Khóa vân tay Hafele

Khóa vân tay Hafele tối ưu hóa an ninh cho ngôi nhà của bạn

Chức năng mở khóa bằng cảm ứng vân tay bằng khóa vân tay Hafele đã trở thành hệ thống an ninh tối tân nhất cho ngôi nhà bạn mà các loại khóa thông thường không thể làm được.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ, việc ứng dụng nhận dạng vân tay cá nhân để mở khóa là điều tất yếu nhất là khi an ninh tiếp tục là mối lo ngại hàng đầu đối với các gia chủ. Vân tay là đặc điểm nhận dạng đặc trưng của riêng mỗi người và khó có thể sao chép, giả mạo. Bởi thế, ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay để mở khóa là sự lựa chọn tối ưu, khắc phục được những hạn chế của các loại khóa thông thường khác như hiện tượng bẻ khóa, mất chìa khóa, mất mật mã.

Khóa vân tay Hafele

Khóa vân tay Hafele tối ưu hóa an ninh cho ngôi nhà của bạn

Tiêu chí nào để đánh giá khóa cửa vân tay tốt nhất?

Chắc hẳn, trong một rừng các loại khóa cửa vân tay trên mạng, sau một hồi tìm hiểu thì khách hàng phải thốt lên rằng nên mua khóa vân tay loại nào? Thực chất, đây là tâm lý chung của tất cả mọi người, đặc biệt với những ai ít kinh nghiệm khi mua đồ điện tử.

Với kinh nghiệm tìm hiểu, tư vấn khóa cửa vân tay nhiều khách hàng, Vecto hiểu hơn ai hết những gì khách hàng mong muốn.

Để đánh giá được một sản phẩm khóa cửa vân tay tốt hay không bạn có thể dựa vào một số tiêu chí như :

 • Công nghệ trang bị trên khóa phải tiên tiến và mới nhất.
 • Khóa có sự kết hợp của nhiều tính năng mở cửa như mở bằng vân tay, thẻ từ, mã số, thậm chí mở bằng điện thoại smartphone … để ta có trường hợp dự phòng khi tính năng nào đó gặp trục trặc.
 • Giá thành cũng là vấn đề chúng ta cần quan tâm, bởi thực tế có những loại khóa được “thổi” giá lên rất cao bởi các đơn vị cung cấp nhưng chất lượng lại không bằng những dòng khác có giá thấp hơn.

Từ những tiêu chí trên, Dựa theo kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các loại khóa cửa điện tử cùng các khảo sát từ các đại lý phân phối, khách hàng thì một số thương hiệu khóa cửa vân tay tốt nhất hiện nay có thể kể đến của hãng Hefele.

Tư vấn chọn loại khóa vân tay Hafele tốt nhất

Khóa vân tay Hafele EL- 9000 TCS

Bạn có thể tham khảo sản phẩm khóa vân tay Hafele EL- 9000 TCS với những ưu điểm nổi bật như

 • Giao diện thân thiện: Thiết kế liền khối sang trọng, đẹp mắt. Ngoài sử dụng dấu vân tay, khóa còn tích hợp nhiều lựa chọn khác trong cùng một sản phẩm (mở khóa bằng thẻ từ, khóa cơ, mật mã)
 • Công nghệ vượt trội: Cảm ứng êm mượt đi kèm với thao tác khóa/mở nhanh chóng
 • Tính bảo mật cao: Khả năng nhận được 100 dấu vân tay, tích hợp nhiều chức năng an toàn gồm chức năng chống phá mã và cảnh báo xâm nhập
 • Dễ dàng lắp đặt: Lắp đặt nhanh chóng dễ dàng với tay nắm đổi chiều linh hoạt.
khóa vân tay Hafele

khóa vân tay Hafele có giao diện thân thiện, thiết kế liền khối sang trọng, đẹp mắt

Ngoài ra Khóa vân tay Hafele EL – 9000 TCS còn được trang bị các công nghệ vượt trội khác như:

 • Công nghệ cảm ứng vân tay điện dung hiện đại nhất
 • Cảm ứng êm mượt cùng thao khóa/mở dễ dàng
 • Mã bí mật dự phòng
 • Chức năng cảnh báo đột nhập
 • Chống hack và phá khóa

Khóa vân tay Hafele EL- 8000 TCS

Dòng khóa vân tay Hafele EL- 8000 TCS của Hafele được trang bị công nghệ cảm biến với khả năng nhận dạng vân tay < 0.5s. Đồng thời, khu vực cảm biến vân tay được đặt ẩn ngay tại tay kéo – đẩy của khóa, đây là điểm độc đáo.

khóa vân tay Hafele

khóa vân tay Hafele EL- 8000 TCS của Hafele được trang bị công nghệ cảm biến

Vừa rồi, Vecto đã chia sẻ những thông tin về dòng sản phẩm khóa vân tay Hafele  tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết đã giải đáp những thắc mắc mà khách hàng quan tâm. Nếu Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy liên hệ với Vecto theo thông tin:

Điện thoại: 093456 8100

Email: info@vecto.com.vn