Ưu điểm của tay nâng Blum HF 25

Tay nâng Blum là thương hiệu rất nổi tiếng xuất xứ từ châu Âu với nhiều loại sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hợp lý. Trong đó, dòng sản phẩm đang rất phổ biến hiện nay là tay nâng Blum HF 25. Hãy cùng Vecto tìm hiểu về những ưu điểm của dòng sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Tay nâng Blum HF 25 – lựa chọn số 1 cho các loại tủ bếp

Thông số kỹ thuật của tay nâng Blum HF 25

Tên sản phẩm: tay nâng Blum HF 25

  • Xuất xứ: Áo.
  • Sử dụng: sử dụng cho tủ kích thước: cao từ 700-900mm; rộng từ 1200-1800mm.
  • Chất liệu sử dụng: gỗ, kính, nhôm.
  • Cơ cấu nâng: cơ cấu nâng và bas bắt mặt tủ đối xứng (trái phải đều như nhau).

Tay nâng Blum HF 25 được dùng cho cửa tủ có 2 cánh xếp, thích hợp với các loại tủ treo có cánh lớn. Thiết kế tay nâng Blum HF 25 bao gồm hộp cơ cấu và cánh tay đòn. Khi mở, cánh tủ gập mở lên trên nên không gây cản trở cho người sử dụng.

nâng Blum HF 25

Thiết kế tiện ích đối với các loại tủ treo tường phổ biến hiện nay

Ưu điểm của tay nâng Blum HF 25

Phù hợp với nhiều thiết kế phổ biến hiện nay

Tay nâng Blum HF 25 được sử dụng cho các loại tủ treo có kích thước từ 700-900mm chiều cao và 1200-1800 mm chiều rộng. Đây là kích thước phổ biến trong các loại tủ bếp hiện nay. Ngoài ra, tay nâng Blum HF 25 có thiết kế mặt trước với nhiều màu và nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, gỗ, kính. Sử dụng hệ thống Aventos, loại tay nâng này còn sử dụng cho các ứng dụng vát góc 45 độ và mộng âm dương. Với các màu điển hình bắt mắt, như trắng sữa, xám đậm, còn có thêm màu mới là xám đậm nên dễ dàng kết hợp với các thiết kế phổ biến hiện nay.

Thiết kế tiện dụng, êm ái

Với hệ thống tay nâng này, cánh tủ sẽ mở gập lên phía trên nên dễ dàng hơn cho người sử dụng. Thậm chí, bạn không cần phải đóng cửa tủ mà vẫn làm việc thoải mái. Khi mở cửa tủ, hệ thống tay nâng có thể giữ cánh tủ ở vị trí cố định nên bạn có thể dễ dàng lấy đồ đạc trong các ngăn tủ cao. Hệ thống cơ học của tay nâng Blum được gia công kỹ lưỡng, các chi tiết được ráp với nhau với độ chính xác rất cao. Vì thế, khi hoạt động không gây bất kỳ một tiếng động nào dù là nhỏ nhất. Bản lề được nối cánh đặc biệt, được tích hợp giảm chấn BLUMOTION trong thiết kế, tác dụng cho việc đóng mở êm mượt, không gây tiếng ồn.

Độ bền vượt trội so với hầu hết các sản phẩm trên thị trường

Các chi tiết của tay nâng Blum được chế tạo từ thép cao cấp nên rất bền với thời gian và các tác động vật lý. Hơn nữa, bề mặt các chi tiết các bộ phận đều được xử lý bề mặt kỹ lưỡng, không bị sần, nhám ảnh hưởng tới hoạt động của cả hệ thống.  Bề mặt thép được phủ lớp kẽm chống han gỉ, chống tác động của thời tiết làm tăng độ bền sản phẩm, kéo dài tuổi thọ.

Trên hết, tay nâng Blum được đảm bảo chất lượng từ thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua. Vì vậy, lựa chọn tay nâng Blum là lựa chọn hàng đầu đối với mọi người.