Những ưu điểm nối bật của máy rửa bát Hafele

Máy rửa bát Hafele mang lại sự tiện lợi và sự sang trọng cho những căn bếp hiện đại. Với máy rửa bát Hafele, bạn sẽ không còn vất vả với những chồng bát đĩa, nồi xoong cao vút sau mỗi bữa ăn của gia đình.

Máy rửa bát Hafele được đánh giá là loại máy rửa bát có chất lượng hàng đầu trên thị trường. Những ưu điểm nổi bật của máy rửa bát Hafele có thể làm lu mờ mọi thương hiệu sản phẩm khác.

Thiết kế đơn giản dễ sử dụng

Máy rửa bát Hafele có thiết kế đơn giản với cấu trúc hình hộp với những kích thước khác nhau. Máy lắp âm tủ tiện lợi, tiết kiệm không gian, tránh được các va chạm gây hư hỏng không mong muốn. Với thiết kế này, máy rửa bát Hafele có thể tiết kiệm được phần lớn diện tích lắp đặt cho bạn, mang đến vẻ sang trọng và gọn gàng cho gian bếp nhà bạn.

Máy rửa bát Hafele điều khiển bằng phím vật lý và có cả điều khiển cảm ứng với các ký hiệu trên bề mặt. Người dùng có thể lựa chọn cho mình loại điều khiển phù hợp với thói quen sử dụng. Ngoài ra, Máy có các chương trình hiển thị đầy đủ và chính xác trên màn hình LED.

Đặc biệt, máy có chức năng chỉ báo điện tử muối và chất tẩy rửa giúp người dùng có thể theo dõi dễ dàng và tiện lợi.

Kết cấu hoàn hảo và vật liệu chất lượng cao

Máy rửa bát Hafele có kết cấu phần vỏ và thân máy được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, đảm bảo bền bỉ. Cấu trúc máy được nghiên cứu, tính toán kỹ tới từng chi tiết. Do đó, máy có tuổi thọ hoạt động cao, không bị lỗi vặt.

Đa dạng chương trình rửa

Máy rửa bát Hafele được thiết lập nhiều chương trình rửa khác nhau như Rửa sơ bộ, Rửa nhanh, Rửa tiết kiệm, Rửa thường, Rửa mạnh… tùy dòng máy mà có thêm các chương trình Rửa nâng cao. Ngoài ra, máy còn có chức năng lựa chọn mức nhiệt độ nước từ 40oC đến 70oC giúp hoạt động hiệu quả hơn, đánh bay các vết bẩn cứng đầu nhất như dầu mỡ, màu thực phẩm,…

Các chương trình rửa được Hafele lập trình sẵn sao cho lượng nước tiêu thụ trong mỗi lần hoạt động là ít nhất. Mức nước tiêu thụ trung bình của máy rửa bát Hafele là 9 lít với sức chứa 15 bộ đồ ăn Châu Âu. Lượng nước thấp hơn đáng kể so với rửa bát bằng tay theo cách thông thường.

Đảm bảo an toàn, chống ồn hiệu quả

Máy vận hành êm ái, chống rung, hạn chế tạo ra tiếng ồn. Độ ồn của máy ở mức trung bình 44dB, tránh gây khó chịu cho người sử dụng.

Ngoài ra, máy còn có chức năng khóa trẻ em và tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng: A+++, đây là đánh giá mức tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường theo tiểu chuẩn của Châu Âu.

Những ưu điểm của máy rửa bát Hafele  đã hấp dẫn người tiêu dùng ở tất cả các quốc gia mà thương hiệu này có mặt. Lựa chọn máy rửa bát Hafele sẽ đảm bảo cho bạn những tiện ích quan trọng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc hoàn thiện nội thất căn nhà.