hafele

Bạn đã biết gì về thương hiệu nhà bếp nổi tiếng Hafele?

Khi nhắc đến thương hiệu Hafele, nhiều người dùng sẽ nghĩ tới những sản phẩm gia dụng, đồ dùng nhà bếp mang phong cách sang trọng, là nguồn cảm hứng sáng tạo trong trang trí nội thất. Tuy nhiên, bạn có biết thương hiệu này có xuất xứ từ đâu và chất lượng sản phẩm của nó như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Những điều chưa biết về thương hiệu Hafele

Thành lập từ năm 1923 tại Nagold, Đức, với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành, mở rộng thị phần và cung cấp cấp các sản phẩm cao cấp tốt nhất tới tay khách hàng là những gì mà Hafele cam kết mang lại. Hafele luôn chú trọng duy trì mối liên kết chặt chẽ với khách hàng song song với việc cung cấp dịch vụ chu đáo, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng và đối tác.

Thương hiệu Hafele đã có mặt trên 150 quốc gia trên Thế Giới, cung cấp hàng triệu sản phẩm gia dụng, đồ dùng nhà bếp mỗi năm.

Hafele là thương hiệu hàng đầu được thành lập vào năm 1923, chuyên sản xuất về các thiết bị nhà bếp với sự sang trọng, tinh tế ở mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm và sự vượt trội trong tính năng hoạt động. Trụ sở chính của công ty đặt tại Nagold, Đức. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, hiện tại thương hiệu Hafele đã có mặt trên 150 quốc gia trên Thế Giới, cung cấp hàng triệu sản phẩm gia dụng, đồ dùng nhà bếp mỗi năm.

hafele

Thương hiệu Hafele đã có mặt trên 150 quốc gia trên Thế Giới, cung cấp hàng triệu sản phẩm gia dụng, đồ dùng nhà bếp mỗi năm.

Những sản phẩm nổi bật thuộc Hafele

Sản phẩm thuộc thương hiệu Hafele đều có chất lượng đẳng cấp, kiểu dáng được chăm chút tinh tế, sang trọng mang tính đột phá trong không gian nhà bếp. Không chỉ nổi bật về mặt thiết kế, màu sắc, bố cục, Hafele còn đầu tư trau chuốt về cả tính năng sử dụng của mỗi sản phẩm. Trong đó, nổi bật nhất là các dòng sản phẩm như các thiết bị nhà bếp, các bản lề Hafele, các khóa vân tay, khóa điện tử, máy rửa chén, máy vắt cam, máy xay sinh tố,…luôn được nhiều người dùng ưa chuộng. 

Thiết bị bếp của Hafele không chỉ tinh tế sang trọng trong mẫu mã mà còn ưu việt trong tính năng hoạt động, sở hữu những chiếc bếp từ, bếp điện từ hay máy hút mùi Hafele bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự xuất sắc của dòng thiết bị này. 

Có thể nói, Hafele là thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới. Tất cả các sản phẩm của Hafele  đều có chất lượng ổn định, tính năng tích hợp tiện dụng, sử dụng công nghệ hiện đại, từ đó đem đến sự thoải mái cho người dùng mỗi khi dùng.

Liên hệ để đặt mua các sản phẩm chính hãng của Hafele Việt Nam tại vecto.com.vn

Hoặc liên hệ theo số hotline 093456 8100 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc