Các loại phụ kiện Blum phổ biến hiện nay

Blum là hãng phụ kiện tủ bếp nổi tiếng trên thế giới và đã có mặt tại Việt Nam từ lâu. Các sản phẩm của Blum đa dạng mẫu mã và chủng loại, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiện nay, các sản phẩm phụ kiện Blum có mặt tại thị trường Việt Nam phổ biến là bản lề Blum, tay nâng Blum và ray trượt Blum.

Bản lề Blum

Bản lề blum là một trong những loại phụ kiện phổ biến của Blum tại Việt Nam. Bản lề Blum được sử dụng nhiều trong các loại tủ bếp, tủ quần áo, cửa và nhiều thiết bị nội thất khác. Bản lề Blum sử dụng chất liệu inox cao cấp, độ cứng, độ đàn hồi cao nên rất bền bỉ khi sử dụng. Bề mặt chất liệu inox luôn sáng đẹp dù thời gian sử dụng lâu và trong môi trường độ ẩm, nhiều muối. Các chi tiết trong Bản lề Blum đều được sản xuất với công nghệ hiện đại của châu  Âu. Hệ trục cam, lò xo được cấu tạo bởi thép đặc chủng Crom Silicium chịu lực nén, lực đàn hồi cao nên sản phẩm này luôn bền bỉ, chắc chắn khi sử dụng. 

Bản lề Blum  sử dụng đế gài tháo lắp nhanh, điều chỉnh 3 chiều. Chúng có thiết kế 2 van điều chỉnh 3 chiều tốc độ và long đen bằng đồng để đảm bảo van không bị đẩy ra ngoài trong quá trình sử dụng. Những van điều chỉnh này giúp bạn có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở cửa, tốc độ cửa đóng lúc không có lực, tránh trường hợp đóng sập, mạnh gây hư hỏng đồ đạc. Thân bản lề thì có thể điều chỉnh lên trên dưới, sang trái phải tùy thuộc vào nhu cầu của người lắp đặt. 

Tay nâng Blum 

Tay nâng cũng là một loại phụ kiện Blum được nhiều người sử dụng. Tay nâng Blum được dùng trong các cánh tủ bát, tủ dụng cụ, tủ bếp,… Tay nâng Blum có nhiều dòng như AVENTOS HF, AVENTOS HS, AVENTOS HK,… Mỗi dòng sản phẩm này có những ưu thế riêng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khác hàng.

Tay nâng Blum có ưu điểm là đóng mở dễ dàng, có thể cố định cánh tủ ở bất kỳ vị trí nào người dùng cần. Thiết kế của tay nâng Blum hài hòa với mặt trước lớn và rộng,khoảng hở nhỏ nên tạo được thiết kế liền mạch, mềm mại. Tay nâng Blum mang đến cho bạn nhiều lựa chọn thiết kế. Bạn có thể dễ dàng trang bị khung nhôm rộng hoặc hẹp. Đồng thời, tay nâng mở lên trên cũng thích hợp với hộc tủ có đường viền hoặc khuôn bao.

Ray trượt Blum

Ray trượt là loại phụ kiện Blum được dùng trong các ngăn kéo tủ, giá đỡ, cửa kính,… Ray trượt Blum sử dụng hệ thống trượt TANDEMBOX, LEGRABOX, METABOX. Mỗi hệ thống trượt này lại có những ưu điểm riêng để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng. 

Ray trượt Blum sử dụng hệ thống giảm chấn  BLUMOTION nên ngăn kéo có thể đóng lại một cách nhẹ nhàng, êm ái bất kể trọng lượng và lực đóng. 

Ray trượt Blum  có thiết kế đơn giản nên có thể lắp ráp chỉ trong vài phút. Bạn có thể dùng cách lắp bằng vít hoặc công nghệ CLIP và INSERTA không cần dụng cụ. Đồng thời, điều chỉnh khoảng cách hoàn hảo nhờ điều chỉnh mặt trước 3 chiều đơn giản.