phụ kiện bếp Blum

Top 5 Phụ kiện bếp Blum giá rẻ nhất hiện nay

Được mệnh danh là hãng phụ kiện tủ bếp chất lượng nhất thế giới, phụ kiện bếp Blum luôn mang đến sự ưng ý tuyệt đối cho khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Chúng tôi tự hào được giới thiệu cùng với quý người nội trợ về phụ kiện tủ bếp Blum giá rẻ nhất hiện nay.

Điều gì tạo lên sức hấp dẫn khó cưỡng của phụ kiện tủ bếp Blum?

“Chất lượng 1 đời đồ nội thất” là cam kết chất lượng của Blum đối với người nội trợ. BLum luôn coi trọng chất lượng trong quy trình phân phối theo tiêu chuẩn của châu Âu. Blum đã xây dựng một thứ tự thí nghiệm riêng biệt của mình trên các Quan sát thực tiễn. Sản phẩm được kiểm tra toàn diện về chuyển động và trọng tải. Phần lớn tất cả sản phẩm của Blum đều hướng tới trải nghiệm của người sử dụng. mang lại sự vận động hoàn hảo giúp người sử dụng thoả thích và ưng ý tuyệt đối về sản phẩm.

  • Sản phẩm được thiết kế tinh tế rõ nét, tối giản giúp làm cho bật tính năng của đồ nội thất.
  • Những sản phẩm Inox của Blum mang 2 màu sơn tĩnh điện chính là sáng và tối sang trọng đồng bộ sở hữu những cái sản phẩm đa dạng bề ngoài sang trọng, ấn tượng hài hòa sở hữu kỹ thuật hiện đại.
  • Hệ thống ray trượt được cải tiến không ngừng mang lại cho phụ kiện tủ bếp Blum di chuyển chất lượng hơn và tải trọng cao hơn.
  • Sở hữu những 7 loại sản phẩm phụ kiện tủ bếp Blum phổ quát về thiết kế kích thước giúp bạn có thể tự do thông minh ko gian bếp của mình theo nhu cầu và sở thích.
phụ kiện bếp Blum

Được mệnh danh là hãng phụ kiện tủ bếp chất lượng nhất thế giới, phụ kiện bếp Blum luôn mang đến sự ưng ý tuyệt đối cho khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Những dòng sản phẩm phụ kiện bếp Blum

1. Hệ thống tay nâng – công nghệ vận động nhẹ nhàng êm ái

Hệ thống tay nâng Blum đi lại nhẹ nhõm tiện lợi lắp đặt và tiêu dùng. phù hợp phục vụ những hệ thống tủ treo tường của phòng khách hoặc nhà bếp.

2. Hệ thống bản lề Blum – sản phẩm bán chạy nhất của Blum

Hệ thống bản lề Blum là 1 trong những dòng sản phẩm bán chạy và rộng rãi nhất của Blum. Bởi hệ thống bản lề của Blum phổ quát về mẫu sản phẩm, thiết kế thích hợp với đa dạng nhu cầu dùng của các bạn.

3. Hệ thống tủ bếp Blum – biện pháp giúp tận dụng tối đa diện tích

Biện pháp về tủ bếp Blum giúp người dùng sở hữu thể sắp đặt và lấy đồ đạc 1 cách thức thả sức, giúp tận dụng tối đa các không gian trong bề ngoài.

4. Hệ thống ray hộp – Trải nghiệp sự tinh tế

Hệ thống ray hộp Blum là mẫu sản phẩm mới nhất của phụ kiện tủ bếp Blum. Đặc biệt ray hộp Blum là thành hộp thẳng, chất lượng cao. 

5. Hệ thống ray trượt – hệ thống ray âm cao cấp

Hệ thống ray trượt Blum được ngoài mặt tinh gọn, dễ điều chỉnh. chuyển di tuyệt vời: lực mở nhẹ, di chuyển trượt nhẹ và đồng bộ mang bộ giảm chấn.

Như vậy, Vecto đã giới thiệu mang bạn gần như thông tin về những sản phẩm phụ kiện bếp Blum. Tuy nhiên nếu bạn bạn cần tìm hiểu thông tin chi tiết về các sản phẩm phụ kiện bếp Blum hoặc cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0934568100 để được tư vấn chi tiết nhất.