Tủ rượu Hafele HW-G16A

Một số loại tủ rượu hafele tốt nhất hiện nay

Tủ rượu Hafele làm một loại thiết bị cao cấp dành cho những căn nhà sang trọng, hiện đại. Tủ rượu Hafele có thể kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại của châu Âu, nhưng cũng hoàn toàn phù hợp với phong cách thiết kế cổ điển truyền thống.

Tủ rượu Hafele HW-G32A

Tủ rượu Hafele HW-G32A có dung tích 106 lít, có thể chứa được 32 chai rượu (loại chai Bordeaux tiêu chuẩn). Các ngăn tủ được tháo lắp độc lập nên lắp đặt dễ dàng hơn, tiện cho việc sử dụng cũng như vệ sinh khi cần thiết. Cửa kính, 6 ngăn chứa gỗ có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng quan sát bên trong và tạo nên vẻ đẹp sang trọng hơn. 

Tủ rượu Hafele HW-G32A

Tủ rượu Hafele HW-G32A có tác dụng lưu giữ những chai rượu quý để cùng gia đình và bạn bè thưởng thức. Với các ngăn riêng biệt có thể tùy chỉnh nhiệt độ từ 5-22 độ C, những chai rượu của bạn sẽ luôn giữ được hương vị thơm ngon độc đáo.

Ngoài ra, Tủ rượu Hafele HW-G32A còn có nhiều chức năng hiện đại khác. Chức năng điều khiển điện tử bằng màn hình cảm ứng; hệ thống đèn LED bên trong; chống rỉ nước với hệ thống làm lạnh 

Tủ rượu Hafele HW-G32A hiện đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và yêu thích, bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm sau:

  • Nhiều tiện ích hiện đại như: điều khiển điện tử, đèn LED chiếu sáng bên trong
  • Dung tích chứa lớn, lên đến 106 lít, có thể chứa vừa 32 chai rượu tiêu chuẩn 0,75lit.
  • Có thể lắp độc lập với 2 khu vực nhiệt độ riêng biệt, có thể điều chỉnh 5-22 độ C nên người sử dụng có nhiều lựa chọn sử dụng thích hợp với từng loại rượu.
  • Thiết kế sang trọng với cửa kính có 6 ngăn gỗ có thể tháo rời.

Tủ rượu Hafele HW-G16A

Tủ rượu Hafele HW-G16A có ưu điểm là cực kỳ nhỏ gọn với dung tích 16 lít, cực kỳ phù hợp với những gia đình ít người. Tuy nhỏ gọn, nhưng Tủ rượu Hafele HW-G16A vẫn có đầy đủ các chức năng hiện đại như chống rung, điều khiển cảm ứng màn hình LED, lắp độc lập các ngăn,… Đặc biệt, Tủ rượu Hafele HW-G16A làm lạnh bằng điện, không tạo ra khí CFC gây nguy hại tới môi trường.

Tủ rượu Hafele HW-G16A

Nhiệt độ của Tủ rượu Hafele HW-G16A từ 9-18 độ, phù hợp với nhiều loại rượu khác nhau.

Tủ rượu Hafele HW-G16A hiện đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và yêu thích, bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm sau:

  • Nhiều tiện ích hiện đại như: điều khiển bằng cảm ứng với màn hình LED, đèn LED chiếu sáng bên trong
  • Nhỏ gọn với kích thước 265R X 405C x 500S mm.
  • Làm lạnh bằng điện nên không tạo khí CFC gây ô nhiễm môi trường.
  • Hoạt động siêu yên tĩnh với độ ồn chỉ 25 dB.

Trên đây là các loại tủ rượu Hafele đang rất phổ biến hiện nay. Các loại tủ rượu Hafele này đều có mặt tại showroom Hafele của Vecto. Để tìm hiểu về sản phẩm, bạn đọc có thể truy cập website: https://vecto.com.vn hoặc gọi điện tới hotline: 093456 8100 để được tư vấn trực tiếp.