Ray am hafele vecto

Ray âm Hafele và những điều bạn nên biết?

Một ngăn tủ hoàn hảo không chỉ có chất lượng tốt, thiết kế đẹp, thẩm mỹ cao mà còn đòi hỏi sự tiện lợi. Ray âm Hafele sẽ giúp ngăn tủ của bạn tiện nghi hơn, giúp bạn thỏa mãn nhu cầu của mình. Hơn thế nữa, chúng còn giúp bạn tiết kiệm được khoản mua tay nắm.

Những thông tin cần biết về Ray âm Hafele

Hệ thống ray âm Hafele nhấn mở tủ bếp được lắp ở các hộc bàn, hộc ngăn kéo, giá kệ để đồ….luôn giúp cho người dùng sử dụng tủ bếp nhẹ nhàng, dễ dàng và đơn giản hơn. Khi người dùng muốn lấy đồ gì đó trang ngăn tủ bếp thì chỉ cần kéo ngăn tủ đó ra một cách nhẹ nhàng, khi đó các thanh ray trượt được tích hợp nhấn mở tự động bắt đầu làm nhiệm vụ của mình giúp cho người dùng thấy tiện dụng hơn, kéo ra đẩy vào nhẹ nhàng êm ái hơn. Hiện tại, các dòng sản phẩm ray âm Hafele được lắp giấu vào sâu so với mặt tủ làm thẩm mỹ cho chiếc tủ thêm gọn gàng mà hiện đại hơn rất nhiều

  • Đóng mở nhẹ nhàng, chỉ cần nhấn nhẹ ngăn kéo sẽ tự mở ra
  • Đa dạng mẫu mã, thiết kế, chất liệu bền bỉ
  • Trọng tải lớn để cho nhiều lần sử dụng
Ray am hafele vecto

Hệ thống ray âm Hafele nhấn mở tủ bếp được lắp ở các hộc bàn, hộc ngăn kéo, giá kệ để đồ….

Ưu điểm của ray âm nhấn mở

  • Tiện dụng cho nội thất tủ bếp, nắm bắt tâm lý người dùng khi phải bưng bê vật dụng hoặc không rảnh tay để kéo tay nắm mở hộc tủ, với ray âm bi nhấn mở chỉ cần một động tác ấn nhẹ hộc tủ sẽ tự động mở ra
  • Ray âm Hafele với cơ chế nhấn để mở hộc tủ tạo cảm giác thích thú trong việc sử dụng nội thất.
  • Ray âm Hafele làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho tủ bếp, trông tủ sang trọng và ấn tượng. Đặc biệt, khả năng chịu tải trọng của tủ bếp cũng lớn hơn so với ray trượt thông thường.

Ray trượt bi nhấn mở giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đóng mở ngăn tủ. Các ray trượt bi thông thường thì người dùng phải cầm tay nắm cửa tủ để mở còn với ray trượt bi nhấn mở thì hoàn toàn ngược lại không hề cần đến tay nắm cửa tủ, người dùng chỉ cần nhấn cánh tủ là có thể mở cửa tủ nhanh chóng, đơn giản.

Địa chỉ uy tín mua sản phẩm ray bi nhấn mở

Đến Việt Nam từ năm 1998, hiện nay Häfele đã có mặt tại các thị trường trọng điểm trong cả nước với các trung tâm phân phối lớn ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang.

Vecto cung cấp sản phẩm Hafele chính hãng, đã thuyết phục được nhiều khách hàng từ những khách hàng khó tính. Khi mua Ray âm Hafele tại Vecto sẽ giúp bạn cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng. Không chỉ nhẹ nhàng, êm ái khi sử dụng mà còn bền bỉ, chịu trọng tải lớn khi sử dụng. Đối với sản phẩm, chắc chắn có sự khác biệt khi sử dụng. Hãy để Vecto mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời và cảm giác thoải mái khi sử dụng các thiết bị nhà bếp.