Vòi rửa Blanco

Vòi rửa Blanco nhập khẩu chính hãng từ Đức

Vòi rửa là một loại phụ kiện vô cùng cần thiết kèm theo chậu rửa. Vòi rửa thiết kế hợp lý sẽ làm cho công việc nội trợ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Vòi rửa Blanco là thương hiệu mà hầu hết mọi người đều biết đến. Đây chính là sản phẩm giúp cho căn bếp của bạn trở nên sang trọng, tiện dụng và hiện đại.

Vòi rửa Blanco

Vòi rửa Blanco – sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Đức

Vòi rửa bát thương hiệu BLANCO nhập khẩu từ Đức, được biết đến với chất liệu chất lượng cao, khả năng vượt trội. Từ các chất liệu hạng nhất, cùng với cấu tạo bằng đồng, độ bền như chất dẻo đã tạo nên các sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu.Các thiết kế của Blanco luôn độc đáo nhất và đoạt được giải thưởng thiết kế châu Âu.

Vòi rửa Blanco có mẫu mã, kích thước và hình dạng phong phú nên có thể phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Bạn có thể tùy ý lựa chọn vòi rửa để kết hợp tạo nên các phong cách thiết kế độc đáo của riêng bạn.

Một số thiết kế vòi bếp nổi bật của vòi bếp Blanco

Vòi rửa bát nhập khẩu Đức Blanco có nhiều ưu điểm đến từ thiết kế nổi bật của các sản phẩm thương hiệu này vậy những đặc điểm nổi bật đó mang đến những ưu điểm cụ thể như thế nào cho người dùng bạn có thể tham khảo những gạch đầu dòng dưới đây của chúng tôi.

Vòi rửa bát Blanco Pull-Down

Vòi rửa Blanco

Vòi rửa bát Blanco Pull-Down

Vòi rửa bát nhập khẩu Đức Pull-Out

Có thiết kế đơn giản, dễ dàng trong việc sử dụng là điều được mọi người yêu thích. Vòi bếp được thiết kế như vậy giúp bạn dễ dàng làm sạch chậu rửa và đĩa hơn.

Vòi rửa blanco

 

Vòi rửa bát nhập khẩu Đức Pull-Out

Thiết kế vòi bếp kết hợp với vòi phun bên cạnh

Thiết kế thuận tiện, nhu cầu sử dụng hàng ngày với phong cách hiện đại dễ sử dụng. Thiết kế tốt nhất để bạn làm sạch nồi và chảo; hoặc để bạn rửa bát đĩa hàng ngày.

vòi rửa blanco

Thiết kế vòi bếp kết hợp với vòi phun bên cạnh

Vòi rửa bát tiết kiệm nước

Thiết kế thuận tiện nhất trong việc rửa bát đĩa hàng ngày và làm sạch mọi góc của chậu rửa. Vòi phun bên cạnh bổ sung thêm nhiều tiện ích khi được tách riêng khỏi vòi nước chính.

Vòi rửa blanco

Vòi rửa bát tiết kiệm nước

Vòi bếp có thiết kế thời trang

Đây là thiết kế giúp bạn tiết kiệm hơn 30% nước so với vòi bếp thông thường. Thiết kế này là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn để tiết kiệm chí phí.

Vòi rửa blanco

 

Vòi bếp có thiết kế thời trang

Các thiết kế thời trang bắt mắt của Blanco thu hút sự chú ý vào căn bếp của bạn. Thiết kế tinh tế, gọn gàng với tay cầm kéo xuống để sử dụng thuận tiện hơn.

Thiết kế Vòi rửa bát nhập khẩu Đức Blanco có nhiều màu sắc kết hợp với bộ sưu tập chậu rửa SILGRANIT cao cấp  để tạo nên điểm nhấn độc đáo và đặc biệt. Chậu rửa SILGRANIT trở nên hoàn hảo tuyệt đối khi kết hợp thêm vòi. Điều này chắc chắn tạo cho một căn bếp tinh tế và theo phong cách của bạn.

Một thiết kế đặc biệt của Blanco, là giải pháp hoàn hảo cho bạn trong việc lấy nước rửa tay hoặc xà phòng. Thiết kế kết hợp với vòi lấy xà phòng hoặc chất rửa dễ bảo quản, kết hợp dễ dàng và tăng thêm sự thuận tiện khi sử dụng của bạn.

Vòi rửa Blanco là lựa chọn hàng đầu cho căn bếp của gia đình bạn. Với voi rua Blanco, bạn sẽ chăm chỉ vào bếp hơn để chăm sóc gia đình. 

Nếu bạn cần tìm vòi rửa Blanco, hãy đến ngay với hệ thống Vecto, địa chỉ uy tín về các sản phẩm đồ nội thất nhà bếp.