Một số bàn làm việc nâng hạ Luxor Vecto phổ biến hiện nay

Bàn làm việc nâng hạ Luxor Veto là sản phẩm công nghệ cao cho những văn phòng làm việc hiện đại. Những sản phẩm hiện nay đang có mặt tại hệ thống Vecto, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Những lợi ích khi sử dụng bàn làm việc nâng hạ Luxor Vecto

Với những người làm việc trong văn phòng thì phải ngồi nhiều là điều không tránh khỏi. Họ là những người có nguy cơ cao các bệnh văn phòng như: tim mạch, béo bụng, trĩ, ung thư, đái tháo đường, béo phì,… Đây là các bệnh “văn phòng” gây giảm sút sức khỏe nghiệm trọng và có thể dẫn đến các nguy cơ tử vong sớm. Vì vậy, bàn làm việc nâng hạ Luxor Vecto sẽ giúp những người làm việc văn phòng có thể giảm bớt nguy cơ mắc các loại bệnh “văn phòng” đó. Bằng cách nâng hạ chiều cao, bàn làm việc Luxor Vecto có thể cho phép người sử dụng được đứng lên hoặc ngồi xuống để làm việc, tránh việc ngồi lâu trong thời gian quá dài mà không ảnh hưởng tới công việc đang làm. Ngoài ra, do có thể điều chỉnh tùy ý độ cao nên bàn làm việc nâng hạ Luxor Vecto hạn chế được người dùng bị ngồi sai tư thế gây đau lưng, mỏi vai,…

SMART DESK – Bàn làm việc nâng hạ độ cao tự động thương hiệu Luxor Vecto, sử dụng động cơ điện điều khiển tự động. Với bảng điều khiển thông minh, nhớ những vị trí mình đã cài đặt, bảng hiển thị LED. Hộc ẩn dây đa năng gọn kích thước lớn, có thể tích hợp sạc điện thoại không dây và các tiện ích đi kèm khác.

Một số mẫu bàn làm việc nâng hạ Luxor Vecto phổ biến hiện nay

LUXOR VECTO ET123

LUXOR VECTO ET123 được thừa hưởng những tính năng nỗi bật của Smart DESK như: lỗ thông gió cho laptop, dock đựng điện thoại và máy tính bảng, tích hợp nhiều tiện ích thông minh khác. Mặt bàn tùy chọn với đa dạng màu sắc và chất liệu mặt bàn. 

Kích thước của Bàn làm việc nâng hạ LUXOR VECTO ET123 như sau:

  • Điều chỉnh chiều cao từ 690-1180mm
  • Điều chỉnh chiều ngang từ 1100-1900mm

LUXOR VECTO ET123 có cảm biến chống va chạm, hoạt động êm ái với mức tiếng ồn nhỏ hơn 50Db. Khả năng chịu tải của bàn ET123 lên đến 100Kg.

LUXOR VECTO ET127

Với Luxor Vecto ET127 cung cấp một giải pháp linh hoạt cho bất kỳ khách hàng nào trên thị trường về bàn làm việc đứng với các với các cột tròn 2 tầng. ET127 được thiết kế dễ dàng tháp lắp và bảo trì với 4 ốc vít có thể lắp đặt dễ dàng trên mỗi chân, do đó bạn có thể tháo ra mà không cần phải tháo rời phần còn lại của bàn.

  • Động cơ kép
  • Thiết kế nâng cao hai giai đoạn
  • Cột tròn

Luxor Vecto ET127 có kích thước như sau:

  • Điều chỉnh chiều cao từ 710-1200mm
  • Điều chỉnh chiều ngang từ 1100-1900mm

Tải trọng tối đa của Luxor Vecto ET127 là 100Kg, độ ồn nhỏ hơn 50Db cho phép bàn hoạt động vô cùng nhẹ nhàng, êm ái.

Bàn làm việc nâng hạ Luxor Vecto là sản phẩm hiện đại, giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động và tăng năng suất lao động dựa vào những tiện ích mà bàn cung cấp.