Cách sử dụng bếp từ Hafele an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn

Việc sử dụng bếp từ Hafele đúng cách cũng sẽ giúp cho bếp tăng tuổi thọ, tiết kiệm được điện năng và tăng hiệu suất dùng cho gia đình bạn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gửi tới quý quý khách một số thông tin hữu ích về sản phẩm này.

Kiểm tra hệ thống dây điện trước khi lắp đặt bếp từ Hafele

Trước khi lắp đặt, bạn cần kiểm tra hệ thống dây điện trong gia đình. Nguồn điện là một phần quan trọng nhất giúp cho bếp có thể hoạt động hiệu quả, hạn chế gây hỏng hóc do dòng điện không ổn định và cũng giúp bạn bảo vệ hệ thống điện giảm thiểu tình khỏi trạng cháy nổ do chập điện. Riêng đối với bếp từ Hafele, bạn bắt buộc trang bị riêng cho bếp một đường điện 2,5mm độc lập, không dùng chung với các thiết bị điện khác.

Kiểm tra hệ thống dây điện trong gia đình giúp cho bếp có thể hoạt động hiệu quả, hạn chế gây hỏng hóc do dòng điện không ổn định và cũng giúp bạn bảo vệ hệ thống điện giảm thiểu tình khỏi trạng cháy nổ do chập điện

Lưu ý trong quá trình sử dụng bếp từ Hafele

Trong quá trình dùng để nấu nướng, bạn phải đặt nồi chảo theo phương thẳng đứng, tránh kéo lê nồi chảo ở trên bề mặt bếp để giữ cho mặt bếp luôn bóng đẹp. Đáy của nồi chảo trước khi đưa vào sử dụng nên trong trạng thái sạch và khô. Trong giai đoạn nấu nướng thì bạn không được để các đồ vật bằng kim dòng như dao, dĩa,… lên vùng nấu vì khi bếp hoạt động có thể làm chúng nóng phải nếu vô tình chạm tay vào bạn sẽ bị bỏng.

Nếu như lắp bếp gần khu vực chậu rửa, bạn chú ý giữ cho bếp luôn được khô ráo. Trong trường hợp cần thiết bạn có thể nhấc bếp lên để lau khô phần đáy bếp. Trong giai đoạn sử dụng thì bạn phải vệ sinh bếp đúng cách để giữ bếp luôn được bền đẹp và tăng tuổi thọ. Đặc biệt, trước khi sử dụng, bạn phải đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và tuân thủ các nguyên tắc an toàn khi dùng để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Bếp từ Hafele dòng sản phẩm bếp thông minh tuyệt đỉnh, đem đến cho bạn sự tiện nghi với những chức năng thông minh

Sau khi sử dụng bếp, bạn chỉ cần tắt bếp đi, không nên ngắt nguồn điện cấp vào bếp ngay lập tức vì lúc này thì quạt của bếp vẫn còn đang hoạt động để làm tản nhiệt cho bếp. Trong quá trình sử dụng từ 7-10 ngày thì bạn nên ngắt nguồn điện 1 lần để qua đêm, hôm sau thì bạn có thể sử dụng bếp bình thường.

Không gian dưới bếp từ Hafele

Bạn cũng nên để không gian dưới bếp thông thoáng để đảm bảo cho việc tản nhiệt của bếp được diễn ra thuận lợi.

Bếp từ Hafele là một siêu phẩm nổi tiếng của Hafele, đây chính là dòng sản phẩm bếp thông minh tuyệt đỉnh, đem đến sự thành công vang dội cho tập đoàn vật dụng nhà bếp Hafele. Sau bài viết trên, siêu thị chúng tôi hi vọng các quý khách của mình có thể dùng bếp từ Hafele sao cho hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay với Vecto để được giải đáp thắc mắc khi dùng bếp.