Cần tìm Showroom Hafele để mua bếp từ?

Nếu bạn đang cần tìm một showroom Hafele uy tín để lựa chọn các sản phẩm bếp từ thì hãy đến ngay với hệ thống Vecto. Với độ phủ khắp cả nước và sản phẩm đa dạng, phong phú, bạn sẽ luôn tìm được sản phẩm ưng ý cho mình.

Hệ thống Showroom Hafele của Vecto

Hệ thống Vecto chuyên cung cấp các loại sản phẩm nội thất và phụ kiện nội thất của các hãng Hafele, blum,… Showroom Hafele của Vecto được biết đến là nơi có các sản phẩm chính hãng uy tín nhất hiện nay. Ngoài số lượng chủng loại hàng hóa vô cùng đa dạng, Vecto còn được đánh giá là nơi có các dịch vụ kèm theo cực kỳ chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và cực kỳ nhiệt tình.

Các sản phẩm bếp từ Hafele của hệ thống Vecto rất đa dạng mẫu mã, phong phú về chủng loại và đặc biệt đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ châu Âu. Từ các loại sản phẩm bếp từ Hafele 2 vùng nấu, 3 vùng nấu,… đến các loại bếp từ kết hợp lò vi sóng, bếp từ kết hợp máy hút mùi,… Tất cả đều có mặt tại Showroom Hafele của Vecto.

Ngoài ra, Showroom Hafele của Vecto còn có các loại sản phẩm khác của Hafele như: Hệ thống khóa cửa với các loại tay nắm, khóa cửa truyền thống, khóa cửa điện tử, màn hình khóa,..; Các loại chậu vòi rửa bát, vòi sen, lavabo,…; các loại phụ kiện nội thất như: tay nâng, ray trượt, bản lề thường, bản lề kính,….

Địa chỉ showroom Hafele của hệ thống Vecto

Hệ thống Vecto có các showroom Hafele đặt tại các thành phố lớn khắp cả nước. Để mua bếp từ Hafele, bạn có thể tới một tỏng các địa chỉ các showroom hafele của Vecto như sau:

(*) Showroom hafele – Vecto Hà Nội

Địa chỉ: Biệt thự 6, 19 Tố Hữu & 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội 

Số điện thoại: 093456 8100

Email: Hanoi@vecto.com.vn

(*) Showroom hafele – Vecto Đà Nẵng

Địa chỉ: 43 Đông Trí 3, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Số điện thoại: 093456 8100

Email: canhtung@vecto.com.vn

(*) Showroom hafele – Vecto TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 86 Tản Đà, P11, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 093456 8100

Email: info@vecto.com.vn

Chính sách bán hàng của hệ thống Vecto

Chính sách bán hàng của Vecto được thống nhất trong toàn hệ thống. Vecto cam kết sẽ mang đến những dịch vụ và chất lượng hoàn hảo. Những chính sách bán hàng chỉ có duy nhất tại Vecto chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng:

  • Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.
  • Tuân thủ chặt chẽ chế độ bảo hành đối với mọi sản phẩm.
  • Dịch vụ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.
  • Hỗ trợ tối đa cho khách hàng đối với các dịch vụ kỹ thuật, vận chuyển, lắp đặt và các dịch vụ khác đi kèm.
  • Áp dụng linh hoạt nhiều hình thức mua hàng, thanh toán để thuận tiện cho khách hàng.
  • Mức chiết khấu cao nhất thị trường với toàn bộ các sản phẩm mà Vecto cung cấp, đảm bảo bạn sẽ được hưởng giá tốt nhất.

Để tìm hiểu các loại bếp từ Hafele, hãy truy cập website: https://vecto.com.vn hoặc gọi điện thoại tới hotline: 093456 8100 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.