TÌM HIỂU VỀ PHỤ KIỆN HAFELE

Chất lượng cuộc sống tăng cao đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng những sản phẩm gia dụng sang trọng và chất lượng được ưu tiên. Phụ kiện Hafele với uy tín thương hiệu 95 năm chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn được khách hàng đặt niềm tin. Bài viết xin giới thiệu tổng quan về phụ kiện Hafele -Thương hiệu đến từ Đức!

phụ kiện Hafele
Tổng quan về phụ kiện Hafele -Thương hiệu đến từ Đức

Lựa chọn gia dụng hàng đầu tại Việt Nam

Sản phẩm của Hafele luôn đặt chất lượng là số 1. Sản xuất theo công nghệ, tiêu chuẩn và chất lượng của Đức. Hafele là giải pháp cho cuộc sống thêm dễ dàng và hiệu quả.

Cam kết chất lượng sản phẩm tuyệt đối, Hafele bảo hành trọn đời tất cả các sản phẩm của hãng.

Tiện ích và hiện đại

 Phụ kiện Hafele được phát triển trên nền tảng “dễ dàng” và “tiện ích”, mang tới giải pháp hiệu tối ưu cho các chuyên gia và người tiêu dùng.

“Dễ dàng”: Phụ kiện Hafele được thiết kế cho thao tác sử dụng, lắp đặt và bảo trì dễ dàng, nhanh chóng, cho trải nghiệm người dùng tốt nhất.

“Tiện ích”: Sản phẩm tối đa hóa công năng và không gian sử dụng. Phụ kiện Hafele tối đa hóa tiện ích, sử dụng hợp lý cho người dùng.

PHỤ KIỆN TỦ BẾP HAFELE CHI TIẾT NHỎ, KHÁC BIỆT LỚN
Phụ kiện Hafele tối đa hóa tiện ích, sử dụng hợp lý cho người dùng.

Thiết kế hiện đại, cao cấp  

Phụ kiện Hafele mang phong cách hiện đại, tối giản và ngoại quan sang trọng. Sản phẩm được nghiên cứu, cải tiến qua từng năm.

Hàng năm Hafele đều tham gia vào hội chợ phụ kiện nội thất ngành gỗ lớn nhất thế giới interzum. Với các sản phẩm mới, tính năng hiện đại, Hafele trở thành gian hàng lớn nhất với nhiều giải pháp tốt nhất.

 Thương hiệu uy tín

Có nên sử dụng phụ kiện tủ bếp và nội thất hãng Hafele?
Häfele cung cấp giải pháp đáng tin cậy đối với các chuyên gia hoạt động khắp các lĩnh vực

 Häfele đã có mặt 95 năm trên thế giới và 20 năm tại Việt Nam. Dòng sản phẩm chuyên nghiệp kinh qua gần một thế kỷ, phụ kiện Häfele như một cây đại thụ. Cung cấp giải pháp đáng tin cậy đối với các chuyên gia hoạt động khắp các lĩnh vực từ nội thất, kiến trúc hay bất động sản.

Câu Hỏi Thường gặp

phu kien hafele mua o dau ?

Phu kien Hafele co san o Hanoi va Hochiminh

Tôi cần báo giá Hafele?

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để CSKH hỗ trợ nhanh nhất

Catalogue Hafele có thể tải ở đâu?

Báo giá Hafele có thể liên hệ Sale để được hỗ trợ bản cứng và bản mềm