Smart Desk Luxor

Vì sao nên sử dụng Smart Desk Luxor?

Công nghệ hiện đại đã cho ra đời một sản phẩm hàng đầu để phục vụ những người làm văn phòng. Đó chính là bàn nâng hạ độ cao Smart Desk Luxor – sản phẩm tiện ích tối đa và có khả năng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Các tiện ích của bàn nâng hạ độ cao Smart Desk Luxor

Bàn nâng hạ độ cao tự động Smart Desk Luxor sử dụng động cơ điện điều khiển để có thể nâng hoặc giảm độ cao bàn tự động cho phù hợp với chiều cao người dùng. Với bảng điều khiển thông minh, Smart Desk Luxor có thể nhớ những vị trí mình đã cài đặt, bảng hiển thị LED. Smart Desk Luxor có hộc ẩn dây đa năng gọn kích thước lớn, có thể tích hợp sạc điện thoại không dây và các tiện ích đi kèm khác.

Smart Desk Luxor

Smart Desk Luxor sẽ là chiếc bàn tuyệt vời dành cho bạn. Bộ bàn đứng Smart Desk Luxor cung cấp một giải pháp linh hoạt về bàn làm việc.Smart Desk Luxor được thiết kế chu đáo để dễ dàng tháp lắp và bảo trì với 4 ốc vít có thể lắp đặt dễ dàng trên mỗi chân, do đó bạn có thể tháo ra mà không cần phải tháo rời phần còn lại của bàn.

Smart Desk Luxor có nhiều chức năng hiện đại như: lỗ thông gió cho laptop, dock đựng điện thoại và máy tính bảng, tích hợp nhiều tiện ích thông minh khác.

Tác dụng bảo vệ sức khỏe của Smart Desk Luxor 

Với những người làm việc mà phải ngồi nhiều thì rất dễ mắc các bệnh văn phòng như: béo bụng, trĩ, tim mạch, ung thư, đái tháo đường, béo phì  và các bệnh đó sẽ dẫn đến các nguy cơ tử vong sớm. Vì vậy, bạn cần một chiếc bàn vừa có thể ngồi làm việc vừa có thể đứng để làm việc, nó giúp chúng ta chuyển đổi tư thế làm việc trong chốc lát, để giải phóng năng lượng, tạo cảm giác thoải mái.

Smart Desk Luxor có thể nâng hạ độ cao để người dùng có thể làm việc trong tư thế ngồi hoặc đứng. Chính việc thay đổi tư thế này khiến cho người dùng có thể giảm thiểu được nguy cơ tổn hại sức khỏe như đau lưng, mỏi cổ, tích mỡ bụng,… do phải ngồi làm việc cả ngày.

Bàn làm việc Smart Desk Luxor là giải pháp thông minh phục vụ cho công việc và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. 

Câu Hỏi Thường gặp

Bàn Smartdesk có bảo hành không?

Sản phẩm bàn tăng giảm chiều cao Smartdesk này áp dụng bảo hành 2 năm

Smart Desk có phải là Standingdesk không?

Dear quý khách,

 

2 sản phẩm cùng là 1. Smartdesk hoặc Standingdesk như nhau