Hafele Thụy Khuê

Hafele Thụy Khuê – Trung tâm thiết kế lớn nhất của Hafele Việt Nam 

Hafele Thụy Khuê có địa chỉ 128 đường Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Đây là một trong ba trung tâm thiết kế của Hafele Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Trung tâm thiết kế trưng bày các dòng thiết bị gia dụng cao cấp, phụ kiện tủ bếp và không gian lưu trữ, thiết bị vệ sinh, phụ kiện công trình và phụ kiện đồ gỗ dành cho khách hàng Việt Nam hiện đại. 

Hafele Thụy Khuê là trung tâm thiết kế lớn nhất của Hafele 

Sau khi mở cửa hai tầng đầu tiên gồm các thiết bị nhà bếp và nhà tắm vào tháng 11 năm 2014, thương hiệu đến từ Đức chuyên cung cấp các giải pháp cho nhà ở, Häfele, nay đã đưa vào hoạt động toàn bộ Trung tâm thiết kế gồm 7 tầng với tổng diện tích 2500 m².

Vào cuối tháng 5 năm 2016, Hafele mở cửa giới thiệu Hafele Thụy Khuê – Trung tâm thiết kế tại 128 Thụy Khuê, Hà Nội. Với tổng diện tích 2.500 m2, đây là Trung tâm thiết kế lớn nhất của Hafele Việt Nam. Các phụ kiện bếp và thiết bị nhà tắm phong phú, đa dạng, chất lượng Châu Âu sẽ được trưng bày và giới thiệu tại đây. Việc khai trương Trung tâm thiết kế Hafele Thụy Khuê tại Hà Nội giúp củng cố vị trí dẫn đầu của Hafele là nhà cung cấp các giải pháp cho nhà ở uy tín và chất lượng cho khách hàng Việt Nam. Hai tầng đầu tiên của trung tâm, mở cửa đón khách từ tháng 11, giới thiệu các sản phẩm về nhà bếp và nhà tắm. Theo đó, 7 mô hình bếp, 15 mô hình nhà tắm và các sản phẩm khác nhau trưng bày tại đây sẽ giúp khách hàng của Hafele tìm ra những giải pháp tiết kiệm không gian và lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Hafele Thụy Khuê

Hafele Thụy Khuê có địa chỉ 128 đường Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội

Hafele Thụy Khuê – Không gian sống của bạn, chuẩn mực của bạn

Khi cuộc sống càng hiện đại, chuẩn mực nội thất nhà ở không chỉ là “bền”, “chắc” và “đẹp”, mà đã được nâng cấp thành “hiệu quả”, “thông minh”, “tiện lợi” và “cá tính”.

Đến với Hafele Thụy Khuê tại Vecto, bạn sẽ tìm thấy những cảm hứng và giải pháp chất lượng Đức do Hafele phát triển cho bếp, phòng tắm và cửa ra vào.

Từ thiết bị nấu nướng đến khóa điện tử thông minh, các sản phẩm của Hafele tại Vecto đều sở hữu thiết kế tối giản, hiện đại cùng những tính năng tiên tiến nhất hiện nay để bạn kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo cho riêng mình. Đặc biệt, chỉ cần một thao tác click chuột đơn giản, các sản phẩm chọn mua sẽ được giao đến tận nơi cho bạn.

Khám phá ngay Hafele Thụy Khuê tại vecto.com.vn