tay nâng blum

Nên kết hợp tay nâng blum với các phụ kiện tủ bếp nào?

Hiện nay nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn tay nâng Blum cho tủ bếp nhà mình. Có 2 loại chính là tay nâng blum đơn và tay nâng hai cánh blum. Với mỗi loại sẽ có cách kết hợp với các phụ kiện tủ bếp khác nhau để có một không gian bếp đẹp và đầy đủ công năng nhất.

tay nâng blum

Tay nâng blum nên kết hợp với các loại phụ kiện tủ bếp nào?

Tay nâng blum đơn nên kết hợp với phụ kiện tủ bếp nào?

Để biết được tay nâng blum kết hợp được với các loại phụ kiện tủ bếp nào, bạn cần kiểm tra kích thước của phụ kiện. Kích thước của tay nâng cần ăn khớp với các số đo của khoang tủ. Vì thế, loại phụ kiện tủ bếp lắp cùng cũng phải phù hợp.

Một số phụ kiện tủ bếp inox rất phù hợp để kết hợp cùng loại tay nâng này đơn như:

  • Kệ để đồ: Đây là cặp đôi hoàn hảo với tay nâng blum dành cho khoang tủ nhỏ. Thường các loại kệ này được làm bằng chất liệu thủy tinh và được gắn cố định vào trong khoang tủ.
  • Giá bát đĩa cố định: Tay nâng blum đơn có nhiều loại dành cho các khoang tủ lớn. Bạn có thể điều chỉnh phụ kiện tủ bếp này cho hợp với khoang tủ. Do đó, bạn không có gì phải lo lắng khi kết hợp 2 phụ kiện này với nhau.

tay nâng blum

Tay nâng Blum đơn nên kết hợp với các loại phụ kiện tủ bếp inox

Tay nâng hai cánh blum nên kết hợp với phụ kiện tủ bếp nào?

Tay nâng 2 cánh blum (tay nâng cho cánh cửa đôi) sẽ thích hợp với khoang tủ có kích thước cao từ 1m trở lên. Các phụ kiện tủ bếp hợp:

  • Giá bát đĩa di động: Đây là một giá bát thông minh, có thể kéo ra và đẩy vào. Phụ kiện hiện đại này giúp bạn dễ dàng lấy bát đĩa ở trên năng tủ cao mà không cần phải vất vả với tay, kiễng chân. Khi kết hợp cùng tay nâng 2 cánh blum sẽ đem lại cho bạn một căn bếp tiện nghi, hiện đại.
  • Giá bát đĩa cao cấp: Hầu hết kích thước của các giá bát cao cấp khá lớn. Giá được gắn cố định vào thành tủ với 2 sàn độc lập. Tay nâng Blum cho cánh cửa đôi có khả năng mở dừng ở bất cứ điểm nào, nhờ đó bát đĩa ở tầng dưới có thể được lấy dù không mở hết cánh tủ. Vì vậy thiết kế của giá bát cao cấp này hoàn toàn thích hợp để kết hợp cùng.

tay nâng blum

Tay nâng 2 cánh blum nên kết hợp với các giá bát đĩa di động hoặc giá bát đĩa cao cấp

Với từng loại tay nâng Blum cụ thể thì sẽ có những loại phụ kiện tủ bếp kết hợp khác nhau. Qua bài viết này, hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình những loại phụ kiện bếp phù hợp để sử dụng cùng tay nâng. Nếu có bất kì thắc mắc nào về tay nâng blum hay các loại phụ kiện bếp sử dụng cùng sản phẩm này, hãy liên hệ với Vecto để được tư vấn cụ thể.