Đánh giá chất liệu inox của chậu vòi Blanco

Chất liệu là yếu tố cực kỳ quan trọng tạo nên chất lượng sản phẩm của Hafele. Trong đó, chất liệu inox được sử dụng khá phổ biến trong các dòng sản phẩm chậu vòi Blanco. Hãy cùng Vecto đánh giá về loại chất liệu này qua bài viết sau đây.

Chất liệu Inox của chậu vòi Blanco Hafele

Inox hay còn được gọi là thép không gỉ được sử dụng nhiều trong các loại chậu vòi Blanco và cả các sản phẩm khác của của Hafele. Chất liệu inox của Hafele được pha trộn giữa thép, crome, niken và các chất liệu đặc biệt khác.

Thép đặc biệt cứng chịu được trọng lượng lớn, nó uốn cong rất ít. Crom tại lớp phủ mỏng những chắc chắn và dày đặc, crome cũng làm cho chậu luôn sáng bóng và bền màu qua thời gian. Niken hỗ trợ quá trình làm bóng và chống lại ăn mòn của Axit. Ba hợp chất này tạo nên sự bền đẹp của các sản phẩm chậu vòi Blanco.

Tùy từng loại inox khác nhau được sử dụng, sau khi hoàn thiện bề mặt của chậu vòi Blanco có những 7 loại sau: SteelArt Satin bóng, Satin bóng, SteelArt Satin mờ, màu Satin mờ, Durinox, Linen, tự nhiên.

Đặc tính ưu việt của chất liệu inox sử dụng trong chậu vòi Blanco 

Vệ sinh và kháng khuẩn

Chất liệu inox được sử dụng trong các loại chậu vòi  Blanco kháng khuẩn cực tốt. Nó ngăn chăn mọi vi khuẩn xâm nhập và chống tích tụ. Bạn chỉ cần lau dọn qua bằng nước sau khi sử dụng là hoàn thành công việc. Nếu chẳng may thức ăn của bạn bị rơi vào chậu Blanco thì bạn cũng không cần lo lắng vì nó sẽ được bảo vệ tránh vi khuẩn xâm nhập.

An toàn thực phẩm

Với khả năng kháng khuẩn, bạn sẽ luôn yên tâm vì đồ dùng và thực phẩm của mình sẽ luôn an toàn. Ngoài ra, chất liệu inox được sử dụng trong các loại chậu vòi Blanco cũng không chứa chất độc hại nào nên nó luôn an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe của người sử dụng.

Bền: Thép là vật liệu “mềm” nhất

Trong tất cả các vật liệu tạo lên chậu bếp Blanco thì thép không rỉ là vật liệu “mềm” nhất. Khi bạn rơi một cái đĩa hoặc trượt tay một bình hoa vào chậu vòi inox, sẽ có nhiều khả năng vẫn còn nguyên so với khi đánh rơi trên chậu đá Silgranite hoặc chậu sứ Blanco. Đó là do tính đàn hồi của loại vật liệu này tốt hơn so với các loại chất liệu đá nhân tạo và sứ.

Chống bám màu: chỉ cần lau

Cafe, nước chanh hoặc túi trà có thể tràn lên chậu inox Blanco nhưng không có bát kỳ điều gì xảy ra cả, không đổi màu, không có vết bẩn lâu dài, không có thấm nước, bạn chỉ cần lau dọn là xong.

Dễ dàng lau dọn và bảo trì

Bồn rửa inox blanco được lau dọn và chăm sóc vô cùng đơn giản, không mất nhiều sức nhưng phải thường xuyên. Chậu sẽ có độ bên tới 30 năm nếu bạn duy trì việc tẩy rửa chậu inox bằng chất tẩy rửa nhẹ và vải mềm, chỉ cần lau khô và bạn đã hoàn thành công việc. Không cần công phu tốn công. Chỉ một chút, thường xuyên và đơn giản

Chịu nhiệt, chống bay màu

Chậu inox Blanco có thể tiếp xúc với ánh nắng hàng giờ, hàng tuần nhưng không một chút bay màu, không xỉn. Bạn cũng không cần lo lắng khi đặt một đáy nồi nóng lên trên chậu inox vì nó có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Chống rỉ, chống biến dạng

Nếu là inox thông thường để ngoài trời sẽ bị rỉ sét. Điều đó không bao giờ xảy ra với chậu inox Blanco bởi chậu được bảo vệ bởi lớp phủ thụ động của Crome và niken. Lớp phủ này luôn tự làm mới để chống chịu thời tiết và rỉ sét. Chỉ có thể là chậu Inox BLANCO POLISH

Không trầy xước

Chậu rửa cảu bạn có thể bị trày xước một số chỗ? Nhưng đối với Blanco thì không có chuyện đó. Blanco sử dụng loại thép không rỉ cho chất lượng rất cao, cứng hơn thép thông thường nhiều lần.

BLANCO Durinox tạo ra sự khác biệt rõ ràng. Loại này được làm cứng đặc biệt chống thấm nước, chống bám vân tay và vết trày xước. Blanco mang lại sự hoàn mỹ cho căn bếp

Có thể thấy chất liệu inox được sử dụng trên các sản phẩm chậu vòi Blanco có nhiều ưu điểm khiến cho người tiêu dùng dễ dàng bị thuyết phục. Với chất liệu inox, chậu vòi của gia đình bạn sẽ vừa đẹp vừa bền mà lại luôn an toàn cho sức khỏe của mọi người.