Giải pháp bảo vệ an toàn cho gia đình với Khóa cửa Hafele EL9000

Ngày nay, nhu cầu an toàn cho bản thân và gia đình là nhu cầu hết sức quan trọng, được mọi người ưu tiên hàng đầu. Để bảo về an toàn, tránh bị kẻ lạ xâm nhập cư gia thì sử dụng khóa cửa Hafele EL9000 là giải pháp tối ưu nhất. 

Nhu cầu an toàn với khóa cửa Hafele EL9000

Trong bối cảnh an ninh phức tạp như hiện nay, việc bảo vệ tài sản và thành quả lao động luôn là yếu tố quan trọng được tất cả mọi người đặt lên hàng đầu. Hafele(Germany) – thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực khóa cửa và phụ kiện ngũ kim với chất lượng vượt trội, Hafele đã đưa công nghệ hiện đại cảm ứng điện dung (Finger Print Capacitive – FPC) vào dòng khóa điện tử EL9000 mở bằng vân tay, giúp mọi người tuyệt đối yên tâm, giảm tải lực tâm lý và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khóa điện tử Hafele EL9000 có độ an toàn hàng đầu

Sự xuất hiện của khóa điện tử thông minh EL9000 đã mang đến giải pháp an toàn và hiệu quả cho các công ty, nhà phố, biệt thự và những căn hộ cao cấp. Giờ đây bạn không cần phải lo sợ người lạ đột nhập vào nhà khi đi vắng, không còn lo nghĩ phải cất chìa khóa ở đâu hay sợ người khác biết mật mã của mình, …

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo khóa điện tử, Hafele luôn gây ấn tượng với những sáng tạo nổi trội về công nghệ với độ bền, sự an toàn, tính tiện dụng và hàng loạt tính năng thông minh được áp dụng trong một bộ khóa nhỏ nhắn nhưng không kém phần sang trọng.

Với chức năng mở bằng vân tay thì người lớn tuổi và trẻ em đều dễ dàng mở cửa mà không gặp bất kỳ khó khăn nào như quên mật khẩu hay lạc mất chìa khóa.

Ngoài ra, các loại khóa điện tử Hafele EL9000  còn trang bị thêm nhiều chức năng gia tăng độ an toàn như: cảnh báo đột nhập, hệ thống chống phá khóa, chức năng xáo trộn mật mã – với chức năng này bạn có thể nhập nhiều số bất kỳ miễn các số cuối là mật mã của bạn, khóa sẽ tự động nhận diện để mở cửa, hãy quên đi nỗi lo lắng người bên cạnh “đánh cắp” mật khẩu của mình.

Với khóa cửa Hafele EL9000, bạn và gia đình sẽ luôn được bảo vệ an toàn khỏi sự xâm nhập nhà ở. Đồng thời, những chức năng tiện ích đi kèm theo khả năng bảo vệ an toàn cũng khiến cho cuộc sống của bạn tiện lợi hơn, dễ dàng và bớt đi nhiều nỗi phiền toái trong cuộc sống.