khóa điện tử Hafele EL 9000

Khóa điện tử Hafele – An toàn và tiện dụng hàng đầu

Sự phát triển của khoa học và kỹ thuật số đã tạo nên khóa cửa điện tử, trong đó có khóa điện tử Hafele. Công nghệ bảo mật tuyệt đối với mật khẩu số, vân tay hoặc thẻ tử sẽ đảm bảo cho sự an toàn và tiện dụng cho gia đình bạn.

Bảo mật tuyệt đối với khóa cửa bằng mật khẩu, vân tay, thẻ từ 

Trong cuộc sống hiện đại, khóa cửa truyền thống không còn đủ đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Ngoài ra, việc sử dụng khóa cửa truyền thống cũng gây nhiều phiền toái, mất thời gian. Chính vì thế, Khoá cửa điện tử thông minh đang dần thay thế các loại khoá truyền thống.

Tại Việt Nam, khóa điện tử vẫn còn là thiết bị khá mới với người dùng. Do vậy, lựa chọn một sản phẩm đúng tiêu chuẩn, đúng nhu cầu còn khó khăn. Hơn nữa, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm xách tay và không rõ nguồn gốc. Để đảm bảo mua được loại khóa điện tử tốt nhất, hãy tìm đến với thương hiệu Hafele, thương hiệu khóa điện tử đến từ nước Đức.

Hafele –nhà cung cấp các giải pháp thông minh, trong đó có khóa điện tử Hafele, cho không gian sống hiện đại, an toàn và thân thiện. Khóa điện tử Hafele được lựa chọn bởi các lý do sau: công nghệ bảo mật hiện đại nhất mang lại sự an toàn tuyệt đối cho chủ nhà, sự thuận tiện khi sử dụng và mẫu mã hiện đại, tinh tế..

Hafele khuyến cáo ba vấn đề khi lựa chọn sản phẩm khoá điện tử thông minh: công nghệ bảo mật tân tiến nhưng phải thân thiện với người dùng (hoạt động hiệu quả ngay cả khi ở chế độ ngoại tuyến – offline), sự thuận tiện nhờ vào tính năng cho phép quản lý và điều khiển bằng ứng dụng trên smartphone, đặc biệt chủ động kiểm soát ra vào nhà từ xa và lưu lại lịch sử các lần ra vào..

khóa điện tử Hafele EL 9000

khóa điện tử Hafele EL 9000 – TCS là sản phẩm khóa điện tử có nhiều ưu điểm nổi bật.

Khóa điện tử Hafele sử dụng Công nghệ bảo mật như hệ thống bảo mật của ngân hàng

Hiện nay khóa điện tử Hafele có sản phẩm được trang bị tính năng tạo mật mã mở khóa từ xa mà không cần internet. Khóa có thể được mở bằng nhiều cách: mã PIN, chìa khóa cơ, và đặc biệt là bằng Bluetooth, vân tay hoặc thẻ từ. Toàn bộ việc quản lý khóa sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng di động là “Häfele Lock”, dùng được cho cả 2 hệ điều hành là iOS và Android. “Giao thức kết nối” giữa ứng dụng và khóa điện tử Hafele có cơ chế tương tự như hệ thống tạo mã OTP dành cho các giao dịch trực tuyến trong lĩnh vực ngân hàng. Do vậy, khóa điện tử Hafele có thể hoạt động ở chế độ ngoại tuyến (offline), chúng ta sẽ không phải lo lắng về việc có Wifi hay không cũng như khả năng bị “hack” khi truy cập Internet.

Mỗi khoá sẽ chỉ được kết nối với một tài khoản quản trị duy nhất, cho phép chủ nhà cấp quyền và giám sát việc ra vào của người khác. Trong khi đó, những điện thoại khác trong gia đình sẽ được kết nối với khóa như một tài khoản phụ để có thể mở khóa bằng Bluetooth. Với tính năng thông minh này, khóa điện tử Hafele là một giải pháp quản lý vừa bảo mật cao vừa vô cùng tiện lợi.

Chủ động kiểm soát ra vào nhà từ xa với khóa điện tử Hafele

Chỉ với chiếc smartphone và truy cập vào ứng dụng Häfele Lock, chủ nhà có thể cấp mã PIN cho một ai đó vào nhà trong khoảng thời gian nhất định như một giờ, một ngày hoặc một tháng và tất cả lịch sử ra vào được sẽ được lưu lại. Đây chính là “quyền năng” của kỷ nguyên công nghệ mới, kỷ nguyên di động (mobile).

Đặc biệt, smartphone cũng trở thành “chìa khoá” mở cửa thông qua kết nối Bluetooth. Tương tự như mã PIN, “chìa khoá” Bluetooth cũng có thể được chia sẻ cho người khác qua các ứng dụng nhắn tin như Viber, Skype, Email hoặc thông qua QR Code; và mỗi “chìa khoá” Bluetooth cũng có khoảng thời gian hiệu lực nhất định để đảm bảo an ninh theo ý muốn của chủ nhà. Nếu một người khác đã cài đặt ứng dụng Häfele Lock, chủ nhà có thể chia sẻ “chìa khoá” Bluetooth ngay trực tiếp trong ứng dụng.

Việc chuyển đổi từ ổ khoá truyền thống sang khoá điện tử thông minh không chỉ là một xu hướng, mà là một bước tiến bộ của công nghệ và là bước phát triển tất yếu của đời sống. khóa điện tử Hafele đang rất được ưa chuộng trên nhiều nước như Úc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Bỉ, Singapore, Malaysia. Được Häfele đưa vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng sản phẩm đã nhận được đánh giá cao từ người dùng, đặc biệt là những người kinh doanh Airbnb.