Ray hộp Blum giá rẻ Hà Nội

Ray hộp Blum giá rẻ là một trong những dòng sản phẩm ưu việt của thương hiệu Blum – một công ty quốc tế hàng đầu chuyên sản xuất phụ kiện nội thất bếp gia đình. Ray hộp Blum là thiết bị phụ kiện tủ bếp cao cấp, được nhiều gia đình tin dùng có bán chính hãng giá tốt tại phụ kiện bếp Vecto.

Vì sao chúng ta nên sử dụng ray hộp Blum?

Hệ thống ray hộp Blum là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu phụ kiện tủ bếp Blum.Đặc trưng ray hộp Blum là thành hộp thẳng, mỏng, chuyển động chất lượng cao. Thiết kế về kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và không gian phòng bếp khác nhau.

Ray hộp Blum là thiết bị phụ kiện tủ bếp cao cấp, được nhiều gia đình tin dùng có bán chính hãng giá tốt tại phụ kiện bếp Vecto.

Ray hộp Blum Hà Nội được ưa chuộng nhất hiện nay

Ray hộp Blum tự động

Dòng sản phẩm Ray hộp Blum tự động đã được kiểm nghiệm về chất lượng, mang đến chuyển động đóng mở nhẹ và dễ dàng. Bi trượt hình đũa làm bằng nhựa kĩ thuật giúp giảm ma sát và chuyển động êm nhẹ, với tải trọng 30kg, 50kg và 65kg. Nhờ BLUMOTION, ngăn kéo được đóng lại nhẹ nhàng.

Bạn chỉ cần một bộ SERVO-DRIVE cho một gian bếp. Cho cả tủ treo và tủ dưới. Người sử dụng luôn có thể kiểm soát được hệ thống này trong quá trình hoạt động. Trong trường hợp điện cúp, hệ thống vẫn hoạt động bình thường và đầy đủ tính năng.

Thêm vào đó còn mang đến cho người sử dụng tính năng giảm ồn. SERVO-DRIVE cũng giúp tạo nên nhiều thiết kế. Dù ngăn kéo có tay nắm hay không, nặng hay nhẹ, rộng hay hẹp – hệ thống hỗ trợ mở vẫn hoạt động như nhau. Phụ kiện này giúp bạn thỏa sức thiết kế cho gian bếp của mình

SERVO-DRIVE của phụ kiện BLum có thể dùng kết hợp với ray hộp TANDEMBOX hoặc với ray TANDEM và MOVENTO, hệ thống ray trượt cho ngăn kéo gỗ.

Ray hộp Blum X1

Với thanh nâng cấp dạng hình chữ nhật sắc nét hoặc kết hợp với thành hộp thiết kế để có hộc tủ kín. Tất cả các bộ phần đều đồng màu để nhấn mạnh rõ kiểu thiết kế nhỏ gọn. Mặt trước của ngăn kéo trong có cùng chất liệu và màu sắc với các bộ phận khác của ngăn kéo.

Ưu điểm của ray hộp Blum X1: dạng thanh vuông sắc nét, màu sắc đồng bộ thể hiện rõ kiểu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng điều chỉnh 3 chiều củ mặt hộc tủ.

Đại lý phân phối ray hộp Blum giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, Phụ kiện bếp Vecto là một trong những đại lý phân phối chính thức của các sản phẩm phụ kiện tủ bếp Blum chính hãng hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi phân phối đầy đủ các thiết bị linh, phụ kiện cho tủ bếp bao gồm ray hộp Blum, tay nắm Blum, tay nâng Blum, ray trượt Blum, bản lề Blum,… Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chất lượng, trên phụ kiện đều có logo Blum in chìm.

Liên hệ ngay đến để được cung cấp catalogue ray hộp Blum giá rẻ cũng như bảng báo giá ray hộp Blum ưu đãi nhất ngay khi quý khách có nhu cầu nhé!