ray hộp blum

Ray hộp Blum có những loại nào?

Ray hộp Blum là loại phụ kiện tủ bếp được nhiều người tin dùng bởi chất lượng và mẫu mã thiết kế hiện đại. Ray hộp Blum có những loại nào? Mỗi loại ray hộp Blum được sử dụng ra sao? Hãy tham khảo trong bài viết sau đây.

Ray trượt Blum TANDEMBOX

Ray trượt Blum loại TANDEMBOX có thể được sử dụng trong rất nhiều kiểu thiết kế, từ cơ bản tới đặc thù. Hệ thống ray hộp TANDEMBOX đã vượt qua được nhiều bài kiểm nghiệm khắt khe để chứng minh được chất lượng của mình. TANDEMBOX có tính năng trượt nhẹ nhàng, cải thiện khả năng đóng và mở dễ dàng.

ray hộp blum

Ray hộp Blum có thiết kế đường viền thanh mảnh

Một lớp ngoài cùng của ray trượt – Vô số ứng dụng.

Lớp ngoài cùng của ray trượt TANDEMBOX có thể mang lại chuyển động chất lượng hàng đầu và cải thiện sự tiện lợi cho người sử dụng. Với hệ thống bi trượt nhựa hình trụ giúp giảm ma sát mang đến sự chuyển động êm nhẹ với tải trọng từ 30 kg đến 65 kg. Ngoài ra, nhờ vào tính năng giảm chấn BLUMOTION, hộc tủ và ngăn kéo luôn đóng lại một cách nhẹ nhàng và êm ái trong suốt vòng đời của đồ nội thất.

Lắp ráp dễ dàng không cần dụng cụ

Để tiện lợi cho người sử dụng, Blum đã đưa ra thiết kế độc đáo nhưng đơn giản với mong muốn người dùng có thể lắp ráp sản phẩm của chúng tôi nhanh chóng và đơn giản. Ray trượt Blum TANDEMBOX sử dụng thiết kế INSERTA đã qua kiểm tra và thử nghiệm của chúng tôi để lắp ráp mà không cần dụng cụ. 

Các cải thiến kỹ thuật khác

TANDEMBOX đã chứng minh được giá trị và cải thiện sự tiện lợi cho người sử dụng cũng như có đa dạng thiết kế qua nhiều năm. Sự nâng cấp mới nhất về kỹ thuật của Blum đã đưa hệ thống ray hộp lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Mở cửa thật dễ dàng

Lực mở tối thiểu và sự chuyển tiếp nhẹ nhàng, trượt nhẹ như bông đảm bảo ngăn kéo và hộc tủ mở ra cực kỳ dễ dàng.

Chất lượng tiếp xúc

Blum đã tối ưu hóa thành tủ và phát triển một khớp nối trước mới để tăng cường độ ổn định của hộp.

Trượt nhẹ tối ưu

Bộ phận ở thành tủ và lớp ngoài cùng của ray trượt được cải tiến thêm nhằm tối ưu hóa khả năng trượt nhẹ như bông và giúp hoạt động của ray trơn tru.

ray trượt âm giảm chấn nhà bếp hãng blum

Ray trượt Blum LEGRABOX

Ray trượt LEGRABOX của Blum là sản phẩm có những nét đặc trưng riêng, thể hiện đẳng cấp vượt trội so với các sản phẩm khác. Hệ thống ray hộp với đường viền sắc nét, kiểu thiết kế ngăn kéo song song hai bên và đường viền là trọng tâm của điểm nhấn thiết kế. 

Thiết kế đường viền thanh mảnh

Thành ngăn kéo (bên trong và bên ngoài) thẳng và mỏng ấn tượng (chỉ 12,8mm), có thể kết hợp hài hòa với mọi món đồ nội thất. Các bộ phận riêng biệt được kết hợp hoàn hảo với nhau, tạo ra sự chuyển tiếp hài hòa cả bên trong và bên ngoài.

Công nghệ truyền cảm hứng

LEGRABOX có lớp ngoài cùng là hệ thống ray trượt mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp và hoạt động của ray vượt trội. Bạn có thể cảm nhận được chất lượng của chuyển động ngay khi mở hộc tủ.

Khả năng tải trọng

LEGRABOX hoạt động rất êm ái ngay cả khi tải nặng và mở toàn phần. Ngay cả những ngăn kéo rộng và nặng nề cũng chuyển động trơn tru nhờ khả năng tải trọng cao từ 40 đến 70 kg.

Mặt trước cao ổn định

Mặt trước cao đang ngày càng trở thành điểm nhấn thiết kế phổ biến. LEGRABOX đáp ứng xu hướng thiết kế này với một loại khớp nối trước mới, đảm bảo ổn định tối đa khi đóng và mở hộc tủ và ngăn kéo.

Ray trượt Blum METABOX

Ngăn kéo METABOX chỉ có một vài bộ phận. Bạn có thể sử dụng hệ thống ray hộp này cho nhiều ứng dụng khác nhau trong nhà bếp, hành lang, phòng tắm và văn phòng. Ngoài ra hệ thống cũng thích hợp cho trang trí cửa hàng. Vật liệu tốt cộng với tay nghề cao tạo ra sự ổn định cao – tải trọng tối đa lên đến 30 kg.

Sử dụng giảm chấn BLUMOTION

METABOX mở 3/4 cũng có thể được trang bị với giảm chấn BLUMOTION. Vì vậy ngăn kéo có thể đóng lại một cách nhẹ nhàng, êm ái bất kể trọng lượng và lực đóng. Ngoài ra, bạn chỉ cần một bộ BLUMOTION cho các tủ có độ rộng lên đến 900 mm. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Ứng dụng phong phú

METABOX có nhiều chiều rộng tủ, chiều cao và chiều dài thành tủ khác nhau mang lại nhiều lựa chọn sử dụng ứng dụng khác nhau.

Lắp ráp dễ dàng

Do thiết kế đơn giản, METABOX có thể được lắp ráp chỉ trong vài phút. Bạn có thể dùng cách lắp bằng vít hoặc công nghệ CLIP và INSERTA không cần dụng cụ. Đồng thời, điều chỉnh khoảng cách hoàn hảo nhờ điều chỉnh mặt trước 3 chiều đơn giản.

Trên đây là các loại ray hộp Blum đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Với sản phẩm ray hộp này, Blum mong muốn tăng thêm sự sang trọng, quý phái và tiện dụng cho căn nhà của bạn.