Hafele Nha Trang

Showroom Hafele Nha Trang ở đâu và mua hàng như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị bếp Hafele Nha Trang thì bài viết này Vecto sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin về Hafele Nha Trang để bạn nắm rõ, giúp khách hàng khu vực miền Trung tiếp cận với sản phẩm & giải pháp thiết kế của Hafele một cách dễ dàng nhất.

Showroom Hafele Nha Trang ở đâu?

Showroom Hafele Nha Trang được khai trương vào ngày 16 tháng 10 năm 2015. Với không gian hơn 250m2 tại TP. Nha Trang bao gồm 2 tầng trưng bày, giới thiệu và phân phối các thiết bị gia dụng cao cấp, các thiết bị vệ sinh, phụ kiện tủ và tủ bếp, phụ kiện cửa, phụ kiện công trình. Cũng như những showroom khác của Hafele trong cả nước, đây là nơi các khách hàng, nhà thiết kế, kiến trúc sư có thể tham khảo những sản phẩm sáng tạo nhằm giúp cho việc lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà hay công trình.

Hafele Nha Trang

Showroom Hafele Nha Trang được khai trương vào ngày 16 tháng 10 năm 2015Hafele Nha Trang

Sự có mặt showroom Hafele Nha Trang tạo điều kiện cho khách hàng ở khu vực miền Trung Việt Nam được tiếp cận với sản phẩm và giải pháp thiết kế của Hafele một cách dễ dàng và thuận tiện hơn, đồng thời giúp Hafele củng cố vị trí của một công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp cho nhà ở tại Việt Nam.

Mua hàng Hafele Nha Trang như thế nào?

Với dải sản phẩm phong phú lên đến 1.000 loại khác nhau và hợp tác cùng các đối tác chiến lược như Hafele, Bosch,, Blum… cùng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đội ngũ nhân viên tận tâm, Vecto cam kết luôn mang lại sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.

Các dòng sản phẩm của phụ kiện Hafele bao gồm các loại chính như hệ thống khóa cửa Hafele, thiết bị bếp Hafele, phụ kiện bếp Hafele, chậu vòi rửa Hafele và các phụ kiện chính hãng Hafele… 

Với bề dày kinh nghiệm phân phối Hafele Nha Trang, Vecto luôn có sẵn gần như tất cả những gì bạn cần. Bằng sự hiểu biết chuyên sâu chúng tôi tư vấn cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu về phụ kiện Hafele, đảm bảo công năng sử dụng hợp lý và gói thanh toán tối ưu cho từng trường hợp riêng biệt.