Tổng quan về tay nâng Blum Aventos

Tay nâng Blum có nhiều dòng sản phẩm với những đặc điểm khác biệt riêng cho từng loại, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Một trong số đó là tay nâng Blum Aventos.

Những ưu điểm của dòng tay nâng Blum Aventos

Lấy đồ không bị cản trở

Tay nâng Blum Aventos giúp người sử dụng có thể hoàn toàn tự do di chuyển, mặt trước không gây cản trở cho họ. Tủ treo tường có thể để mở mà không cản trở việc nấu bếp.

Đóng mở cực kỳ dễ dàng

Tay nâng AVENTOS kết hợp tính năng mở dễ dàng với giảm chấn BLUMOTION tích hợp, giúp việc đóng mở đồ nội thất trở thành những trải nghiệm thú vị. Nếu muốn tủ treo tường không tay nắm, chỉ cần trang bị tay nâng này với công nghệ chuyển động như SERVOR-DRIVE hoặc TIP-ON.

Cố định tại bất cứ vị trí cần thiết nào

Tay nâng Blum Aventos có thể điều chỉnh cơ cấu nâng chính xác theo trọng lượng của mặt trước và nó sẽ nằm tại vị trí chính xác mà bạn muốn (nhờ cữ chặn có thể thay đổi được). Đồng thời, tay nâng sẽ luôn nằm trong tầm với để đóng lại.

Thiết kế hài hòa

Tay nâng Blum Aventos có mặt trước lớn và rộng với khoảng hở nhỏ, tạo ra thiết kế mềm mại và liền mạch. AVENTOS giúp bạn đồng bộ thiết kế từ tủ treo tường đến tủ bếp dưới.

Thiết kế đa dạng

Tay nâng Blum Aventos mang đến cho bạn nhiều lựa chọn thiết kế. Bạn có thể dễ dàng trang bị khung nhôm rộng hoặc hẹp. Đồng thời, tay nâng mở lên trên cũng thích hợp với hộc tủ có đường viền hoặc khuôn bao.

Các loại tay nâng Blum Aventos

Tay nâng Blum Aventos HS

Tay nâng Blum Aventos HS có Mặt trước lớn mở ra và nâng lên bên trên tủ. 9 loại cơ cấu nâng và 1 cánh tay nâng dành cho mọi ứng dụng. Cơ cấu nâng và khớp nối trước được thiết kế để sử dụng cân đối. Tay nâng Anventos giúp bạn cất và lấy vật dụng bên trong tủ dễ dàng. Tay nâng Blum Aventos HS Có thể thiết kế với hộc tủ có đường viền hoặc khuôn bao một cách dễ dàng. Tay nâng Blum Aventos HS sử dụng cho tủ có chiều cao từ 350 đến 800 mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 mm.

Tay nâng Blum Aventos HF

Hệ thống tay nâng AVENTOS HF cho tủ 2 cánh là giải pháp lý tưởng cho các loại tủ treo tường cao và trung bình. 3 cơ cấu nâng và 4 cánh tay nâng đủ để sử dụng cho mọi ứng dụng. Cơ cấu nâng và khớp nối trước được thiết kế để sử dụng cân đối.Ngay cả mặt trước lớn cũng sẽ gập mở lên trên và không gây cản trở, vì vậy người sử dụng có thể tự do di chuyển. Thậm chí bạn có thể để tủ treo tường mở trong khi nấu nướng. Dành cho tủ có chiều cao từ 480 đến 1040 mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 mm.

Tay nâng Blum Aventos HL

Tay nâng AVENTOS HL có mặt trước nhỏ song song với tủ, là giải pháp lý tưởng cho các tủ cao và trung bình có tủ khác nằm ở bên trên. Chỉ có 5 cơ cấu nâng và 4 cánh tay nâng cho mọi ứng dụng. Cơ cấu nâng và khớp nối trước được thiết kế để sử dụng cân đối. Mặt trước mở lên trên và không gây cản trở, vì vậy có thể để mở trong khi nấu nướng. Dành cho tủ có chiều cao từ 300 đến 580 mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 mm.

Tay nâng Blum Aventos HK

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng tay nâng này đem lại nhiều cảm hứng nhờ tích hợp nhiều tính năng. Đó chính là điều khiến AVENTOS HK top trở thành giải pháp nội thất lý tưởng, một giải pháp tính đến từng chi tiết. Dành cho tủ có chiều cao từ 205 đến 600 mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 mm.

Tay nâng Blum Aventos HK-S

Tay nâng AVENTOS HK-S giúp bạn tận dụng tối ưu không gian lưu trữ trống, ví dụ như bên trên tủ lạnh hoặc tủ cao. Cơ cấu nâng gọn gàng vừa vặn với tủ nhỏ và vượt trội về khả năng lắp ráp dễ dàng cũng như tiện lợi cho người sử dụng. Chiều cao tủ lên đến 600 mm và chiều rộng lên đến 1800 mm (tùy vào hệ số lực).

Tay nâng Blum Aventos HK-XS

Nhờ cấu trúc mỏng, AVENTOS HK-XS đem đến cho bạn vô số lựa chọn thiết kế cho tủ cao và tủ treo tường. Thậm chí giờ đây còn có tủ có độ sâu thấp. Giải pháp này có cơ cấu nâng cân đối. Với mặt trước nhỏ và nhẹ, hãy sử dụng cơ cấu nâng đơn trên một thành tủ. Với mặt trước lớn và nặng hơn, hãy gắn cơ cấu nâng vào cả hai thành tủ.

Tay nâng Blum có nhiều ưu điểm khiến bạn nên lựa chọn cho tủ bếp của mình. Với những mẫu mã và chủng loại đa dạng, bạn sẽ luôn được đảm bảo để phù hợp với các thiết kế cá tính của riêng bạn.