Tủ lạnh Hafele HF-SBSIC

Tủ lạnh hafele có điểm gì hơn các loại tủ lạnh khác?

Hafele là thương hiệu đồ dùng nội thất gia đình rất nổi tiếng trên thế giới và cả Việt Nam. Trong đó, tủ lạnh Hafele là một loại sản phẩm quen thuộc, được nhiều người biết tới. Tủ lạnh Hafele có gì hơn các loại tủ lạnh khác? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Tủ lạnh Hafele được sản xuất tại châu Âu, với dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất trên thế giới. Cùng với đó là các loại vật liệu, linh kiện tốt nhất, được kiểm soát bằng tiêu chuẩn chất lượng cực kỳ chặt chẽ. Do đó, tủ lạnh Hafele có chất lượng sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

Tất cả các sản phẩm tủ lạnh Hafele đều không lỗi hỏng khi đến tay người dùng. Bạn khó lòng tìm ra các khuyết điểm của sản phẩm. Dù cho đó là vết trầy xước, móp méo bên ngoài hay bất kỳ lỗi nào trong các chi tiết bên trong. Chính vì lẽ đó, tủ lạnh Hafele luôn hoạt động ổn định, chính xác và tiết kiệm năng lượng tuyệt đối so với các loại tủ lạnh khác.

Tủ lạnh Hafele HF-SBSIC

Tủ lạnh Hafele đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Hafele cho ra đời nhiều dòng sản phẩm tủ lạnh với những kích thước, mẫu mã và các chức năng đặc biệt khác nhau. Điều này nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phong phú của khách hàng khi sử dụng tủ lạnh. Các dòng sản phẩm tủ lạnh Hafele phổ biến có thể kể tới như: tủ lạnh độc lập; tủ lạnh nhiều ngăn; tủ lạnh side by side; tủ lạnh mini;… Ngoài những chức năng chính của tủ lạnh, mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc trưng riêng về dung tích, chức năng,… Chẳng hạn, dòng sản phẩm tủ lạnh mini được cung cấp để phục vụ nhu cầu cho những gia đình nhỏ hay người độc thân; dòng tủ lạnh side by side dung tích lớn cho những gia đình nhiều người với chức năng hiện đại,…

Tủ lạnh Hafele đa dạng về phân khúc giá

Tủ lạnh Hafele hầu như bao quát hết các phân khúc giá, từ thấp đến cao. Vơi nhu cầu sử dụng nhiều và nhiều tính năng hiện đại, bạn có thể lựa chọn loại tủ lạnh Tủ lạnh Hafele HF-SBSIB; hoặc nếu không có nhiều kinh phí, nhưng vẫn muốn sở hữu chiếc tủ lạnh cao cấp Hafele thì bạn có thể lựa chọn Tủ lạnh âm Hafele HF-BI60B hết sức độc đáo,…

Tiết kiệm năng lượng tối đa

Các thiết bị điện Hafele nói chung và tủ lạnh Hafele nói riêng đều được ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến nhất của châu Âu. Kết hợp công nghệ tiên tiến với chất lượng sản phẩm cao, bạn sẽ tiết kiệm được cho gia đình mình rất nhiều chi phí năng lượng khi sở hữu tủ lạnh Hafele.

Tủ lạnh Hafele là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo dành cho mọi gia đình. Để tìm hiểu thêm về các loại tủ lạnh Hafele, bạn đọc có thể truy cập website: https://vecto.com.vn hoặc gọi điện tới hotline: 0934.568.100 để được tư vấn trực tiếp.