Chậu đá Hafele

Một số loại chậu đá Hafele nổi bật nhất hiện nay

Chậu đá Hafele có nhiều mẫu mã, kiểu dáng rất phong phú và đa dạng. Sau đây là những mẫu chậu đá Hafele nào đang phổ biến, được nhiều người lựa chọn.

CHẬU ĐÁ HAFELE WORK STATION HS-GDD11446 D-150

Chậu đá Hafele Work Station HS-GDD11446 D-150 có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại với chất liệu đá nhân tạo. Chất liệu đá nhận tạo đặc biệt chống bám bẩn, bám mùi, chống trầy xước, va đập mạnh, chống ố màu rất tốt vì được làm bằng chất liệu đá. Hai hố chậu với các kích thước khác nhau để sử dụng với những công dụng khác nhau. Chậu đá Hafele Work Station an toàn cho người sử dụng, không có các chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Chậu đá Hafele Work Station Bền đẹp lên tới 30 năm.

Chậu đá Hafele

Chậu đá Hafele Work Station an toàn cho người sử dụng, không có các chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe

CHẬU ĐÁ HAFELE BLANCOZIA 8S (MÀU ĐEN ANTHRACITE)

Chậu đá Hafele Blancozia 8s (Màu đen Anthracite) có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại với chất liệu Đá Silgranite PuraDur II độc quyền của Blanco. Loại chậu đá này cũng chống bám bẩn, bám mùi, chống trầy xước, va đập mạnh, chống ố màu rất tốt vì được làm bằng chất liệu đá. Hai hố chậu với các kích thước lớn, mỗi bồn là 337.5D x 450R mm nên có thể chứa được nhiều hơn. Chất liệu đá an toàn cho người sử dụng, không có các chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Vật liệu của chậu đá Blanco cứng chịu được và đập, chịu nhiệt độ cao lên tới 180 độ C, chống vấy bẩn, không bị lưu mùi thức ăn. Bề mặt đá trơn nhẵn chống bám khuẩn cực kỳ hiệu quả.

Chậu đá Hafele

Chậu đá Hafele Blancozia 8s (Màu đen Anthracite) có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại với chất liệu Đá Silgranite PuraDur II độc quyền của Blanco

CHẬU ĐÁ HAFELE ANTONIUS HS-GD8650

Chậu rửa bát đá Hafele Antonius HS-GD8650 được làm bằng vật liệu bằng đá nhân tạo độc quyền Cristalite®  Plus: Cristalite® được tạo ra từ 80% từ thạch anh, 15% là acrylic và 5% các hợp chất đặc biệt giúp chậu rửa bát của Hafele bền hơn đẹp hơn. Chậu rửa bát Hafele được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt trong nhà máy tại Đức nên chất lượng, độ bền của sản phẩm này là điều không thể phủ nhận. Với chất liệu đá đặc biệt, Chậu đá Hafele Antonius có thể chịu được va đập mạnh, chịu nhiệt độ cao rất tốt lên đến 180 độ C. Ngoài ra, bề mặt đá nhẵn nên chống bám bụi, chống ố, chống bám thức ăn rất hiệu quả. 

Trên đây là những loại chậu đá Hafele đang được người dùng tin tưởng và lựa chọn rất nhiều. Để tìm hiểu thêm về các loại chậu rửa bát Hafele, bạn đọc có thể truy cập vào website: https://vecto.com.vn/ hoặc gọi điện tới hotline của Vecto như sau: 093456 8100 để được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chi tiết.