bản lề blum

Tại sao nên mua bản lề Blum cho tủ bếp gia đình

Bản lề Blum với chất lượng và độ bền vượt trội đem đến cho người sử dụng sự yên tâm khi sử dụng tủ bếp nhà mình. Đặc biệt, bản lề hãng Blum với nhiều thiết kế xuất sắc cũng như được ứng dụng công nghệ tiên tiến, tích hợp bộ phận giảm chấn BLUMOTION vào chén bản lề tủ bếp Blum, giúp việc đóng mở cánh tủ bếp diễn ra êm ái, nhẹ nhàng hơn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về phụ kiện bản lề blum cũng như tìm hiểu lý do loại phụ kiện này lại được nhiều người tiêu dùng tin tưởng đến vậy trong bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ của bản lề Blum vô cùng tiên tiến

Trong số đó, Blum – hãng sản xuất các phụ kiện và cung cấp giải pháp cho nội thất bếp uy tín được ra đời năm 1952 tại Áo, các năm sau đó, liên tục có chi nhánh ở các quốc gia tiên tiến thuộc khu vực Châu Mỹ, sau đó là Châu Á. Tính đến nay, Blum có 60 năm kinh nghiệm và danh tiếng trên thị trường thế giới về phụ kiện bếp.

bản lề blum

Bản lề Blum với chất lượng và độ bền vượt trội đem đến cho người sử dụng sự yên tâm khi sử dụng tủ bếp

Không nói suông về điều này, Blum đã chứng minh bằng cách đạt liên tiếp nhiều năm giải thưởng lớn về thiết kế cũng như áp dụng công nghệ vô cùng hiện đại chỉ trong 1 bản lề nhỏ. Ngoài ra, Blum có rất nhiều thể loại cho khách hàng lựa chọn, ứng dụng cao, phù hợp với mọi không gian. Với 3 loại sản phẩm CLIP, CLIP top và CLIP top BLUMOTION đã được người tiêu dùng và các chuyên gia đồng công nhận sau kiểm chứng.

Ưu điểm của bản lề Blum

Bản lề Blum là một trong những loại phụ kiện tủ bếp đang được ưa chuộng nhất vì nó có nhiều tính năng và hệ thống giảm chấn có thể chủ động tắt được.

Ưu điểm nổi bật nhất của bản lề blum là giúp việc đóng mở êm ái. Bạn sẽ phải kinh ngạc khi cảm nhận cách cánh tủ được đóng lại không một chút âm thanh khó chịu nhỏ nào được phát ra. Có nhiều màu sắc và thiết kế vô cùng sang trọng. Chưa 1 hãng sản xuất phụ kiện nào có thể qua mặt loại bản lề tối màu hay bản lề màu đen không oxy hóa của Blum.

bản lề blum

Bản lề Blum giúp việc đóng mở cửa một cách êm ái

Điều khó khăn nhất khi lắp bản lề là nó có thực sự phù hợp với tủ bếp hay không, dù chúng ta có sở hữu bản lề chất lượng cỡ nào mà nó không liên kết được với mẫu mã và thiết kế hiện tại của tủ bếp người Việt cũng là không, tuy nhiên, Blum đáp ứng được toàn bộ đế hiện có.

Sử dụng bản lề blum giúp việc lắp đặt và điều chỉnh vô cùng tiện lợi, vì mục tiêu mà Blum hướng đến là sự tiện dụng và hài lòng của khách hàng, nên sản phẩm họ đưa ra luôn dựa trên khách hàng làm nền tảng, nhất là với Việt Nam, người dùng chưa quá quen thuộc với những loại phụ kiện này, nên phải đơn giản không quá trình vận hành mới phù hợp. Khi lắp bản lề không cần dùng vít, rất an toàn.

Với một chiếc tủ bếp hoàn hảo, phụ kiện có thể nói là linh hồn làm cho tủ bếp thêm phần tiện ích và sang trọng. Bản lề Blum nhập khẩu từ Áo, với giá thành cao hơn một chút so với những hãng khác, tuy nhiên, nếu bạn đã nghĩ đến việc trang bị cho mình một nội thất bếp chỉnh chu, sử dụng trong nhiều năm, an toàn và tiết kiệm thời gian thì bản lề Blum là một sự lựa chọn hoàn hảo.