Bản lề Blum

Tìm hiểu về các tính năng của bản lề Blum

Bản lề Blum có nhiều chủng loại, kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Mỗi loại đều có những tính năng riêng để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Để lựa chọn loại bản lề Blum phù hợp với nhu cầu của mình, bạn đọc hãy tham khảo về các tính năng của bản lề Blum qua bài viết sau.

Bản lề Blum Clip Top BLUMOTION

Bản lề Blum với tính năng CLIP top BLUMOTION kết hợp công nghệ cải tiến, thiết kế đạt giải thưởng và chuyển động chất lượng hàng đầu bên trong không gian nhỏ nhất. Bản lề Blum Clip top Blumotion sử dụng giảm chấn BLUMOTION đã được tích hợp trơn tru vào chén bản lề nên độ chính xác hoàn hảo, đều đặn như đồng hồ, đóng cửa tủ nhẹ nhàng và êm ái.

Bản lề Blum

Bản lề Blum với tính năng CLIP top BLUMOTION kết hợp công nghệ cải tiến, thiết kế đạt giải thưởng và chuyển động chất lượng hàng đầu bên trong không gian nhỏ nhất.

Giảm chấn BLUMOTION phù hợp với động lực học của mọi cánh cửa. Vì vậy, mọi cánh cửa đều có thể đóng lại nhẹ nhàng bất kể kích thước, trọng lượng hoặc lực khi đóng cửa.

Có thể tắt kích hoạt tính năng của BLUMOTION để đảm bảo ngay cả những cánh cửa nhỏ hoặc nhẹ hơn cũng chuyển động với chất lượng hàng đầu.

Bản lề 110° giúp bạn trang bị cửa dày lên đến 24 mm, tùy vào nhu cầu sử dụng. Điểm xoay mới giúp ngăn chặn va đập với cạnh mặt trước của tủ khi cửa mở.Bản lề CLIP top BLUMOTION 107° cần có độ sâu lỗ khoan rất nhỏ (chỉ 11,5 mm). Vì vậy, bản lề này phù hợp với độ sâu cửa mỏng từ 15 mm trở lên.Đối với chúng tôi, sự tinh tế trong thiết kế là kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và thiết kế. Đó chính là điều khiến CLIP top BLUMOTION xuất sắc đến vậy. 

Bản lề Blum Clip Top

Bản lề Blum Clip Top là sản phẩm kinh điển đã được kiểm chứng của Blum. Bản lề CLIP top dễ điều chỉnh, dễ lắp ráp, tính năng vượt trội và thiết kế đẹp. Những cánh cửa gắn bản lề Blum đều đóng mở rất nhẹ nhàng.Bản lề Blum Clip Top có thể tháo rời và lắp ráp không cần dụng cụ.

Bản lề Blum

Bản lề Blum Clip Top là sản phẩm kinh điển đã được kiểm chứng của Blum

Cơ cấu CLIP đã được kiểm chứng hàng triệu lần. Mặt trước có thể lắp và tháo rời nhanh chóng mà không cần dụng cụ. Hơn nữa, Bản lề Blum Clip Top có thể điều chỉnh kích thước cửa ba chiều dễ dàng và chính xác. điều chỉnh kích thước ba chiều dễ dàng và đa dạng với vít xoắn ốc để điều chỉnh độ sâu. Đế bản lề đã chọn có thể điều chỉnh chiều cao của cốt/trục không đồng tâm. Bạn có thể kết hợp bản lề CLIP top với giảm chấn BLUMOTION hoặc với TIP-ON dùng cho cửa có hệ thống hỗ trợ mở cơ học.

Nếu khách hàng thích đóng cửa mạnh tay, chỉ cần kết hợp CLIP top với giảm chấn BLUMOTION. Và nếu khách hàng ưu tiên các thiết kế không tay nắm, hãy sử dụng TIP-ON dùng cho cửa có hệ thống hỗ trợ mở cơ học.

Bản lề Blum Modul

Tính năng chốt trượt và bắt vít của bản lề MODUL đã được kiểm chứng qua nhiều năm. Bản lề hữu dụng này rất thông dụng với các nhà sản xuất đồ nội thất.Ba lý do thuyết phục.

Bản lề Blum

Bản lề Blum

Bản lề giúp dễ dàng lắp ráp mặt trước trượt vào tủ. Tính năng điều chỉnh 3 chiều đảm bảo điều chỉnh khoảng cách hoàn hảo. Ngoài ra, chốt chặn rời tích hợp giúp cửa nằm đúng vị trí.

  • Lắp ráp chốt trượt dễ dàng và hiệu quả
  • Điều chỉnh khoảng hở cửa theo kích thước ba chiều
  • Chốt chặn rời

Để được tìm hiểu thêm về các loại sản phẩm phụ kiện Blum, bạn đọc có thể liên hệ với Vecto qua hotline: 093456 8100 để được các kỹ sư giàu kinh nghiệm tư vấn chi tiết.