Tay nâng Blum HF 22

Tay nâng Blum HF 22 – Sự lựa chọn thông minh cho cánh tủ bếp

Tay nâng Blum HF 22 dành được giải thưởng phụ kiện cho tủ bếp treo hai cánh gấp. Với khoảng chiều cao và rộng linh hoạt, Tay nâng Blum HF 22 giúp thỏa mãn mọi yêu cầu thiết kế, lắp đặt và sử dụng dễ dàng.

Được thiết kế gồm 2 tay đòn với sức chịu lực tốt và 2 cánh tay với động cơ chuyển động thông minh, tay nâng Blum HF 22 là lựa chọn tối ưu cho các căn bếp hiện nay. Với giá thành không quá cao, giá bán tại Vecto chỉ 2.500.000 VNĐ/bộ (rẻ hơn 40% so với giá thị trường) cùng chế độ bảo hành lên đến 2 năm cho nên rất nhiều căn hộ và gia đình tin dùng tay nâng tủ bếp Blum HF 22. 

Tay nâng Blum HF 22

Tay nâng Blum HF 22 dành được giải thưởng phụ kiện cho tủ bếp treo hai cánh gấp

Những lưu ý khi lắp đặt tay nâng Blum HF 22

  • Tay nâng Blum HF 22 chỉ thích hợp cho tủ bếp treo tường cánh gập đôi (không thể lắp được cho cánh dạng mở 2 bên)
  • Chiều cao của 2 cánh đôi từ 600 – 700 mm là thích hợp cho tay Nâng Blum HF 22
  • Trong cơ cấu nâng có ốc điều chỉnh lực do vậy ta có thể điều chỉnh lực mạnh nhẹ cho phù hợp với độ nặng của cánh tủ đôi 

Ưu điểm khi lắp đặt tay nâng Blum HF 22

  • Dễ dàng nâng lên hạ xuống cho cánh tủ bếp 
  • Không bị vướng trong quá trình sử dụng khi mở tủ 
  • Dễ dàng tháo các khớp của bản lề ra để lau chùi 

Đối với các căn bếp hiện nay tay nâng BLum HF 22 thường phối hợp với khoang để giá bát nâng hạ, giá bát cố định sẽ tạo nên một căn bếp hiện đại và thông minh. Với sự kết hợp này thì các thành viên bé nhất trong gia đình có thể sử dụng được khi mở cánh tủ bếp đôi này. 

Tay nâng Blum HF 22 được ứng dụng lắp đặt ở khoang để bát đĩa, giúp việc lấy bạn đĩa dễ dàng sau khi rửa dọn. Thiết kế phù hợp với tầm với của mọi lứa tuổi , mọi độ cao. Thiết kế sang trọng , nâng tầm cho căn bếp sang trọng và lịch lãm.  Sự kết hợp của cơ cấu và tay kéo được kết hợp theo chiều cao và trọng lực của cánh tủ.

Được thiết kế gọn nhẹ chính xác đến từng chi tiết, thông số giúp việc lắp đặt và điều chỉnh dễ dàng chỉ với một vài dụng cụ. Chỉ cần một tua-vít để điều chỉnh lực nâng, hay điều chỉnh cánh tủ ba chiều một cách chính xác. Các chuyển động đóng mở đều êm ái và tin cậy đạt tiêu chuẩn thế giới.

Nên mua sản phẩm tay nâng Blum HF 22 ở đâu? 

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các loại tay nâng tủ bếp khác nhau nhưng Vecto là đơn vị cung cấp uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành. Chính sách bảo hành cho các loại tay nâng tủ bếp có 1-0-2, đến với Vecto quý khách sẽ tư vấn nên dùng loại phụ kiện nào để phù hợp với công năng sử dụng, giá thành vô cùng hợp lý. 

>>> Quý khách có thể tìm các sản phẩm liên quan: Các loại tay nâng Blum chính hãng – Giá tốt nhất năm 2019