Khóa điện tử

Mua khóa điện tử nào để phù hợp với nhu cầu gia đình

Bạn đang có nhu cầu mua khóa điện tử để phù hợp với gia đình mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân tích các lợi ích khi mua khóa điện tử, cũng như nêu ra các tiêu chí cần thiết để bạn lựa chọn khóa cửa cho phù hợp

Những lợi ích của khóa điện tử đối với gia đình bạn

Khóa điện tử hiện nay là một trong những dòng khóa rất được ưa chuộng, bởi nó có rất nhiều lợi ích. Vậy khóa điện tử có sự vượt trội như nào so với các loại khóa thông thường khác?

Khóa điện tử có tính bảo mật  và an toàn cao

Khóa điện tử được trang bị hệ thống bảo mật rất cao. Nhờ vậy mà không ai có thể mở được cửa nhà bạn bởi mỗi người đều có dấu vân tay khác nhau.

Trên khóa điện tử thông minh được trang bị các chốt cửa khá chắc chắn. Chốt cửa loại này được trang bị với số lượng nhiều và độ dày từ 3-5 mm. Điều này giúp cho chốt cửa trở lên vô cùng an toàn và chắc chắn.

Khóa điện tử

Khóa điện tử được trang bị hệ thống bảo mật rất cao

Khóa điện tử có tính tự động cao

Có một tính năng khá thú vị của khóa cửa điện tử là tính năng khóa cửa tự động. Khi chúng ta có việc phải đi ra ngoài mà chỉ khép cửa thì lập tức khóa điện tử sẽ báo động, hoặc sẽ tự động khóa lại nhằm tránh người lạ đột nhập nhân lúc bạn bất cẩn. Điều này giúp cho gia đình thêm phần an toàn hơn.

Khóa điện tử có tính tiện lợi cao

Nếu như trước đây, với các loại khóa thông thường bạn sẽ phải tốn thời gian để khóa cửa cẩn thận thì giờ đây chỉ cần đóng cửa lại cửa sẽ tự khóa một cách nhanh chóng.

Tương tự đó là thao tác mở cửa cũng được rút ngắn thời gian và trở nên dễ dàng hơn khi chỉ với hành động nhấn ngón tay có dấu vân tay mở khóa là cửa sẽ tự động mở ra. Điều này thật tiện lợi cho các thành viên trong gia đình bạn.

Các tiêu chí để lựa chọn mua khóa điện tử 

Tùy theo phong cách kiến trúc của ngôi nhà, cách thể hiện phong thủy của căn phòng và những mảng nội thất phối hợp xung quanh không gian bộ cửa mà chúng ta lựa chọn những bộ khóa cửa điện tử cho phù hợp.

Nếu công trình của bạn là văn phòng, chung cư, khách sạn thì nên chọn lựa khóa theo phong cách hiện đại với đường nét thẳng, màu sắc thiên về tông màu lạnh. Nếu bạn sở hữu 1 căn biệt thự theo lối cổ điển, xưa cũ thì nên chọn khóa cổ điển với nhiều hoa văn, chi tiết.

Các loại cửa sắt, nhôm, nhựa nên chọn các loại khóa có màu trắng, tuy nhiên đối với các loại cửa có sơn tĩnh điện giả gỗ có thể chọn các loại màu khác như xám, nâu, rêu, vàng.

Đối với khí hậu ẩm thấp và có sự thay đổi bất thường như ở Việt Nam, bạn nên chọn các loại khóa cửa có chất liệu cao cấp như hợp kim kẽm, inox 304 như khóa điện tử Hafele.

Những chất liệu này được đánh giá là chất liệu tốt nhất chống han gỉ, chống ngoại lực tác động mạnh, chống lại tác động nóng ẩm từ thời tiết,…

Khóa điện tử

Khóa điện tử hiện nay là một trong những dòng khóa rất được ưa chuộng, bởi nó có rất nhiều lợi ích

Những lưu ý cần thiết khi chọn mua khóa điện tử

Trên đây là tư vấn mua khóa điện tử phù hợp với từng ngôi nhà, để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt, bạn cần lưu ý những điều sau :

  • Thứ nhất

Giá cả là điều đầu tiên bạn nên xem xét. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn nên chọn những loại khóa cửa điện tử phù hợp. Tùy vào những tính năng được trang bị ở sản phẩm để quyết định mức giá là bao nhiêu, tích hợp càng nhiều tính năng mức giá sẽ càng tăng cao.

  • Thứ hai

Nên tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua. Bạn cần xem xét các tính năng, thông số, đặc điểm, và xuất xứ của sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm khóa cửa cũng đang bị làm giả, làm nhái rất nhiều.

Trên đây là bài viết tư vấn mua khóa điện tử phù hợp với gia đình. Hy vọng, bài viết có thể là nguồn thông tin tham khảo để bạn có những quyết định phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ tới Vecto để được hỗ trợ sớm nhất.