Ray bi Hafele được sử dụng cho các ngăn kéo tủ, mang đến trải nghiệm sử dụng thú vị. Đồng thời làm cho các thiết bị trở nên tinh tế, sang trọng hơn. 

1 ngăn tủ hoàn hảo không chỉ có chất lượng tốt, thiết kế đẹp, thẩm mỹ cao mà còn đòi hỏi sự tiện lợi. Ray trượt nhấn mở sẽ giúp ngăn tủ của bạn hoàn hảo hơn sự tiện nghi của nó, chỉ cần nhấn nhẹ và ngăn tủ, lực đẩy từ ty hơi ray sẽ tự đẩy ngăn kéo, giúp bạn thỏa mãn nhu cầu của mình. Hơn thế nữa, chúng còn giúp bạn tiết kiệm được khoản mua tay nắm.

Thương hiệu ray bi Hafele

Thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức, với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến, Hafele ngày nay là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia. Nền tảng 90 năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, sáng tạo đã giúp Hafele phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu mạng đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình.

Ray bi Hafele giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đóng mở ngăn tủ. Các ray trượt bi thông thường thì người dùng phải cầm tay nắm cửa tủ để mở còn với ray trượt bi nhấn mở thì hoàn toàn ngược lại không hề cần đến tay nắm cửa tủ, người dùng chỉ cần nhấn cánh tủ là có thể mở của tủ nhanh chóng, đơn giản. Ray bi Hafele làm từ thép cao cấp, bề mặt được mạ kẽm trắng giúp bảo vệ rau khỏi tác nhân xâm hại bên ngoài. 

Ưu điểm của ray bi Hafele

Thích hợp cho hộc tủ kéo cao, rộng để có được không gian lưu trữ nhiều hơn. Thiết kế chuyển động với hai dãy bi thông minh. Thiết kế chắc chắn, ray một mặt bắt vào hai bên hông hộc tủ, mặt còn lại bắt vào hai bên hông ngăn kéo bằng vít. Khả năng chịu lực tốt không lo bị võng khi chứa một trọng lượng lớn. Việc lắp đặt và tháo rời dễ dàng gọn nhẹ, có thể tháo ra nhờ chốt khóa có bas giữ ở vị trí đóng.

Tải trọng lớn là một điểm cộng của ray bi Hafele. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn các loại ray bi phù hợp. Ray bi của Hafele có tải trọng tối đa lên tới 45kg. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ lựa chọn được loại ray bi có tải trọng phù hợp với nhu cầu của mình.

Các loại ray bi Hafele

Ray bi trượt 

Dược thiết kế để lắp ở hai cạnh bên ngăn kéo. Kiểu ray trượt này có ưu điểm là lắp đặt đơn giản. Nếu trong quá trình lắp có sai sót nhỏ về cự ly thì cũng không ảnh hưởng gì lớn tới việc sử dụng vì kiểu ray bi này có lưỡi gà trên thân giúp hỗ trợ phần này. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ chưa được, vì khi kéo ngăn kéo ra, bộ phận kim khí ở hai bên ngăn kéo sẽ bị lô ra ngoài.

Ray trượt âm 

Được lắp dưới đáy ngăn kéo. Nhờ đó, phần kim khí không bị quá lộ liễu khi mở ngăn kéo ra, giúp tăng tính thẩm mỹ. Hơn nữa khả năng chịu tải, chống xê dịch của ray trượt âm cũng cao hơn so với  ray bi giảm chấn. Tuy nhiên chính vì lắp ở vị trí khó nhìn thấy nên khi lắp đặt, yêu cầu phải tính toán kích cỡ ngăn kéo một cách cẩn thận, chính xác, và sau đó, quá trình thi công cũng cần thao tác kỹ càng hơn, giảm thiểu sai số

Ray trượt 2 tầng  

Ngăn kéo lắp mẫu ray trượt này sẽ kéo được là 3/4 chiều dài ngăn ra ngoài, một phần vẫn còn trong tủ. Tùy độ dày của thép cũng như bản rộng của sản phẩm mà khả năng chịu tải trọng dao động từ khoản 20 – 45kg.

Ray trượt 3 tầng

Thanh trượt ngăn kéo tủ Cho phép toàn bộ chiều dài ngăn kéo được mở ra ngoài, vì vậy nó còn được gọi là ray mở toàn toàn phần. Ray trượt tủ bếp này giúp người nấu có thể dễ dàng nắm bắt được có những gì bên trong ngăn kéo mà không cần vật vả cúi xuống nhìn. Vì thế nó đang có xu hướng được sử dụng ngày một nhiều hơn. Tải trọng trung bình của ray nằm trong khoảng 30 – 45kg cũng tùy theo độ dày của thép và bản rộng của sản phẩm như ray trượt 2 tầng.

Ray bi Hafele mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo khi sử dụng. Độ bền tuyệt đối với hàng chục nghìn lần đóng mở giúp bạn yên tâm về tuổi thọ của thiết bị.