ban-lam-viec-nang-ha-2

Bàn làm việc nâng hạ

Bàn làm việc nâng hạ – Samrt Desk là sản phẩm dành cho dân văn phòng thời hiện đại. Với những tiện ích và lợi thế bảo vệ sức khỏe, loại bàn làm việc này đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với các công ty ngày nay.

Bàn làm việc nâng hạ Smart Desk – Luxor Vecto ET224

Bàn làm việc nâng hạ Luxor Vecto ET224 sử dụng Sử dụng 2 đông cơ mạnh mẽ cho lực nâng lên đến 100kg  điều khiển tự động và bảng điều khiển thông minh, nhớ những vị trí mình đã cài đặt. Bàn làm việc nâng hạ độ cao Luxor Vecto ET224 có bảng hiển thị LED và hộc ẩn dây đa năng gọn kích thước lớn, có thể tích hợp sạc điện thoại không dây và các tiện ích đi kèm khác.

ban-lam-viec-nang-ha-2

Những tính năng nổi bật của Bàn làm việc nâng hạ độ cao Luxor Vecto ET224 bao gồm: lỗ thông gió cho laptop, dock đựng điện thoại và máy tính bảng, tích hợp nhiều tiện ích thông minh khác, Cảm biến chống va chạm tiêu thụ điện năng chờ: <0,5W,…

Bàn làm việc nâng hạ độ cao Luxor Vecto ET224 có thề điều chỉnh chiều cao từ 600mm lên đến 1250mm nên phù hợp mọi tư thế điều chỉnh. 

Bàn làm việc nâng hạ Smart Desk – Luxor Vecto ET226

Bàn làm việc nâng hạ độ cao Luxor Vecto ET226 có chân tam giác đẹp mang đến sự chắc chắn tối đa cho người sử dụng. Mặc dù các bàn khác yêu cầu bạn phải tháo rời hoàn toàn bàn khi nâng lên hạ xuống, nhưng ET226 được thiết kế thông minh giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo trì với 4 ốc vít trên mỗi chân. Bạn có thể tháo ra mà không cần phải tháo rời phần còn lại của bàn.

ban-lam-viec-nang-ha-2

Những tính năng nổi bật của Bàn làm việc Luxor Vecto ET226 bao gồm: lỗ thông gió cho laptop, dock đựng điện thoại và máy tính bảng, Cảm biến chống va chạm tiêu thụ điện năng chờ: <0,5W.

Bàn làm việc Luxor Vecto ET226 có thể điều chỉnh chiều cao từ 590-1240mm và phạm vi điều chỉnh theo chiều ngang là 1100-1900mm. Bàn làm việc nâng hạ độ cao Luxor Vecto ET226 được sơn tĩnh điện với các màu trắng, đen, xám bạc để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với phong cách của mình.

Với những người làm việc mà phải ngồi nhiều thì rất dễ mắc các bệnh văn phòng như: béo bụng, trĩ, tim mạch, ung thư, đái tháo đường, béo phì  và các bệnh đó sẽ dẫn đến các nguy cơ tử vong sớm. Vì vậy, bàn làm việc nâng hạ vừa có thể ngồi làm việc vừa có thể đứng để làm việc, nó giúp chúng ta chuyển đổi tư thế làm việc trong chốc lát, để giải phóng năng lượng, tạo cảm giác thoải mái. Như vậy, bàn làm việc nâng hạ là rất cần thiết để cải thiện hiệu suất làm việc và bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

Trên đây là 2 loại bàn làm việc nâng hạ Luxor Vecto rất nổi bật hiện nay. Các bạn có thể truy cập website: https://vecto.com.vn/ hoặc gọi điện tới hotline: 093456 8100 để được tư vấn thêm về bàn làm việc nâng hạ.