Hafele Đà Nẵng

Cửa hàng Hafele Đà Nẵng – Nơi cung cấp phụ kiện nội thất chính hãng

Đâu là cửa hàng Hafele Đà Nẵng uy tín có bán các loại sản phẩm chính hãng? Hãy đến ngay với showroom Đà Nẵng của hệ thống Vecto để chọn lựa cho mình những sản phẩm mang thương hiệu Hafele ưng ý nhất.

1. Showroom Vecto – Cửa hàng Hafele Đà Nẵng chính hãng

Hệ thống Vecto là hệ thống cửa hàng chuyên bán các loại đồ nội thất, phụ kiện nội thất khắp cả nước. Với các showroom thuộc 3 thành phố lớn dọc khắp đất nước là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh, Vecto sẽ luôn phục vụ bạn dù bạn ở bất kỳ nơi nào.

Hệ thống Vecto cung cấp phụ kiện nội thất và dịch vụ kỹ thuật đối với các sản phẩm mang thương hiệu Hafele. Các sản phẩm do Vecto cung cấp đều là hàng chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc, chính ngạch vào Việt Nam. 

Vecto có những nét khác biệt so với những công ty khác như sau:

  • Nhỏ và gọn: Công ty chúng tôi gồm những thành viên được chọn lọc, đảm bảo một đội ngũ làm việc và giao tiếp chuyên nghiệp. Những chính sách hiện tại giúp chúng tôi tốt hơn và bảo đảm tính linh hoạt.
  • Tiên phong: Chúng tôi mong đợi những điều bất ngờ. Chúng tôi luôn sẵn sàng cho những thách thức.
  • Trách nhiệm: Trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi chính là khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu.
  • Đột phá: Chúng tôi khuyến khích những ý tưởng đột phá, những giải pháp sáng tạo. Với đội ngũ kinh doanh luôn sẵn sàng đóng góp sự sáng tạo của mình cho những sản phẩm, giải pháp, họ chính là nguồn nhân lực tốt nhất phục vụ khách hàng. 
Hafele Đà Nẵng

Cửa hàng Hafele Đà Nẵng là một trong những showroom lớn thuộc hệ thống Vecto

2. Các sản phẩm mà Vecto cung cấp

Cửa hàng Hafele Đà Nẵng là một trong những showroom lớn thuộc hệ thống Vecto, chuyên cung cấp các sản phẩm như sau:

  • Phụ kiện nhà bếp hãng BLUM: Bản lề , ray trượt giảm chấn và hệ thống tay nâng đôi Blum HF
  • Phụ kiện hãng Hafele: Phụ kiện bản lề ray trươt cho ngành gỗ, hệ thống khóa cửa, door closer cho ngành cửa và phụ kiện kính cabin tắm, cửa kính thủy lực
  • Thiết bị nhà bếp hãng Bosch , Hafele, Teka : bếp từ, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, máy giặt và máy sấy nhập khẩu từ Châu âu
  • Thiết bị phòng tắm hãng Duravit, Hansgrohe, Grohe
  • Thiết bị điện Legrand – cộng hòa Pháp : công tắc , ổ cắm cao cấp
  • Giải pháp điện thông minh an toàn : Điều khiển bằng công tắc cảm ứng và qua điện thoại thông minh.

Đến với cửa hàng Hafele Đà Nẵng của Vecto, bạn sẽ luôn yên tâm về nguồn gốc sản phẩm, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.