Tìm hiểu về các loại tay nâng Blum

Tay nâng Blum có nhều mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm hàng đầu trên thị trường. Tay nâng Blum có những loại nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tay nâng Blum Aventos HS

Tay nâng Blum Aventos HS sử dụng cho tủ có chiều cao từ 350 đến 800 mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 mm với mặt trước lớn mở ra và nâng lên bên trên tủ. Blum Aventos HS có 9 loại cơ cấu nâng và 1 cánh tay nâng dành cho mọi thiết bị. Tay nâng Blum HS sử dụng cơ cấu nâng và khớp nối trước được thiết kế cân đối, đẹp mắt. Với đặc điểm đó, tay nâng HS thích hợp với các thiết kế với hộc tủ có đường viền hoặc khuôn bao một cách dễ dàng. 

Tay nâng Blum có nhiều chủng loại với chất lượng vượt trội và thiết kế đẹp mắt, hiện đại

Tay nâng Blum HF

Hệ thống tay nâng Blum HF phù hợp để dùng cho các loại tủ có chiều cao từ 480 đến 1040 mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 mm. Tay nâng Blum HF có thẻ gắn cho tủ 2 cánh được sử dụng nhiều cho các loại tủ treo tường từ trung bình đến cao. Với  3 cơ cấu nâng và 4 cánh tay nâng tay nâng Blum HF đủ để sử dụng cho mọi thiết bị như tủ bếp, giá, kệ,…

Cơ cấu nâng và khớp nối trước của tay nâng HF được thiết kế để sử dụng cân đối. Ngay cả mặt trước lớn cũng sẽ gập mở lên trên và không gây cản trở, vì vậy người sử dụng có thể tự do di chuyển khi đang sử dụng. Thậm chí bạn cũng có thể để tủ treo tường mở trong khi nấu nướng. 

Tay nâng Blum Aventos HL

Tay nâng Blum HL dùng cho tủ có chiều cao từ 300 đến 580 mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 mm. Tay nâng HL có mặt trước nhỏ song song với tủ, là được sử dụng cho các loại tủ cao và trung bình có tủ khác nằm ở bên trên. Tay nâng HL chỉ có 5 cơ cấu nâng và 4 cánh tay nâng cho mọi thiết bị. Tay nâng HL có cơ cấu nâng và khớp nối trước được thiết kế để sử dụng cân đối và mặt trước mở lên trên và không gây cản trở, vì vậy người dùng có thể để mở trong khi nấu nướng. 

Tay nâng Blum HK

Tay nâng Blum Aventos HK dung cho tủ có chiều cao từ 205 đến 600 mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 mm. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng Tay nâng Blum HK đem lại nhiều cảm hứng nhờ tích hợp nhiều tính năng. Điều khiến HK – TOP trở thành giải pháp nội thất lý tưởng, một giải pháp tính đến từng chi tiết. Thiết kế tay nâng này bao gồm chức năng giảm chấn nên có thể sử dụng một cách an toàn hơn, không gây hư hại đến thiết bị.

Tay nâng Blum HK-S

Tay nâng Blum HK-S dung cho các loại tủ có chiều cao tủ lên đến 600 mm và chiều rộng lên đến 1800 mm (tùy vào hệ số lực).

Tay nâng HK-S giúp bạn tận dụng tối ưu không gian lưu trữ còn trống. Chẳng hạn, bên trên tủ lạnh hoặc tủ cao. Cơ cấu nâng gọn gàng vừa vặn với tủ nhỏ và vượt trội về khả năng lắp ráp dễ dàng nên tay nâng HK-S rất tiện lợi cho người sử dụng. 

Tay nâng HK-XS có cấu trúc mỏng đem đến cho bạn vô số lựa chọn thiết kế cho tủ cao và tủ treo tường. Thậm chí giờ đây còn có tủ có độ sâu thấp. Tay nâng HK-XS có cơ cấu nâng cân đối, với mặt trước nhỏ và nhẹ.

Các loại tay nâng Blum có nhiều thiết kế để phù hợp với từng trường hợp và nhu cầu riêng của khách hàng. Bạn nên lựa chọn cẩn thận mỗi loại thích hợp để các thiết bị của mình trông đẹp hơn và sử dụng tốt hơn.