chậu đá Hafele

Kinh nghiệm lựa chọn chậu đá Hafele

Chậu rửa bát là thiết bị nội thất không thể thiếu trong căn bếp của bạn. Chậu rửa bát có nhiều loại như bằng inox, bằng đá,… Hôm nay, Vecto sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm để lựa chọn chậu đá Hafele.

chậu đá Hafele

Chậu đá Hafele là loại chậu rửa làm bằng đá cao cấp được sản xuất tại châu Âu với nhiều chủng loại, đa dạng kiểu dáng, phong phú về màu sắc.

Chậu đá Hafele

Chậu đá Hafele là loại chậu rửa làm bằng đá. Đây là loại chậu rửa cao cấp được sản xuất tại châu Âu với nhiều chủng loại, đa dạng kiểu dáng, phong phú về màu sắc.

Chậu đá Hafele là một thiết bị vệ sinh được làm từ bột đá tự nhiên Granite kết hợp với bột nhựa ( 80% thành phần bột đá, 20% thành phần bột khác và chất phụ gia ), keo và các phụ liệu khác bao gồm cả tinh thể thạch anh, ép thành khối có đặc điểm bên ngoài giống với đá tự nhiên.

Sản xuất trong quá trình ép nguyên khối nên không có mối nối, hạn chế nơi ẩn nấu của vi khuẩn và nấm mốc đảm bảo vệ sinh tạo vẻ đẹp thẩm mỹ. Sản phẩm đa dạng về mầu sắc, kiểu dáng và cân nặng nhẹ hơn đá tự nhiên và có thể lên đến 30kg.
Với chất liệu bằng đá, loại chậu rửa này không hấp thụ bụi bẩn, các loại dầu mỡ, vết bẩn trong quá trình rửa đều bị cuốn trôi nhờ bề mặt trơn. Ngoài ra, chậu làm bằng đá Hafele không có rêu, mốc, rất dễ vệ sinh, lau chùi, với về mặt luôn sáng bóng, chỉ cần nhẹ nhàng cọ rửa có thể tẩy đi hết những vết bẩn cứng đầu còn bán lại trong quá trình sử dụng.
Chậu đá Hafele làm bằng đá nhân tạo có tuổi thọ lớn lên đến 30 năm. Giống với đá tự nhiên, Chậu đá Hafele là sản phẩm có độ bền cao hơn và không bị ăn mòn bởi các loại hóa chất tẩy rửa hàng ngày, khả năng chịu lực va đập lớn nhờ độ mềm dẻo của bột nhựa. Đây là ưu điểm tốt so với đá nhân tạo.
Chậu đá Hafele có thể dễ dàng sửa chữa nếu như trong quá trình sử dụng gặp phải những trương hợp như nứt vỡ có thế dùng keo gắn chuyên dụng sau đó đánh bóng là sản phẩm lại như mới.
Chậu đá Hafele chịu được nhiệt trong dải từ 10 độ đến 230 độ C giúp khách hàng yên tâm sử dụng trong hầu hết tất cả hoạt động bếp của gia đình.

chậu đá Hafele

Kinh nghiệm lựa chọn chậu đá Hafele

Kinh nghiệm lựa chọn chậu đá Hafele

– Tính toán kích thước, tính toán độ sâu trước khi lựa chọn

Trước khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên tính toán, đo đạc, so sánh lại kích thước chậu rửa so với thiết kế và thực tế. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất.

Ngày nay chậu bếp có độ sâu trung bình 150-200 mm, nhưng nếu là người thường xuyên rửa chén hoặc chuẩn bị thực phẩm với số lượng nhiều, bạn sẽ cần chậu có độ sâu lớn hơn.

– Lựa chọn chậu đơn kích thước lớn hay chậu đôi kích thước nhỏ

Đây là vấn đề về nhu cầu sử dụng của riêng bạn. Trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm, bạn cần phải đánh giá, xem xét các nhu cầu sử dụng trên thực tế.

Với chậu rửa đơn, kích thước lớn sâu lòng, bạn dễ dàng ngâm hoặc rửa một chiếc chảo to hoặc chuẩn bị một lượng lớn thực phẩm. Nhưng bạn không thể làm nhiều việc cùng một lúc khi chỉ có một ngăn chậu rửa.

Ngược lại, với chậu rửa đôi kích thước bé hơn, bạn có thể thưc hiện những nhiệm vụ riêng biệt như rửa bát và chuẩn bị thực phẩm một cách dễ dàng. Chậu rửa 60/40 thường có một ngăn chậu với đường kính khoảng 45 cm và đường kính ngăn chậu còn lại khoảng 35 cm. Điều lý tưởng là bạn có thể làm sạch trong chậu lớn và chuẩn bị trong chiếc nhỏ hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của loại chậu này là việc ngâm và rửa nồi niêu, xoong chảo hoặc đồ dùng có kích thước lớn trong ngăn chậu nhỏ sẽ khó khăn hơn.

– Xem xét bề mặt chậu rửa

Chậu đá Hafele là loại sản phẩm cao cấp, tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu nên thường bạn không cần quá bận tâm về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn cần kiểm tra lại bề mặt đá, các vết nứt, rạn có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển

Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi khi lựa chọn chậu đá Hafele. Chúng tôi hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.