thiết kế bên ngoài tuyệt đẹp với phong cách hiện đại. Những cánh cửa gắn bản lề Blum đều đóng mở rất êm ái, nhẹ nhàng.

Mặt trước có thể lắp và tháo rời nhanh chóng mà không cần dụng cụ. Điều chỉnh kích thước ba chiều dễ dàng và đa dạng với vít xoắn ốc để điều chỉnh độ sâu. Đế bản lề đã chọn có thể điều chỉnh chiều cao của cốt/trục không đồng tâm. Ngoài ra, Bạn có thể kết hợp bản lề CLIP top với giảm chấn BLUMOTION hoặc với TIP-ON dùng cho cửa có hệ thống hỗ trợ mở cơ học.

ban-le-blum-1

CLIP top BLUMOTION

Blum không ngừng nghiên cứu và sáng tạo đã cho ra đời CLIP top BLUMOTION kết hợp công nghệ cải tiến. Thiết kế này đạt giải thưởng Product Design Award 2010.

Bản lề Blum CLIP top BLUMOTION chuyển động cực kỳ nhẹ nhàng nhờ giảm chấn BLUMOTION được tích hợp vào chén bản lề. Thiết kế tối ưu cho phụ kiện có kích thước bé nhất, tiết kiệm không gian sử dụng. 

BLUMOTION được tích hợp vào chén bản lề có độ chính xác hoàn hảo. Tác dụng giảm chấn tích với hiệu quả tốt nhất, giúp đóng cửa tủ nhẹ nhàng và êm ái.

Giảm chấn BLUMOTION phù hợp với động lực học của mọi cánh cửa. Vì vậy, mọi cánh cửa đều có thể đóng lại nhẹ nhàng bất kể kích thước, trọng lượng hoặc lực khi đóng cửa. Ngoài ra, bạn có thể tắt tính năng BLUMOTION khi dùng với cánh cửa nhỏ, nhẹ hơn cũng chuyển động với chất lượng hàng đầu.

Không chỉ có màu ánh kim với chất liệu Inox, bản lề Blum còn có loại màu đen mã não và các loại màu tối. Mang đến vẻ đẹp kín đáo, tinh tế cả bên ngoài lẫn bên trong. Nhờ đó, bạn có nhiều lựa chọn thiết kế nội thất đẹp hơn mà không gây ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể.

MODUL

Thiết kế MODUL đem đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp cho nhiều trường hợp khác nhau. 

Bản lề MODUL có tính năng chốt trượt và bắt vít. Chất lượng công nghệ được kiểm chứng qua nhiều năm. Bản lề Blum MODUL rất phù hợp với các nhà sản xuất đồ nội thất. Với loại bản lề này, bạn dễ dàng lắp ráp mặt trước trượt vào tủ. Tính năng điều chỉnh 3 chiều đảm bảo điều chỉnh khoảng cách hoàn hảo. Ngoài ra, chốt chặn rời tích hợp giúp cửa nằm đúng vị trí.

Ưu điểm của bản lề Blum MODUL:

 • Lắp ráp chốt trượt dễ dàng và hiệu quả
 • Điều chỉnh khoảng hở cửa theo kích thước ba chiều
 • Chốt chặn rời

Với bản lề Blum, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng hoàn hảo. 

Hãy liên hệ với hotline: 0934570009 để được các chuyên gia tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Từ khóa:

ray âm blumtay nâng blumtay nâng đôi blumblumphụ kiện bếp blumray hộp blumblum việt namtay nâng blum hf 22tay nâng blum hf 25hướng dẫn lắp tay nâng blumcatalog blumblum viet namtay nâng blum f25tay nâng hạ blumlắp tay nâng blum, phụ kiện Blum

Showing all 7 resultsShowing all 7 results

Câu Hỏi Thường gặp

Bản lề Blum điều chỉnh khi lắp ráp như thế nào?

Bản lề Blum điều chỉnh kích thước ba chiều: Điều chỉnh độ cao, điều chỉnh chiều ngang và điều chỉnh độ sâu. Điều này giúp bạn có thể lắp ráp chính xác theo ý muốn của mình.

Lắp ráp bản lề Blum cần các dụng cụ gì?

Để lắp ráp bản lề Blum, bạn cần chuẩn bị Khoan và dụng cụ bắt vít.

Bản lề Blum có thể mở tối đa bao nhiêu?

Bản lề Blum có nhiều ứng dụng góc mở, tối đa lên đến 110 độ.