Giảm đến 35% khi mua khóa điện tử Hafele EL9000 tại Vecto

Hafele là một thương hiệu nổi tiếng tại Châu Âu nói riêng và toàn thế giới nói chung. Thương hiệu Hafele có mặt hầu hết tại các quốc gia trong đó có Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của quý khách hàng, Hafele đã nghiên cứu và cho ra đời mặt hàng khóa điện tử nhằm bổ sung đầy đủ trong bộ sưu tập các mặt hàng tiêu dùng quen thuộc trong mỗi gia đình.

Một trong những sản phẩm mà chúng muốn giới thiệu tới người tiêu dùng thông minh đó là: Khóa điện tử Hafele EL9000. Khóa điện tử Hafele không chỉ mang đến các tính năng bảo vệ vượt trội được tạo ra từ công nghệ tiên tiến nhất, mà còn có thiết kế hiện đại, sang trọng, tạo nên những tiện ích thông minh cho cuộc sống của bạn.

Khóa điện tử Hafele EL9000 không chỉ mang đến các tính năng bảo vệ vượt trội được tạo ra từ công nghệ tiên tiến nhất, mà còn có thiết kế hiện đại, sang trọng, tạo nên những tiện ích thông minh cho cuộc sống của bạn.

Thông số kỹ thuật khóa điện tử Hafele EL9000

Nguyên tắc hoạt động Khóa điện tử Hafele EL9000

  • 3 cách mở khóa: sử dụng mã PIN hoặc kết nối Bluetooth và chìa khóa cơ
  • Kiểm soát việc ra vào nhà bạn từ xa bằng ứng dụng điện thoại: thiết lập thời gian sử dụng mã PIN 1 lần, PIN giới hạn thời gian cho khách hoặc PIN vĩnh viễn cho chủ nhà.
  • Thích hợp cho các chủ nhà cho thuê trên Airbnb, nhà nghỉ

Chức năng bảo mật

  • Báo động xâm nhập
  • Hẹn giờ khóa tự động
  • Tự động vô hiệu hóa sau 5 lần nhập mã PIN không thành
  • Chức năng xáo trộn mã
  • Dùng pin 9V thay thế khi hết pin khẩn cấp

Màu hoàn thiện: Màu đen

Chất liệu: Hợp kim kẽm

Kích thước: 

  • Mặt trước (Rộng x Cao x Dày): 60x142x30 mm
  • Mặt sau (Rộng x Cao x Dày): 65x160x50 mm

Độ dày cửa: 38 – 50 mm

Lắp đặt khóa điện tử Hafele EL9000: Phù hợp cho cửa mở trái và mở phải

Khi mua sản phẩm Khóa điện tử Hafele EL9000 tại hệ thống Vecto Việt Nam, quý khách hàng sẽ được giảm giá lên tới 35%. Với giá 11,550,000 ₫ giảm 35% chỉ còn 7,507,500 ₫

Mua khóa điện tử Hafele EL9000 tại Vecto được giảm giá đến 35%

Khi mua sản phẩm Khóa điện tử Hafele EL9000 tại hệ thống Vecto Việt Nam, quý khách hàng sẽ được giảm giá lên tới 35%. Với giá 11,550,000 ₫ giảm 35% chỉ còn 7,507,500 ₫. 

Vecto là đơn vị cung ứng các sản phẩm nội thất, phụ kiện cho không gian ngôi nhà bạn. Với những sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Đề cao tinh thần làm việc tiên phong và trách nhiệm là phương châm làm việc mà đội ngũ nhân viên của Vecto hướng đến.

Nếu quý vị muốn đặt mua khóa điện tử Hafele EL9000 thì hãy để lại SĐT hoặc liên hệ ngay với Vecto để được tư vấn chi tiết. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng khóa vân tay và khóa điện tử Hafele tại gian hàng của Vecto ở link sau đây: Hệ thống khóa cửa Hafele