Smart Desk Vietnam

Smart desk vietnam

Smart desk vietnam – bàn làm việc nâng hạ Luxor Vecto đã trở nên quen thuộc đối với mọi dân văn phòng hiện nay. Với bàn làm việc Luxor Vecto, bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích hiện đại  khi làm việc và được bảo vệ sức khỏe 24/24h.

Smart Desk Vietnam – Luxor Vecto 

Smart Desk Vietnam – Luxor Vecto có thể điều chỉnh chiều cao từ 590-1240mm và phạm vi điều chỉnh theo chiều ngang là 1100-1900mm, tùy thuộc vào từ loại sản phẩm mà phạm vi điều chỉnh có thể sẽ khác nhau. Smart Desk Vietnam – Luxor Vecto có những chức năng như: lỗ thông gió cho laptop, dock đựng điện thoại và máy tính bảng, Cảm biến chống va chạm tiêu thụ điện năng chờ: <0,5W;…

Smart Desk Vietnam

Smart Desk Vietnam – Luxor Vecto được phủ sơn tĩnh điện với các màu trắng, đen, xám bạc. Ngoài ra, Luxor Vecto còn sử dụng mặt bàn tùy chọn. Do vậy, bạn có thể lựa chọn màu sắc và mặt bàn phù hợp với sở thích, cá tính của mình.

Luxor Vecto có cảm biến va chạm, vì vậy khi nâng hạ chiều cao bàn sẽ tránh việc va đập. Hơn nữa Smart Desk Vietnam này còn sử dụng động cơ tự động nâng hạ có thể chịu tải trọng lên đến 125Kg. Động cơ điện hoạt động tự động và có thể nhớ chính xác vị trí cài đặt cho phù hợp với thể hình của riêng từng người. 

Những lợi ích của Smart Desk Vietnam – Luxor Vecto

“Đứng lên làm việc!” Nghe thật lạ tai. Tuy nhiên, đây là việc làm cần thiết để bảo vệ những nhân viên văn phòng hiện nay vốn phải ngồi làm việc suốt cả ngày dài. Việc thiếu vận động, phải ngồi nhiều khiến cho họ bị thoái hóa đốt sống cổ, tích mỡ bụng, kém lưu thông máu,… Chính vì vậy, Smart Desk Vietnam – Luxor Vecto trở thành một giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này.

Với Smart Desk Vietnam – Luxor Vecto, người dùng có thể điều chỉnh bàn làm việc cao lên và đứng để tiếp tục thực hiện công việc đang còn dang dở.  Smart Desk Vietnam – Luxor Vecto thiết kế với các động cơ điện tự động có thể nhớ chính xác vị trí nâng lên và hạ xuống cho vừa với chiều cao riêng của người dùng. Việc đứng – ngồi làm việc xen kẽ sẽ giúp họ được vận động nhiều hơn mà không ảnh hưởng tới năng suất công việc.

Hơn nữa, Smart Desk Vietnam – Luxor Vecto còn cung cấp cho người dùng những tiện ích để phục vụ công việc cực kỳ hiệu quả. Những chức năng phục vụ công việc như: lỗ thông gió cho laptop, dock đựng điện thoại và máy tính bảng, Cảm biến chống va chạm tiêu thụ điện năng chờ: <0,5W;… sẽ phục vụ người dùng một cách triệt để nhất. Điều đó chắc chắn sẽ là yếu tố hỗ trợ quan trọng nâng cao năng suất lao động của tất cả mọi người.

Smart Desk Vietnam của Vecto là một thương hiệu tiên phong để bảo vệ người làm việc văn phòng. Luxor Vecto đem đến những tiện ích tối đa và bảo vệ triệt để sức khỏe của họ.