hướng dẫn lắp tay nâng blum

Hướng dẫn lắp tay nâng Blum

Tay nâng Blum có thiết kế hiện đại với nhiều tính năng tiện ích. Để có thể tận dụng tối đa loại phụ kiện này, bạn cần phải lắp đặt và sử dụng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. Nếu bạn còn chưa rõ, chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp tay nâng Blum qua bài viết sau đây.

Hướng dẫn lắp tay nâng Blum chi tiết từng bước

Việc lắp đặt tay nâng Blum được thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Khoan lỗ phi 5 để định vị hộp cơ học trên thành tủ theo công thức tính sau:

– Độ cao thùng tủ (KH) từ 480 mm – 549 mm thì khoảng cách là KH x 0,3 – 28 mm

– Độ cao thùng tủ (KH) từ 550 mm – 1.040 mm thì khoảng cách là KH x 0,3 – 57 mm

Sau khi xác định được khoảng cách hộp cơ học, bạn cần lắp vào vị trí đã được xác định sao cho 2 điểm lồi trên hộp cơ học lọt vào 2 lỗ đã khoan. Bạn có thể dùng vít 04mm x 35mm bắt chặt hộp cơ học vào thành tủ.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh hướng dẫn lắp tay nâng Blum sau:

hướng dẫn lắp tay nâng blum  

Bước 2: Tìm vị trí xác định lắp đặt phần thân và chân đế bản nề theo công thức được tính toán kỹ và hình vẽ minh họa phía dưới để đảm bảo:

Một: Xác định chuẩn vị trí lắp đặt chân đế bản lề trên thân tủ và cánh tủ trên

Hai: Xác định vị trí lắp đặt chân đế cho tay nâng trên cánh tủ dưới theo công thức và hình vẽ (được minh họa đầy đủ, chi tiết dưới đây).

hướng dẫn lắp tay nâng blum

Ngoài ra, Khoảng cách của TB khi lắp đặt sẽ phụ thuộc vào độ phủ của cánh tủ lên khung tủ hoặc khe hở giữa hai cánh.

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh trực quan hướng dẫn lắp tay nâng Blum cho phấn cánh như sau:

hướng dẫn lắp tay nâng blum

Một vài lưu ý khi lắp đặt tay nâng

Một vài lưu ý khi thực hiện lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum đó chính là: Các cách lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum phải theo đúng yêu cầu kỹ thuật (trong các sản phẩm tay nâng tủ bếp Blum tại Vecto có kèm thêm cả hình ảnh hướng dẫn của nhà sản xuất). Việc lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo cơ chế hoạt động của sản phẩm được mượt mà, trơn tru, tăng tuổi thọ và sự hoàn hảo cho vẻ đẹp của nhà bếp.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết có kèm theo hình ảnh minh họa để bạn đọc có thể tự lắp đặt tay nâng Blum cho mình để có thể sử dụng ổn định và hiệu quả. Nếu có thắc mắc nào khác, bạn đọc có thể liên hệ lại với Vecto qua hotline: 093456 8100 để được các kỹ thuật viên hỗ trợ hướng dẫn.