Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng thiết bị nhà bếp

Thiết bị nhà bếp là những thứ không thể thiếu để tạo nên căn bếp lý tưởng cho bạn và gia đình. Những thiết bị nhà bếp tốt sẽ khiến cho không gian bếp trở nên dễ chịu là làm cho công việc nội trợ của bạn thêm dễ dàng hơn. 

Vậy làm thế nào để lựa chọn được những thiết bị nhà bếp phù hợp? Vecto sẽ mách cho bạn những kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng thiết bị nhà bếp ngay sau đây.

Lựa chọn thiết bị nhà bếp của hãng nào?

Thiết bị nhà bếp tốt nhất hiện nay là các sản phẩm mang thương hiệu Hafele. Là thương hiệu đến từ nước Đức với tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hàng đầu thế giới và độ an toàn gần như tuyệt đối, đây chính là thương hiệu thiết bị nhà bếp đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới.

Thương hiệu Hafele là thương hiệu có tuổi đời hàng trăm năm, được những người tiêu dùng khắp thế giới tin tưởng lựa chọn, Chất lượng sản phẩm của Hafele được đảm bảo từ yếu tố nguyên – vật liệu sử dụng cho đến các thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất. Cùng với đó là quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới. Tất cả các yếu tố đó kết hợp với nhau để tạo nên các sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng tuyệt hảo.

Các loại thiết bị nhà bếp Hafele 

Các loại thiết bị nhà bếp mang thương hiệu Hafele có mặt trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Khi bạn cần bất kỳ một thiết bị nào cho căn bếp thì Hafele luôn sẵn sàng đáp ứng. Từ các thiết bị bếp như bếp từ, bếp điện,… hay các loại thiết bị như máy hút mùi, tủ lạnh, máy giặt, lò nướng,… đến các loại chậu vòi rửa bát, vòi sen, vòi tắm và các loại phụ kiện bếp như tay nâng, ray trượt hay tay nắm khóa cửa,… Có thể thấy, các sản phẩm của Hafele có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của bạn.

Hafele luôn đảm bảo đầy đủ các loại thiết bị nhà bếp để đáp ứng các nhu cầu phong phú của khách hàng. Đó cũng là mục tiêu đồng bộ hóa các thiết bị trong căn bếp khi công nghệ ngày nay đòi hỏi sự kết nối cao. “Hệ sinh thái Hafele” trong căn nhà bạn sẽ hoạt động tốt hơn và tạo nên cho bạn cuộc sống tiện nghi nhất.

Các thiết bị nhà bếp Hafele có thể chia thành các loại như sau:

– Hệ thống khóa cửa Hafele: tay nắm khóa cửa, khóa cửa điện tử, màn hình khóa cửa,…

– Thiết bị bếp Hafele: bếp từ, tủ lạnh, bếp điện, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát,…

– Phụ kiện bếp Hafele: tay nâng, ray trượt, kệ giá,….

– Chậu vòi rửa bát Hafele: chậu rửa inox, chậu rửa đá nhân tạo, vòi rửa bát, chậu lavabo,..

– Phụ kiện kính Hafele: kẹp kính, khóa dùng cho chất liệu kính, ray trượt,…

Lựa chọn các thiết bị bếp của Hafele là lựa chọn thông minh dành cho bạn và gia đình. Với giá thành có ở mọi phân khúc, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và mua sắm cho căn bếp của mình những thiết bị hiện đại và đẹp mắt.