Tại sao tủ bếp của bạn nên có bản lề giảm chấn Hafele

Bản lề giảm chấn Hafele là bản lề của thương hiệu nổi tiếng Hafele, có tích hợp giảm chấn để nâng cao hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cho tủ bếp. Hơn nữa, độ bền, chất lượng và khả năng vận hành của cánh cửa tủ bếp cũng được cải thiện nhiều. 

Bản lề giảm chấn Hafele giúp việc đóng mở tủ trở nên nhẹ nhàng hơn

Lợi ích lớn nhất khi sử dụng bản lề giảm chấn Hafele đó là giúp cho việc đóng mở tủ được nhẹ nhàng, êm ái và không gây ồn ào như bản lề thông thường. Đó là nhờ bộ phận giảm chấn gắn liền với bản lề tủ bếp nên khi ray trượt được trơn tru và không phát ra tiếng động.

Đây là ưu điểm được người dùng rất hài lòng vì nhiều khi những tiếng ồn khi đóng tủ luôn làm khó chịu. Còn sử dụng bản lề giảm chấn Hafele, tinh thần của mọi thành viên trong gia đình được vui vẻ và thoải mái.

Bản lề giảm chấn Hafele giúp tăng tuổi thọ tủ bếp

Bản lề giảm chấn Hafele là một bộ phận có tác dụng điều chỉnh độ nặng nhẹ của cánh tủ và hạn chế thấp nhất những chấn động, va chạm mạnh đến bản lề và cánh tủ bếp khi đóng mở. Vậy nên, không những loại bỏ tiếng ồn mà bản lề giảm chấn còn có tác dụng tăng độ bền cho tủ bếp. Trên thực tế, những tủ bếp sử dụng bản lề giảm chấn Hafele có tuổi thọ cao hơn khi sử dụng bản lề bình thường.

Bản lề giảm chấn Hafele là một bộ phận có tác dụng điều chỉnh độ nặng nhẹ của cánh tủ và hạn chế thấp nhất những chấn động, va chạm mạnh đến bản lề và cánh tủ bếp khi đóng mở

Bản lề giảm chấn Hafele giúp an toàn khi sử dụng

Với bản lề thông thường, cánh tủ được đóng nhanh chóng, gây nguy hiểm cho những gia đình có trẻ nhỏ. Với tủ bếp giảm chấn, việc đóng mở diễn ra nhẹ nhàng, trơn tru, tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc.

Bản lề giảm chấn Hafele giải pháp tiết kiệm tài chính

Thời gian sử dụng bản lề giảm chấn Hafele lâu hơn, giảm bớt chi phí cho việc bảo hành, thay mới cánh tủ. Thêm nữa, để sở hữu một bản lề giảm chấn thì chi phí là khá thấp, chưa kể một cánh tủ bạn chỉ cần sử dụng một bản lề giảm chấn là có thể đóng mở dễ dàng mà không phát ra tiếng ồn.

Với những lợi ích trên đây, chắc hẳn bạn sẽ mua bản lề giảm chấn Hafele cho tủ bếp nhà mình. Vậy, địa chỉ nào bán bản lề giảm chấn uy tín? Hãy đến với Vecto! Chúng tôi cung cấp tủ bếp và các phụ kiện cho tủ bếp đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý.