Khóa vân tay Hafele

Khóa vân tay Hafele và những điều bạn cần biết

Khóa vân tay Hafele hiện nay đã khá phổ biến trên thị trường và chắc không còn xa lạ với nhiều người. Bài viết dưới đây của Vecto sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về khóa vân tay Hafele, qua đây sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi chọn mua khóa cửa.

Khóa vân tay Hafele

Khóa vân tay Hafele hiện nay đã khá phổ biến trên thị trường

Những điều cần nắm rõ khi sử dụng khóa vân tay Hafele

Công nghệ bảo mật bằng dấu vân tay vẫn được cho là hoàn hảo từ trước đến nay do tính không trùng lặp của nó. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng khóa vân tay vì tính năng chống trộm của khóa được coi là an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra khóa vân tay Hafele còn có những ưu điểm vượt trội sau:

– Chìa khóa chính là vân tay: Giúp bạn đánh bay hoàn toàn những nỗi lo khi sử dụng khóa cơ thông thường như mất chìa, sợ bị sao chép chìa khóa. Đặc biệt là nỗi lo mất chìa khi nhà có trẻ em hoặc người già hay quên

– Báo động khi gặp sự cố: khóa vân tay Hafele sẽ được lập trình để báo động phát hiện dấu hiệu cạy phá, đập khóa, khi nhiệt độ trong nhà tăng lên đột ngột hoặc tăng quá cao. Thậm chí, ngay cả khi cửa chưa được đóng hoàn toàn, khóa cũng sẽ báo động. Tất cả chỉ với mục đích duy nhất là mang đến cho ngôi nhà của bạn sự an toàn tuyệt đối.

Khóa cửa vân tay Hafele được làm từ hợp kim không gỉ nên bạn có thể yên tâm về tuổi thọ và độ bền của nó. Tuy nhiên, nhà sản xuất không khuyến khích bạn sử dụng vân tay khi đang ướt vì việc làm này khi lặp lại thường xuyên sẽ gián tiếp dẫn đến việc tuổi thọ của khóa bị giảm.

– Tính năng chống vân tay giả, vân tay chết: Khóa luôn được cài đặt tính năng nhận diện vân tay thật và còn sống. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi không ai có thể mở khóa nhà bạn dù cho có lấy được mẫu vân tay.

– Khóa chữa bệnh quên: bạn hoàn toàn có thể gọi khóa vân tay Hafele bằng tên mới đầy thân thiện này. Với khóa cửa vân tay bạn có thể quên tất cả, quên chìa khóa, quên mật mã, quên thẻ từ mà vẫn có thể vào nhà. Tất cả sẽ được giải quyết chỉ bằng 1s quét vân tay.

– Mở khóa với thời gian nhanh nhất: Với chìa khóa cơ truyền thống bạn sẽ mất rất nhiều thời gian mở khóa bằng chìa cơ, phải luôn mang chìa theo bên người và còn có thể gặp nhiều rủi ro như quên chìa, mất chìa. Khóa vân tay Hafele thông minh sẽ xóa hết những lo lắng trên của bạn. Mở khóa nhanh và dễ dàng bằng cách quét vân tay, không phải mang chìa khóa theo bên người. Việc cài đặt bằng mã lệnh cũng rất dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tự sử dụng được luôn sau khi đã được kỹ thuật lắp đặt khóa hướng dẫn.

khóa vân tay Hafele

Vecto luôn tự hào là nhà phân phối khóa cửa điện tử thông minh, khóa vân tay Hafele chính hãng, hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ mua khóa vân tay Hafele uy tín, chính hãng

Bạn đang tìm mua khóa cửa vân tay mà chưa biết địa chỉ nào uy tín. Bạn có thể gọi ngay cho Vecto. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những loại khóa vân tay Hafele tốt nhất. Bạn cũng có thể đến showroom để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm khóa cửa vân tay. Vecto luôn tự hào là nhà phân phối khóa cửa điện tử thông minh Hafele chính hãng, hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Đến với Vecto, bạn chắc chắn sẽ tìm được cho căn hộ nhà mình một mẫu khóa cửa đẹp và ưng ý nhất.