Tay nâng Blum HK

Đánh giá về tay nâng Blum HK 

Tay nâng Blum có nhiều kiểu dáng, chủng loại và kích thước khác nhau với nhiều tính năng hiện đại. Trong đó, tay nâng Blum HK là sản phẩm tay nâng có nhiều ưu điểm, được người dùng đánh giá cao.

Thông số kỹ thuật của tay nâng Blum HK

+ Chất liệu: Cơ cấu thép, nắp bằng nhựa

+ Xử lý bề mặt: Cơ cấu nâng mạ kẽm, Nắp nhựa màu xám hoặc trắng

+ Kết hợp bộ phận giảm chấn

+ Chiều cao tủ tối đa 600mm

+ Chiều rộng tối đa: 1800mm

+ Hệ số lực: 480 – 1500

+ Có 4 loại cơ cấu nâng

+ Có thể dùng cho tủ có khung và kính

+ Mặt tủ có thể bằng gỗ hoặc khung nhôm

+ Có thể dùng với Tip-on

+ Đóng gói: Bộ cơ cấu nâng, Bas kết nối mặt trước, cánh tay nâng,nắp lớn và nắp nhỏ trang trí.

Tay nâng Blum HK

Tay nâng Blum HK sử dụng chất liệu thép không gỉ, kết hợp với một số chi tiết bằng nhựa đi kèm.

Đánh giá về tay nâng Blum HK

Tay nâng Blum HK sử dụng chất liệu thép không gỉ, kết hợp với một số chi tiết bằng nhựa đi kèm. Đây là loại chất liệu có độ bền cao, chịu va đập mạnh và ít bị mài mòn. Ngay cả trong môi trường ẩm ướt nhiều dầu mỡ thì các chi tiết của sản phẩm này cũng không bị han gỉ hay hỏng hóc.

Tay nâng Blum có thể sử dụng phù hợp với nhiều loại thiết bị, chất liệu. Tay nâng Blum HK phù hợp với nhiều loại cánh tủ, tủ khung nhôm, tủ kính, gỗ,… Với tay nâng Blum HK, bạn có thể hoàn thiện mọi loại tủ nội thất của mình mà không cần tìm kiếm loại tay nâng nào khác.

Tay nâng Blum HK kích thước nhỏ gọn trong từng thiết kế, mọi chi tiết đều chính xác hoàn hảo nhất đem lại quá trình chuyển động êm ái, linh hoạt khi sử dụng. 

Tay nâng Blum có kích thước đa dạng, góc mở lớn xoay lên 107 độ dễ dàng sắp xếp hoặc lấy đồ vật bên trong thuận tiện. Trang bị thêm hệ thống hỗ trợ nâng và hệ thống giảm chấn BLUMOTION, tay nâng cánh tủ Blum HK đóng mở nhẹ nhàng và dừng lại tại mọi vị trí. Hệ thống giảm chấn BLUMOTION được biết đến là hệ thống giảm chấn rất hiện đại với nhiều đặc điểm ưu việt. Hệ thống giảm chấn BLUMOTION Độ chính xác hoàn hảo, đều đặn như đồng hồ. Giảm chấn tích hợp là công nghệ cải tiến với hiệu quả tốt nhất. Giúp đóng cửa tủ nhẹ nhàng và êm ái. Giảm chấn BLUMOTION phù hợp với động lực học của mọi cánh cửa. Vì vậy, mọi cánh cửa đều có thể đóng lại nhẹ nhàng bất kể kích thước, trọng lượng hoặc lực khi đóng cửa.Có thể tắt kích hoạt tính năng của BLUMOTION để đảm bảo ngay cả những cánh cửa nhỏ hoặc nhẹ hơn cũng chuyển động với chất lượng hàng đầu

Ngoài ra, tay nâng Blum HK không cần dùng bản lề. Tay nâng nhỏ gọn, gắn liền với hộp lực thành một khối.

Như vậy, có thể thấy rằng tay nâng Blum là một sản phẩm rất đáng để bạn lựa chọn. Những ưu điểm của nó sẽ hoàn thiện thiết bị của bạn tốt hơn, giúp thiết bị hoạt động êm ái, ổn định và bền bỉ.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm tay nâng Blum, bạn đọc hãy truy cập website: https://vecto.com.vn hoặc gọi điện tới hotline: 093456 8100 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.