Những thông tin cần biết về Hafele Company

Hafele được người tiêu dùng của Việt Nam biết đến là một thương hiệu đồ nội thất, phụ kiện nội thất thuộc hàng cao cấp nhất trên thị trường. Sau đây, Vecto sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về Hafele Company để tham khảo trước khi lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Sự ra đời của Hafele Company 

Hafele Company là một công ty quốc tế cung cấp hệ thống phần cứng và phụ kiện và hệ thống khóa điện tử, có một lịch sử lâu dài và phong phú bắt đầu từ năm 1923. Tiền thân là một xưởng mộc, Hafele Company đã phát triển trở thành một công ty quốc tế có mặt trên 150 quốc gia.

Các số liệu kinh doanh của THafele Company đã tiếp tục phát triển tích cực trong những năm gần đây mặc dù môi trường kinh tế đầy thách thức. Trong năm tài chính 2012, Tập đoàn Häfele có doanh thu hơn 1 tỷ Euro với xuất khẩu chiếm 76%. Häfele có 6.150 nhân viên trên khắp thế giới và phục vụ hơn 160.000 khách hàng. Những người này bao gồm khách hàng từ ngành công nghiệp đồ nội thất, đại lý, người tham gia và nhà sản xuất tủ, cũng như kiến ​​trúc sư, nhà quy hoạch và nhà xây dựng.

Triết lý của Hafele Company

Triết lý của Hafele đó là: “Luôn theo sát với khách hàng để hiểu rõ hơn nhu cầu của họ, phân tích các điều kiện khung chính xác hơn và nhanh chóng xác định các cơ hội cải tiến sản phẩm tốt hơn.”

Đến nay, triết lý này đã tạo ra được các sản phẩm mới, quy trình hiệu quả và các dịch vụ và giải pháp sáng tạo. Những sự cải tiến, sáng tạo không ngừng đó đã đưa Hafele đến một bước gần hơn với khách hàng.

Hafele luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, coi đó là sự ưu tiên hàng đầu kể từ khi thành lập vào năm 1923 tại Nagold, Đức. Sự gần gũi này, kết hợp với định hướng dịch vụ mạnh mẽ, cho phép Hafele Company ngày càng cải tiến được các sản phẩm của mình hơn nữa, đáp ứng hơn nữa các nhu cầu cho mọi khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ của Hafele Company luôn hướng đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Thương hiệu gắn liền với chất lượng sản phẩm

Chất lượng trong các sản phẩm của Hafele luôn được tuân thủ các tiêu chuẩn của Đức và châu Âu. Đây là bộ tiêu chuẩn có hàng đầu thế giới nên khách hàng luôn luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Được tạo nên từ những loại nguyên vật liệu cao cấp nhất như inox, polyme, kính, thép, đá nhân tạo,… có chất lượng hàng đầu thế giới nên các sản phẩm của Hafele Company luôn luôn bền bỉ với thời gian. Kết hợp với các thành tựu kỹ thuật và quy trình sản xuất hiện đại nhất thế giới, độ hoàn thiện sản phẩm của Hafele Company không có một thương hiệu nào sánh bằng.

Sản phẩm cao cấp được tạo ra bởi một công ty có truyền thống, có nhiều thành tựu khoa học và luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng, đó chính là các sản phẩm của Hafele Company. Với uy tín của thương hiệu này, bạn sẽ luôn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm mang tên Hafele.